หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปเที่ยว คลองรางจระเข้ ต.บ้านโพธิ์ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา กัน


เขียนโดย New Delight

ถ้ามีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยว อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ต้องมาแวะไปคลองรางจระเข้ ต.บ้านโพธิ์ อ.เสนา ไหว้หลวงพ่อโต ศักดิ์สิทธ์ พระประธานในพระอุโบสถวัดรางจระเข้ แล้วไปพักที่โฮมสเตย์ ตื่นมายามเช้าจะได้ทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ นั้งเรือชมธรรมชาติในคลองรางจระเข้ 

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,717 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: ซาอิ, zerotype, คำผาด, New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปีรายงานสภาพความยากจนของคนไทยควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงรถยนต์พระที่นั่ง Hispano-Suiza ตำนานรถหรูแห่งสเปนในยุคก่อนสงครามโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่