หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หูฟัง IN EAR หลักร้อย คุณภาพเสียงหลักพัน


เขียนโดย wuttisak956

หูฟังหลักร้อยแต่คุณภาพหลักพันพอมีไหม!!

วันนี้ขอมาจัดรีวิวแบบเต็มๆ เอาให้รู้กันไปเลยว่า มีว้ออยยย วันก่อนนั่งอ่านกระทู้ Postjung เพลินๆ
ไปเจอกระทู้หูฟังหลักร้อย คุณภาพเสียงขั้นเทพ...ตัดสินใจซื้อมาลองหูฟังรุ่น EU X-A1 มาดูกันว่าสมราคาคุยไหม?

 

มาทำความรู้จักกันก่อน
หูฟังรุ่น EU X-A1 เป็นแบรนด์หูฟังน้องใหม่ ผลิตออกมาปราบหูฟังในท้องตลาดในราคาหลักร้อย ภายใต้แบรนด์ EU (Earphone Ultimate) by Synap ด้วยความโดดเด่นที่ถือว่าเด็ดด้วยเสียงคุณภาพสูงระดับเทพ เบสลึก แน่น กระชับ และไดรเวอร์ที่ทรงพลัง ตัดเสียงรบกวนได้โครตเทพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมค์คุณภาพ ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี ฟังชั่นมาครบทั้งปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่มรับสาย  

แล้วดียังไง?
จากที่ใช้มา หูฟังรุ่น EU X-A1 เด่นเรื่องคุณภาพเสียงตามที่เครมไว้ เมื่อเทียบกับหูฟังคุณภาพเสียงราคาพันอัพ ถือว่าเจ๋งปราบเซียนได้หลายแบรนด์...อีกอย่างคือสะดวกต่อการใช้งานมาก ผมใช้ฟังเพลงตอนวิ่งทุกวัน มาถึงราคา บอกได้คำเดียวว่าราคาประหยัดมากๆ ตอนนี้มีโปรเหลือ 299 บาท คุ้ม!! เมื่อเทียบกับคุณภาพเสียง ไปดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/GloblaDigitalSolutions/

เนื้อหาโดย: wuttisak956
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wuttisak956's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 245 ครั้ง
เขียนโดย wuttisak956
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: wuttisak956
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปีรายงานสภาพความยากจนของคนไทย10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้างAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569นี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกสวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบรถยนต์พระที่นั่ง Hispano-Suiza ตำนานรถหรูแห่งสเปนในยุคก่อนสงครามโลกกล้องชัด!ร้องสื่อฯ สิบล้อชุ่ยทำเชือกมัดเต้นท์ร่วงท้ายรถลงถนนทำ จยย.ล้มลากไกลกว่า 100 เมตรดับ คนขับไม่รับผิดชอบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคามภูเขาหรือทะเล...ปลายทางแบบไหนที่เหมาะกับคุณทะเลเยียวยาใจหรือแค่เหงา?ชวนไปขอพรหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่