เปิดมิติอาหารไทยชาววัง สัมผัสความเป็นไทย ด้วยรสชาติ อาหารไทยชั้นเลิศแบบไทยแท้ๆ
ทุกวันนี้อะไรๆ ก็แพงไปหมด จะหาที่นั่งกิน แบบสบายๆ ก็หาได้ยาก ด้วยทั้งภาวะเศรษฐกิจ สังคม ที่ต้องแย่งกันกิน แย่งกันเดินทาง ฟังดูแล้วเหนื่อยเลยใช่ไหม ? วันนี้ เราจะพาท่านมารู้จักกับสถานหนึ่ง ที่บอกได้เลยว่าถ้าท่านได้มาแล้วท่านต้องลืมความวุ่นวายต่างๆไปได้เลย กับร้าน “สยามสามสำรับ”
เปิดมิติอาหารไทยชาววัง กับรูปแบบการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น สอดแทรกความเป็นไทย ด้วยการอนุรักษณ์ วัฒนธรรมการแต่งกาย ผสมผสานกับศิลปวัฒนธรรมการแต่งกายแบบไทยโจงกระเบน เพื่อความคล่องตัวในการบริการทุกท่าน บนถนนเลียบด่วนรามอินทรา-เอกมัย เมื่อเลี้ยวรถเข้าสู่บริเวณของร้าน “สยามสามสำรับ” ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศรอบๆ ที่ตกแต่งด้วยความประณีต ดูหรูหรา สไตล์โมเดิร์น รอบๆตกแต่งด้วยต้นไม้ ตรงบริเวณทางขึ้นก็ต้อง สะดุดตากับ เจ้ายักษ์ตัวน้อย ยืนคอยต้อนรับลูกค้า กลางสระน้ำพุเล็กๆ มองแล้วอดให้อมยิ้มไม่ได้ ถัดมาหน่อยก็เห็นน้องๆ นักร้อง นักดนตรี ที่จะขับร้องให้ท่านฟัง ไม่ดังเกินไป ไม่เบาเกินไป ได้บรรยากาศแบบชิวๆ สบายๆ กำลังดีเลยทีเดียว เมื่อเข้ามานั่งที่โต๊ะ ก็จะมีน้องคอยให้บริการ จดเมนูอาหาร ยกน้ำมาให้ คอยบริการท่านด้วยรอย ยิ้ม อีกทั้งความ น่ารักของชุดไทย โจงกระเบน ที่น้องๆใส่ก็ ดูเรียบ หรู ไม่หยอกเลย
สยามสามสำรับ อาหารต้นตำหรับชาววัง (เลียบทางด่วนรามอินทรา) เชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสความเป็นไทย ด้วยรสชาติ อาหารไทยชั้นเลิศ ทั้งคาวหวานรับรองเลยว่าหากท่านได้มาลิ้มลองแล้วต้องตกหลุมรัก “สยามสามสำรับ” อย่างแน่นอน เพราะ ด้วยรสชาติของอาหาร ที่เข้มข้นถึงเครื่องเทศจัดจ้านกำลังดี กลิ่นสีธรรมชาติด้วยสมุนไพร ช่วยบำรุงสุขภาพนานาชนิด ที่ทางร้านใส่ใจคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี อีกทั้งราคาอาหารที่สุดคุ้ม มาทำให้ทุกๆมื้อของท่านเป็นมื้อที่พิเศษ โอกาสพิเศษ ด้วยตัวท่านเองที่ร้าน“สยามสามสำรับ” เลย
“สยามสามสำรับ” เปิดให้บริการ
อาหารกลางวัน เริ่มให้บริการตั้งแต่ เวลา 10.30 น.- 14.00 น
อาหารเย็น เริ่มให้บริการตั้งแต่ เวลา 16.30 น.- 00.30 น.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 064-269-5901
ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
ไทยติดอันดับสนามบินโลก สุวรรณภูมิที่ 36 ดอนเมืองที่ 7
"ม้าสีหมอก" งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางเศรษฐีตัวจริง
โซเชียลเขมรเรียกร้องจัดสงกรานต์แบบไทย ไม่เอาเขมรโบราณ สะท้อนกระแสอยากได้ความสนุกมากกว่าพิธีการ
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
เปิดสถิติหวย “วันพุธ 20 ปี” เลขเดิมวนซ้ำจริงไหม งวด 1 เม.ย. 69 ลุ้นกลับมาอีกครั้ง
ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"
AI วิเคราะห์เลขเด็ด ใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
กำนัน กับ อบต. ต่างกันยังไง ใครดูแลอะไรบ้าง
ประเทศที่นําเข้าอาหารแช่ แข็งจากไทยมากที่สุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
5 อันดับภาพยนตร์ไทย ที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาล
ทะลุ 8 ล้านคนแล้ว! ต่างชาติแห่เข้าไทยไม่หยุด เปิด 5 ชาติหลัก กวาดรายได้กว่า 4 แสนล้าน
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเล
มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์
“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลก
แสงแรกเหนือขอบฟ้า ดอยช้างมูบ จุดชมวิวชายแดนไทย–เมียนมา งดงามจนต้องไปสัมผัส
ทริปเพชรเกษมครบรส! แวะนมหนองโพ พักย้อนวัยที่โพธาราม ไหว้หลวงพ่อโตบางนกแขวกก่อนกลับกรุง









