หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อเบลล่า พูดแบบนี้ เล่นเอา พี่หมื่น ไปไม่เป็นเลยล่ะ!!

โพสท์โดย ข่าวบันเทิงดารา

อ่ะ!อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่า เบลล่า พูดอะไร ต้องให้ พี่หมื่นโป๊ป เฉลยให้ฟังค่ะ

“(หัวเราะ) ส่วนใหญ่เรื่องความสูงครับ เขาจะแซว พี่โป๊ปยืนหน่อยสิ
(หัวเราะ) ปกติพระเอกที่เบลร่วมงานจะสูงๆ แต่เราไม่ได้เป็นพระเอกที่สูงมาก แต่เราไม่ได้เป็นพระเอกที่สูงมาก
ไม่มีหลุยส์ สก๊อต ก็จะโดนรุม”

555 ที่แท้ก็ล้อความสูงของพี่หมื่น นั่นเอง

รับชมวิดีโอเพิ่มเติมำด้ที่นี้

ขอบคุณที่ติดตามรับชม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: พันใจ, ตามหานักเยสเจ็ดราตรี, ไข่ฟู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดรวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เลขเด็ด "ปฏิทินท่านท้าวเวสสุวรรณ" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 ส่องเลย..เลขไหนเข้าตา!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่