หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ความรู้คู่ประกันชีวิต

รอบรู้เรื่องประกันชีวิต

 

ในปัจจุบันการทำประกันชีวิตถือเป็นเรื่องสำคัญ จะเป็นอย่างไรหากคุณคือรายได้หลักของครอบครัว เพราะไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อไหร่ การทำประกันชีวิตย่อมเป็นผลดี เพราะฉะนั้นเราควรศึกษาหาความรู้ในเรื่องของการทำประกันชีวิตเอาไว้ แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่แล้วก็ตาม เพื่อไม่ให้คนข้างหลังต้องลำบาก

แผนประกันชีวิตนั้นมีความหลากหลายทั้งการทำประกันชีวิตเพื่อสุขภาพที่คุ้มครองการรักษาพยาบาลหรือการทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งนี้เราควรเลือกแผนประกันชีวิตที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของเรา เรามีความเสี่ยงในการดำเนินชีวิตมากน้อยแค่ไหน ประกันชีวิตนั้นมีขอบเขตการคุ้มครองอย่างไร  คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลด้วยหรือไม่

การทำประกันชีวิตมีผลประโยชน์ในหลายๆ ประการด้วยกัน ทั้งในเรื่องของการให้ความคุ้มครองช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเรื่องการเงินหรือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น อันเนื่องมาจากการเสียชีวิตของผู้เอาประกัน การออมทรัพย์เพื่อให้มีเงินก้อนในยามฉุกเฉินหรือยามชรา รวมทั้งยังเป็นการนำเบี้ยประกันชีวิตมาหักภาษีลดหย่อนเงินได้บุคคลธรรมดาอีกด้วย

การเลือกแผนประกันชีวิตควรเลือกจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ  ดังเช่นของ ชับบ์ ไลฟ์ บริษัทประกันชีวิตระดับสากลที่ตอบสนองต่อความต้องการความคุ้มครองและมั่นคงทางด้านการเงินของลูกค้าแต่ละราย

ประกันชีวิต ประเภทประกันแบบลูกค้ารายบุคคล

แบบประกันชีวิตที่มอบความคุ้มครองอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างความมั่นคงและความอุ่นใจให้แก่คนที่คุณรัก

 

ประกันชีวิตแบบ ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ 90/20

เลือกใช้ชีวิตอย่างสบายใจ หมดห่วง ด้วยแบบประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ 90/20 แผนประกันที่มอบความคุ้มครองชีวิตจนถึงอายุ 90 ปี ชำระเบี้ยประกันเพียง 20 ปี

*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 90 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่าย 500,000 บาท

 

ประกันชีวิตแบบ ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ พลัส

คุณภาพชีวิตที่ดีกว่าด้วยแบบประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ พลัส ที่มอบความคุ้มครองตลอดชีพอย่างครอบคลุม คุณจะสามารถดูแลตัวเองได้โดยไม่เป็นภาระกับครอบครัว หากเจ็บป่วย เป็นโรคร้ายแรง หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 99 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่าย 1,000,000 บาท

 

ประกันชีวิตแบบ สุพรีม ไลฟ์ โพรเทคเตอร์

หลักประกันชีวิตที่มั่นคงและทวีค่าสำหรับคุณและครอบครัว ด้วยแบบประกันภัยคุ้มครองตลอดชีพ สุพรีม ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ เพิ่มความคุ้มครองชีวิต 5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น ทุกๆ 5 ปีกรมธรรม์ จนกระทั่งอายุครบ 90 ปี ทั้งยังเลือกซื้อความคุ้มครองอื่นๆ เพิ่มเติมได้ตามความต้องการ

*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 90 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่ายจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เพิ่มขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น โดยเริ่มต้นที่ 1,000,000 บาท ถึงสูงสุด 1,600,000 บาท

 

ประกันชีวิตแบบ ชั่วระยะเวลา

แบบประกันชีวิตที่เน้นระยะเวลาคุ้มครองที่ชัดเจนและระยะเวลาของสัญญาไม่นานมาก เพื่อเอาไว้ปกป้องความต่อเนื่องทางธุรกิจ อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองชีวิตที่สูง เมื่อเทียบกับอัตราเบี้ยของแบบประกันชีวิตประเภทอื่น และสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครองและชำระเบี้ยประกันภัยได้ 3 ระยะเวลา

 

ประกันชีวิตตลอดชีพ (ไม่มีเงินปันผล)

หลักประกันชีวิตที่มั่นคงสำหรับคุณและคนที่คุณรัก ด้วยแบบประกันภัย ‘ตลอดชีพ’ ที่มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยหลากหลายให้คุณเลือกและจัดสรรได้

*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 99 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่าย 400,000 บาท

อย่างไรก็ตาม แผนประกันชีวิตและเบี้ยประกันนั้นขึ้นอยู่กับแผนการดำเนินชีวิตของเราว่าเหมาะกับแบบไหน ผู้ที่สนใจควรศึกษาและทำความเข้าใจในแบบประกันภัยก่อนการตัดสินใจ โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากกรมธรรม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : CHUBB Life

โพสท์โดย: chupplife
แหล่งที่มา: https://www2.chubb.com/th-th/personal/Life-Protection.aspx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: chupplife
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
ความรู้คู่ประกันชีวิต
กระทู้ล่าสุด
เจนี่-เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวตัวน้อย "น้องโนล่า" ที่ตอนนี้กำลังน่ารักน่าชัง กลายเป็นขวัญใจแฟนๆทั่วบ้านทั่วเมืองน่ารักมาก นางเอกสาว "พิมพ์ พิมประภา" โพสต์ภาพคุณแม่ในวันแม่ พร้อมแคปชั่นสุดน่า่รัก "ยังมีมุมหนึ่งของโลกที่ความทุกข์เข้าไม่ถึง นั่นคือ กอดของผู้หญิงคนนี้"เหตุระเบิดที่ประเทศเลบานอนได้ทำลาย สถานพยาบาลกว่า 16 แห่ง ซึ่งดูแลผู้ป่วยกว่า 160,000 คน รวมถึงแผนกเด็กอ่อนแห่งนี้ซึ่งดูแลทารกแรกเกิดที่มีความเสี่ยงสูง ณ โรงพยาบาลคารานทีนา ในกรุงเบรุตดาวิกา เธอจะเป๊ะไปทุกลุคส์ไม่ได้นะ งานเข้าไม่หยุดจริงๆค่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กู้ ยืมเงิน สินเชื่อ จาก 4 ธนาคาร กสิกร กรุงไทย กรุงศรี ออมสิน ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"แว่นตาคอมพิวเตอร์" จำเป็นขนาดไหน กับประโยชน์ดีๆ ที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้วิจัยชี้ มนุษย์ผูกพันกับ "เพลงที่ฟังในช่วงวัยรุ่น" มากที่สุด5 เครื่องดื่มคลายเครียด ลดความวิตกกังวล ดื่มได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน3โรคจบ ไขมันในเลือดสูง กระเพาะอาหาร น้ำตาลในเลือดสูง
ตั้งกระทู้ใหม่