หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อเบลล่า พูดแบบนี้ เล่นเอา พี่หมื่น ไปไม่เป็นเลยล่ะ!!


เขียนโดย

อ่ะ!อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่า เบลล่า พูดอะไร ต้องให้ พี่หมื่นโป๊ป เฉลยให้ฟังค่ะ

“(หัวเราะ) ส่วนใหญ่เรื่องความสูงครับ เขาจะแซว พี่โป๊ปยืนหน่อยสิ
(หัวเราะ) ปกติพระเอกที่เบลร่วมงานจะสูงๆ แต่เราไม่ได้เป็นพระเอกที่สูงมาก แต่เราไม่ได้เป็นพระเอกที่สูงมาก
ไม่มีหลุยส์ สก๊อต ก็จะโดนรุม”

555 ที่แท้ก็ล้อความสูงของพี่หมื่น นั่นเอง

รับชมวิดีโอเพิ่มเติมำด้ที่นี้

ขอบคุณที่ติดตามรับชม

โพสท์โดย: ข่าวบันเทิงดารา
แหล่งที่มา:https://youtu.be/bn5XQd4um80
https://www.youtube.com/channel/UCXcu_RLM0APUAbXt-vQOXWQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไข่ฟู's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,213 ครั้ง
เขียนโดย ไข่ฟู
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: พันใจ, ตามหานักเยสเจ็ดราตรี, ไข่ฟู
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ความลับใต้ผิวหนัง ทำไมแผลที่ปากถึงหายเร็วกว่าแผลที่แขนขาเป็นสิบเท่ารวมคำทำนาย "สงครามโลกครั้งที่ 3"เผยความลับ! ทำไม พนง.โรงแรม และร้านอาหารชอบเทน้ำแข็งลงโถส้วมห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมาทำไมบางทีเรากินส้มตำแล้วท้องเสียทันที? อาหารเป็นพิษหรือแค่ลำไส้ถูกกระตุ้น10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?5 สายพันธ์มดที่หาดูได้ยากในไทยมือถือแอบฟังเราจริงไหม ทำไมพูดอะไรแล้วโฆษณาเด้งจัง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยการชาร์จมือถือทิ้งไว้ทั้งคืน อันตรายและทำให้แบตเสื่อมจริงไหม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“จะเอาตุ๊กตาหมีไปให้เธอ” เผยความลับ จีบกัน ทำไมต้องให้ตุ๊กตา?ความลับใต้ผิวหนัง ทำไมแผลที่ปากถึงหายเร็วกว่าแผลที่แขนขาเป็นสิบเท่าเผยความลับ! ทำไม พนง.โรงแรม และร้านอาหารชอบเทน้ำแข็งลงโถส้วมทำไมบางทีเรากินส้มตำแล้วท้องเสียทันที? อาหารเป็นพิษหรือแค่ลำไส้ถูกกระตุ้นแฮงก์เหล้าไม่ได้เกิดจากขาดน้ำอย่างเดียว"นอร์เวย์" สั่งแบน AI ในโรงเรียนประถมแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่