หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวญี่ปุ่น! ชมสำนักงาน Satellite Office แห่งคามิยะมะ (Kamiyama)


โพสท์โดย

                โหวว! ญี่ปุ่นมีสำนักงานสวย ๆ แบบนี้ด้วยอะ ดีจังเลย ที่สำคัญคือเขาทำสำนักงานให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ด้วยอะ ถือว่าไอเดียดีมากเลย ประเทศนี้น่าสนใจจริง ๆ มีอะไรให้ค้นหาเยอะเลย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kaoaottt's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,221 ครั้ง
โพสท์โดย kaoaottt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: paktronghie, zerotype, คำผาด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างสสารมืดคืออะไร? ทำไมสิ่งที่มองไม่เห็นจึงสำคัญต่อจักรวาลจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยสืบสวน สภ.ปลายพระยา ลุยกวาดล้างยาเสพติด รวบ 5 คดี จับผู้ต้องหา 5 ราย3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ชาวฝรั่งเศสไม่นิยมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้นอนดึกเป็นประจำ อาจกระทบมากกว่าความง่วงที่เห็นตอนเช้าลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลก3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยรายได้ 10 สายการบินชั้นนำทำไมกระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ถึงใช้ 4 ล้อ? เรื่องเล็กที่คนเดินทางบ่อยถึงรู้ว่าต่างกันมาก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
10 คาเฟ่ราชบุรี วิวหลักล้านเปิด 5 พิกัดเที่ยว 1 วันด้วยรถไฟ ไปเช้าเย็นกลับจากกรุงเทพฯย้อนวันวาน “โรงหนังสุขุมวิท” ป้ายคัทเอาท์ยักษ์ ก่อนปิดตำนานจากเหตุเพลิงไหม้8 อันดับเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของโลก ปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่