หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหมือนมีอะไรติดอยู่ที่คอตลอดเวลา หายใจไม่สะดวก เป็นเพราะอะไรค่ะ

เนื้อหาโดย มี มี่ฯ.

อากานเป็นประมานว่า มันเหมือนมีอะไรติดอยู่ที่คอ บางครั้งก็หายไม่ค่อยสะดวก รู่สึกแน่นหน้าอกและก็ไอ พยายามกินอะไรหลายๆอย่างให้มันลงไปแต่ก็ไม่ลง และยิ่งเวลานอนมันจะรู้สึกทรมานมากๆจนทำให้นอนไม่หลับ เลยลองพยายามทำให้ตัวเองอวกออกมา มันก็เหมือนจะออกแต่ก็ไม่ออก เป็นอากานแบบนี้มาประทาน 2-3 วันแล้ว แต่ไม่รู้เป็นอะไร ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเผตุอะไร และต้องรักษาด้วยวิธีไหนแบบไหน ?? ใครรู้ช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏

เนื้อหาโดย: มี มี่ฯ.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มี มี่ฯ.'s profile


โพสท์โดย: มี มี่ฯ.
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ประแสร์, มี มี่ฯ.
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคารคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจทหารกัมพูชา ใช้สไนเปอร์ หวังลอบยิง ผบ.ทหารเรือสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคารเขมรจนมุม เกณฑ์ทหารอดีตเขมรแดงวัย 80 ลงแนวหน้า ก่อนจะเป็นลมเสียชีวิตCCT: ผู้ชี้เป็นชี้ตๅยของการรบทางอากาศเขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
เพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค6ราศี ดวงจะมีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า
ตั้งกระทู้ใหม่