หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด Hot Topicค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

[เรื่องสยองขวัญ] ใครในห้องน้ำชาย?


บอร์ด นิยาย เรื่องเล่าเนื้อหาโดย Yui Haruka

เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณโจ๊ก ซึ่งในสมัยเรียน คุณโจ๊กจะเจอเรื่องพวกนี้ค่อนข้างบ่อย แต่ในปัจจุบัน ก็ไม่ได้เจออีกเลย คุณโจ๊กเล่าว่า.. ครั้งแรกเลย ที่ถูกผีหลอกจริงๆ ไม่ใช่กึ่งหลับ กึ่งตื่น ไม่ใช่เห็นแวบๆ.. ตอนนั้นที่โรงเรียนมัธยม ในจังหวัดพิษณุโลก ผมอยู่ ม.5 ครับ ที่โรงเรียนนี้ก็จะมีเรื่องเล่า เป็นตำนานว่า ในห้องน้ำชาย ชั้น 5 ถ้าใครไปกันเป็นกลุ่ม จะไม่ค่อยเจอ แต่ถ้าใคร ไปเข้าห้องน้ำคนเดียว จะเจอเป็นเสียงคนตักน้ำราด หรือเป็นเสียงคนเดิน โดยที่ไม่มีใคร อยู่ในห้องน้ำเลย..

ซึ่งตอนที่ผมได้ยินเรื่องนี้ ผมเฉยๆ มาก เพราะทุกๆโรงเรียน ก็ชอบมีเรื่องเล่าแนวนี้ ไว้หลอกรุ่นน้องเป็นธรรมดา แต่ว่าประวัติของตึกนี้ ก็เคยมีคนตายจริงๆ อย่างตอนก่อสร้าง ก็เคยมีคนงานก่อสร้างตกลงมาตาย และนักเรียนที่นี่ ก็เคยตกลงมาตาย 1 คน หรืออาจจะมีอีก แต่ปิดข่าวก็เป็นได้ ซึ่งผมไม่รู้

วันที่เกิดเรื่อง เป็นวันสอบครับ ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ 8 โมงเช้า ผมก็อ่านหนังสือ ก่อนเข้าห้องสอบ และก็ได้เดินไปฟากวิทยาศาสตร์ เดินผ่านห้องวิทยาศาสตร์ ห้องเรียน ก็ปิดล็อคหมด เพราะเป็นช่วงสอบ มันดูเปลี่ยวๆ เหมือนกัน และผมก็เข้าห้องน้ำครับ ห้องน้ำตรงนี้ กว้างใหญ่ มีห้องส้วมประมาณ 8 ห้อง และ บล็อกปัสสาวะ อยู่ตรงข้ามกันเหมือนทั่วๆ ไป ผมก็เดินไปฉี่ บล็อกในสุดเลย ระหว่างนั้นก็คิดไปเรื่อย ว่าเราอยู่ชั้นอะไรนะ? นี่ชั้น 5 ที่เค้าว่ามีผีไม่ใช่หรอ..

จังหวะนั้นเอง ผมรู้เลยว่าคนที่ถูกผีหลอก มันเป็นยังไง.. มันไม่ต้องเห็น หรือได้ยิน แต่ความรู้สึกเย็น หรือเสียววาบที่หลัง มันชัดเจนมาก เหมือนมีคนจ้องเราอยู่ จากข้างหลังใกล้ๆ เป็นความรู้สึกของจิตที่มาไม่ดี ส่งมาให้เรารู้สึกกลัว.. จากนั้นนี่ เสียงมาเลยครับ ขันตักน้ำราด จากห้องข้างหลัง เหมือนเรื่องเล่าที่เคยฟังเลย ไม่ใช่ได้ยินแว่วๆ แต่ชัดมาก จะเป็นเสียงช้าๆ สุภาพๆ ไม่เหมือนที่เคยจินตนาการไว้ และก็ราดซ้ำแล้ว ซ้ำอีกอยู่อย่างนั้น

ตอนนั้นผมกลัวสุดๆ แล้ว แต่ก็ตัดสินใจหันหลัง.. ห้องส้วมทุกห้องเปิดประตูหมด แต่ผมก็ยังได้ยินเสียงตักน้ำราด จากห้องที่อยู่ตรงหน้าผม โดยที่ไม่มีอะไรขยับเลย น้ำนิ่งสนิท.. แต่มีเสียงราดน้ำอยู่อย่างนั้น! ผมตัดสินใจ วิ่งออกไปจากห้องน้ำทันที โดยที่พอจะถึงประตู ผมหันมามอง สิ่งที่ผมเห็นคือ ร่างคนเป็นเงาดำๆ มองไม่เห็นหน้าตา เดินออกมาจากห้องส้วม ห้องที่มีเสียง แล้ววิ่งตรงมาทางผม.. ผมรีบวิ่งกลับไปที่หน้าห้องสอบทันที โดยที่ตรงนั้น บรรยากาศมันคนละเรื่องกันเลย ทุกคนคุยกัน เปิดหนังสืออ่าน ผมไปถึงก็ตะโกนบอกทุกคนว่า เจอผีหลอกในห้องน้ำ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ.. และนี่คือครั้งแรก ที่ผมถูกผีหลอก..

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: Yui Haruka
9D
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
10 VOTES
 
Voted By: Tabebuia, taewsa

แชร์ใน Facebook Tweet
 
[เรื่องสยองขวัญ] ใครในห้องน้ำชาย?
2 Truth

จะใครก้คู่ขามุงใง มันลืมแต่งหน้าเฉยๆ 

ตอบความคิดเห็นนี้
1 เจี๊ยบ จ๊ะ

ก็นะ อ่านอยู่ดี ขอบคุณค่ะ

ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
ไล่ทุบวุ่น!! หมูป่าบุกกัดคุณยายถึงในบ้าน ชาวบ้านหวั่นติดเชื้อพิษสุนัขบ้าท้อกับความสูงของตัวเองมากๆค่ะเค้าท์ดาวน์ ถอดเครื่องแบบ!!..."พลทหารชิน"ถนัดตบจูบ! 4 พระเอกสุดปัง ตบมาจูบกลับ ซาดิสม์นิดๆ แต่ฟินเฟร่อ..!!ถามสาวๆที่เพิ่งคลอดลูก มีปัญหาสามีไม่ส่งการบ้านบ้างมั้ยคะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

16 ข้อที่ผู้หญิงต้องการจากผู้ชาย ถ้าคุณทำได้ รับรองไม่ขึ้นคานแน่นอน

บอกลาการพึ่งพาคนอื่น

เปิดบ้านหลังแรก!! ของ “เสก โลโซ” ก่อนจะได้ดีเป็น “ร็อกเกอร์ชื่อดัง”
Hot Topic อื่นๆของ Yui Haruka

[เรื่องสยองขวัญ] แฟนชอบต่อผม

[เรื่องสยองขวัญ] ทางผีผ่าน

[เรื่องสยองขวัญ] รับน้องสยองขวัญ
Fan Bing Bing @ Marie Claire China April 2018สาวน่ารักจากเฟสบุ๊คเลียก่อนโล๊ะ03ตัวเอง แอร์ห้องเราเสียอะ
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา