หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีดูน้องสาวหลวมมากหรือน้อยและวิธีทำให้กระชับ


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

เอามาจากพันทิปนะค่ะเห็นว่ามันน่าจะมีประโยชณ์เลยอยากแชร์ต่อ ขอบอกว่าลองแล้วนะค่ะมันน่าจะใช้ได้จริง
วิธีดูน้องสาวหลวมมากหรือน้อย
-ถ้าสอดหนึ่งนิ้วแล้วมีอาการเจ็บแสดงว่ายังกระชับดีอยู่
-ถ้าสอดหนึ่งนิ้วได้สบายๆแต่พอสอดนิ้วที่สองแล้วเจ็บอันนี้คือกระชับพอประมาณ
-ถ้าสอดได้สองนิ้วหรือมากกว่านั้นได้สบายๆอันนี้เข้าข่ายไม่กระชับแล้วนะคะ ต้องออกกำลังกาย คือ ขมิบ แต่ ใช้เวลานาน และขมิบให้ถูกวิธีนะคะ
อ่ะไหนๆก็เอาวิธีเช็คความหลวมมาแล้วต่อไปก็มาดูวิธีที่ทำให้กระชับแล้วได้ผล
หลายๆคนคงสงสัยฟ้าเคยมีอะไรแบบนู้นบ้างนี่บ้าง แล้วไม่หลวมหรอ? บอกตรงๆเลยค่ะวันแรกที่โดนขนาดใหญ่อย่าว่าแต่1หรือ2นิ้วเลยใส่3ยังแทบไม่รู้สึก แต่ช่องคลอดสาวๆเนี๊ยมันขยายได้ก็ทำกลับให้ดีเหมือนเดิมได้นะค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการฝึกขนาดที่โดนมาก็สำคัญด้วย

เป็น 5 ท่าง่ายๆ ที่ปรับมาจากท่าโยคะ หลายนาง(รวมเรา)ฝึกแล้วได้ผล ฟิตคับ!

Sexercise1 -> Kegel Exercises

ช่วยยังไง การฝึกขมิบกล้ามเนื้อรอบช่องคลอด (Kegel Exercises คิดค้นโดย Dr.Arnold Kegel) เป็นการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า Pubococcygeus ซึ่งอยู่ใต้กระดูกหัวหน่าว มีลักษณะเป็นวงล้อมรอบท่อปัสสาวะช่องคลอด และทวารหนัก

“ผลงานวิจัยชี้ว่ามีภาวะสัมพันธ์กัน” ดร.ชาลี กลิคแมน (Dr. Charlie Glickman) ผู้จัดการฝ่ายการศึกษาของ Good Vibrations บอก

“เพราะกล้ามเนื้อจะหดรัดตัว ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้เข้มข้นขึ้นทั้งหญิงและชาย”

แถมยังอยู่บนสวรรค์ได้นานขึ้นอีกแน่ะ ผู้ชายบางคนเผยว่า มังกรของเขาก็ผงาด มั่นคงปึ๋งปั๋ง ไม่ล้มลงง่ายๆ

 


วิธีฝึก จะขมิบให้ถูกตำแหน่ง ก็ต้องรู้ก่อนว่าเจ้ากล้ามเนื้อรอบช่องคลอดหรือตรงกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอยู่ตรงไหน ง่ายมากค่ะ แค่ลองจินตนาการว่าคุณปวดฉิ้งฉ่องและลองกลั้นปัสสาวะดู ถ้าคุณกลั้นได้ นั่นแสดงว่าคุณใช้กล้ามเนื้อเป้าหมายตรงเป๊ะแล้ว

การขมิบก็คือ ขมิบกล้ามเนื้อกลุ่มนี้แหล่ะ

เพียงแต่ว่าขมิบเพื่อกระชับช่องสังวาส คุณต้องขมิบค้างไว้ 5 วินาทีและปล่อยผ่อนคลาย ทำซ้ำ 5 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ท แอบขมิบซะ 3 เซ็ทต่อวัน คุณจะขมิบขณะขับรถ หรือตอนนั่งหน้าคอมพ์ ที่ไหนเวลาใดก็ได้ แค่ขมิบให้ได้ 15 ครั้งต่อวัน ก็คับติ้วแล้วค่า คริ คริ

Sexercise2 -> African Fly

ช่วยยังไง จากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญฟิตเนสนาม Story von Holzhausen ผู้เคยผ่านการคลอดลูกมาแล้ว เธอเล่าว่า

“หลังคลอด ฉันรู้สึกว่าช่องคลอดกับมดลูกหลวมหย่อน ฉันจึงหันมาเน้นออกกำลังกายท่า African Fly ซึ่งปรากฏว่ากล้ามเนื้อตรงอุ้งเชิงกรานของฉันกลับมาแข็งแรงและยืดหยุ่นเหมือนเดิม”

เธอยังบอกว่าท่านี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณกล้ามเนื้อเชิงกรานและแกนกลางลำตัว หมายความว่าตอนคุณอึ้บอั๊บร่วมฮัก ร่างกายของคุณจะตอบสนองเร็วขึ้น เกิดอารมณ์ทางเพศโดยไม่ต้องแอ๊บ น้ำกามไหลกระฉูก ถูกใจเขา โดนใจเรา
วิธีฝึก ยืนแยกขา ความกว้างเท่าสะโพก งอเข่าทั้งสองข้างเล็กน้อย ให้น้ำหนักลงที่ส้นเท้าทั้งสองอย่างสมดุล แล้วเคลื่อนตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย กระดกก้นขึ้นเล็กน้อย ลำตัวก็เอียงเล็กน้อยแต่แผ่นหลังตรง อย่าเกร็งอกกับไหล่นะคะ ปล่อยเปิดให้ผ่อนคลาย

ยืดอกงอศอก แล้วยกแขนทั้งสองมาอยู่ข้างลำตัวคุณ แผ่ฝ่ามือ และค่อยๆ บิดตัวไปทางขวา ค่อยๆ ย้ายน้ำหนักลงไปที่ส้นเท้าขวา พยายามบิดให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ มองข้ามไหล่ตัวคุณเองออกไป บิดลำตัวจนฝ่ามือซ้ายของคุณย้ายมาอยู่ตรงตำแหน่งกลางลำตัวด้านหน้าของคุณ ขณะที่ฝ่ามือขวาย้ายมาอยู่ด้านหลัง (ตามภาพ)

จากนั้นค่อยๆ บิดกลับ จากขวาไปซ้าย ทำซ้ำรอบละ 1 นาที

Sexercise3 -> Pelvic Swings

ช่วยยังไง “การโยกให้กระดูกเชิงกรานแกว่งไปแกว่งมา เท่ากับออกกำลังบริหารกล้ามเนื้อแถวนั้นให้แข็งแรงขึ้น สามารถช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้นด้วย” ดร.แบท เชวา มาร์คัส (Dr. Bat Sheva Marcus) ผู้อำนวยการ Medical Center for Female Sexuality เผยประโยชน์ของท่า Pelvic Swings

เพราะการเคลื่อนไหวแนวนี้จะช่วยให้หลังส่วนล่างได้มีการยืดเหยียด สร้างความแข็งแกร่งแก่กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน ยังผลให้มดลูกของคุณพร้อมรับการทะลุทะลวงทุกมุมองศา รู้สึกไวต่อการสัมผัสเร็วขึ้น คุณกับคู่รักมีโอกาสไคลแม็กซ์พร้อมกันสูงวิธีฝึก ยืนแยกเท้าสองข้างกว้างเท่าสะโพก ย่อเข่าเล็กน้อย โดยให้น้ำหนักตัวบาลานซ์ลงที่ส้นเท้าทั้งสอง ยกมือทั้งสองขึ้นมาประกบแตะตรงซี่โครง ถัดลงมาจากเสื้อในนั่นแหล่ะค่ะ และมองไปข้างหน้า

ค่อยๆ โยกตัวไปข้างหน้า โดยไม่ต้องให้โครงกระดูกคุณที่มือทั้งสองแตกอยู่เคลื่อนไปด้วย หากใช้ท้องของคุณเป็นตัวควบคุม สัมผัสเน้นที่สะดือ รู้สึกไปถึงสันหลัง แล้วค่อยๆ โยกเป็นแนวโค้งเล็กน้อยไปข้างหน้า ค่อยๆ กลับมาตรงกลาง และค่อยๆ โยกไปข้างหลัง (ตามภาพ)

ผ่านไปแล้วหนึ่งรอบ รอบต่อไปก็อาจปรับความเร็ว โยกเร็วขึ้น ทั้งนี้ต้องเป็นไปอย่างมั่นคง ครบทุกขั้นตอน รับรู้ทุกสัมผัสการเคลื่อนไหว

Sexercise4 -> Goddess

ช่วยยังไง กล้ามเนื้อสะโพกที่แข็งตึง ย่อมทำให้เซ็กซ์หมดสนุก

ตรงกันข้าม หากมีความยืดหยุ่น ก็จะส่งผลให้รองรับการกระแทกกระทั้นได้อย่างดี ยิ่งยืดหยุ่นมากเท่าไร น้องชายของเขาก็เข้าไปได้ลึกขึ้นวิธีฝึก นอนหงายลงบนพื้น ชันเข่าขึ้น และวางแขนลงด้านข้าง แผ่มือวางลงบนพื้น และค่อยๆ อ้าเข่าทั้งสองแผ่วางราบลงกับพื้น (ตามภาพ) พยายามให้เข่าแต่ละข้างแนบลงบนพื้นให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ โดยฝ่าเท้าทั้งสองข้างต้องประกบกันด้วย

คีย์สำคัญ ขมิบด้วยค่ะ ..สัก 5 ครั้งและก็ปล่อยผ่อนคลาย แล้วคุณก็ค่อยๆ หุบยกเข่าขึ้นชันดังท่าเริ่มต้น แล้วคุณก็อ้าซ้าขมิบอีก บริหารท่านี้ 8 รอบต่อวัน ก็อ่ะเครแล้วจ้า

Sexercise5 -> Kneeling Core Plank

ช่วยยังไง อุตส่าห์อยากเอาใจผัวสักหน่อย ยอมทำท่าหมา Doggie Stlye แต่แหม ได้แค่ตั้งท่าโชว์ง่ามก้นเท่านั้นอ่ะ ไม่อาจทนทานค้างนานจนเสร็จ… โดยเฉพาะอย่างยิ่งขี่กันบนฟูกเด้งดึ๋ง

“พวกผู้ชายพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พอพวกเขาเกือบจะเสร็จอยู่แล้ว มีอันต้องล้มพับลงไป เพราะฝ่ายหญิงมักทนไม่ไหว” ดร.Yvonne Fulbright ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขเพศ แนะให้สาวเราออกกำลังกาย

“ท่า Kneeling Core Plank นอกจากช่วยให้ร่างกายท่อนบนแกนกลางลำตัวแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณผู้หญิงอึด สามารถร่วมรักท่า Doggie ได้นานขึ้น ถูกจุดปลุกเร้าเกิดอารมณ์ทางเพศเต็มที่

มีผลงานวิจัยออกมาด้วยว่า ท่านี้ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นด้วย”วิธีฝึก คุกเข่า วางมือบนพื้นให้แขนตั้งขนานกับขา หายใจเข้ายกขาขวาขึ้นเหยียดตรง หน้าขาขนานกับพื้น และยกแขนซ้ายขึ้นไปข้างหูซ้ายของคุณ (ตามภาพ)

แล้วหายใจออก ดึงขาขวาเข้ามา โดยงอเข่าขวาขึ้นมาที่หน้าอก เกร็งหน้าท้องไว้ พร้อมขมิบสัก 5 ครั้ง เสร็จแล้วถอยขาขวากลับ ก่อนทำซ้ำข้างเดียวกันขวานี้แหล่ะ 15 รอบ

ครบข้างขวา 15 รอบแล้ว ค่อยเปลี่ยนเป็นขาซ้าย ยกแขนขวา… บริหารให้ครบ 15 รอบเท่ากัน

ที่สำคัญ อย่าลืมจังหวะท่ายก-ดึงขาประสานกับการหายใจเข้า-ออก และขั้นตอนขมิบด้วยนะจ๊ะ
(ที่มา http://www.manager.co.th/CelebOnline/ViewNews.aspx?NewsID=9550000143061&Html=1&TabID=1& )
ขอบอกว่ามันได้ผลจริงๆนะค่ะถ้าเราขยันทำบ่อยๆคิดซะว่ามันคือการออกกำลังกายล่ะกัน แรกๆอาจจะเมื่อยในบางท่านะค่ะ และขอแนะนำเลยว่าถ้าสอดใส่3นิ้วขึ้นไปแล้วเนี๊ยแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกหรือรู้สึกน้อยรีบๆทำเถอะค่ะจะได้ไม่เสียใจว่าแฟนไปนอกใจเพราะอะไร อ่ออย่าลืมขมิบปกติไปด้วยนะค่ะถ้าว่างๆ
ใครทำแล้วได้ผลยังไงก็มาแชร์กันได้นะค่ะ คราวหน้าเจอเทคนิคอะไรดีๆจะมาแบ่งปันกันอีก ขอบคุณค่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: numja11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: PagPag
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียว"ปูขนจีน" อาหารระดับฮ่องเต้ กลายเป็นสัตว์น้ำเอเลียนสปีชีส์!สภาพแบบนี้จะเสร็จทันไหม ? สภาพที่พักนักกีฬาหลากหลายชาติ ในซีเกมส์ที่เขมรจัด ณ ตอนนี้ เสร็จไปประมาณไหนแล้ว เรามาดูกันประเทศที่มี ทหารยศ 'นายพล' เยอะที่สุดในโลกกำแพงนครวัดโบราณ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ อยากได้อะไรก็สั่งสลักได้ทันใจ!!ข้าราชการไทยกลุ่มไหนมีจำนวนมากที่สุด?นี่ไม่ใช่คนใส่ชุดนกแต่อย่างใด แต่มันคือนกกระสาปากพลั่วจังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานจีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปีย้อนรอยซีเซียม 137 ที่โกยาเนีย!!! สิ่งเตือนใจถึงอันตรายของสารกัมมันตภาพรังสีฉลาดเหนือชั้น รู้เลยทำไมแอนจักรพงษ์ถึงลงทุนทำมิสยูเวิร์ส มันคุ้มแบบนี้นี่เองไอเดียเจ๋ง!! บ้านแบบเรียบง่าย สไตล์ Minimal Home ใช้งบแค่ 7 หมื่น
(วันวาน) อีฟ ปติญญา @ M Magazine vol.3 no.36 February 2002(วันวาน) ขวัญเรือน ปีที่ 22 ฉบับที่ 458 ปักษ์พิเศษ ธันวาคม 2533ฟินสุดดๆแล้วเมิงแม่ม...โอ๊ยซี๊ด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ย้อนรอยซีเซียม 137 ที่โกยาเนีย!!! สิ่งเตือนใจถึงอันตรายของสารกัมมันตภาพรังสีสภาพแบบนี้จะเสร็จทันไหม ? สภาพที่พักนักกีฬาหลากหลายชาติ ในซีเกมส์ที่เขมรจัด ณ ตอนนี้ เสร็จไปประมาณไหนแล้ว เรามาดูกันย้อนรอยรถไฟฟ้าสายสีทอง ขนส่งมวลชนขนาดรอง เสริมการเดินทางสายหลัก รัฐไม่ต้องลงทุน ประชาชนรับประโยชน์"ซิปแตก"ซ่อมได้ไม่ง้อช่าง!!
ตั้งกระทู้ใหม่