หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นักแสดงใจหล่อ อเล็กซ์ เรนเดล ควงพระเอกหนุ่มนิว-ชัยพล รับบท “มนุษย์ไฟ-ฟ้า” เป็นพ่อพิมพ์ของชาติ

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย Maximacon

ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ใจก็หล่อด้วย อเล็กซ์ เรนเดล แท็คทีม นิว-ชัยพล พูพาร์ต ขึ้นแท่นรับบทคุณครูผู้ให้ สองครูหนุ่มทั้งหล่อและใจดี สร้างแรงบันดาลใจ สอนจริง เรียนจริง เพื่อร่วมเปลี่ยนโลก ด้วยการเป็นมนุษย์ไฟ-ฟ้า อาสาสมัครสอนน้อง ที่ส่งต่อพลังในการเปลี่ยนโลกให้กับเยาวชน ที่ศูนย์ไฟ-ฟ้า ประดิพัทธ์ ศูนย์การเรียนรู้เยาวชน ซึ่งเป็นโครงการซีเอสอาร์โดยทีเอ็มบี เปิดสอนเยาวชนในชุมชนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยจุดประกายเด็กๆ ได้ที่ https://www.tmbfoundation.or.th/th/projects/detail/ManudFaiFah2018

อเล็กซ์ เรนเดล พระเอกหนุ่มนักอนุรักษ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง ECC Thailand (Environmental Education Camp) ที่มาร่วมเป็นอาสาสมัครมนุษย์ไฟ-ฟ้า สอนเรื่องการอนุรักษ์สัตว์และธรรมชาติ เผยว่า “ไม่ได้คาดหวังให้น้องโตขึ้นเพื่อเป็นนักอนุรักษ์ เพียงแต่อยากจะให้น้องๆ รู้จักวิธีคิด มีความคิดที่เป็นระบบ โตขึ้นจะได้เป็นที่พึ่งพาของสิ่งมีชีวิต จริงๆ การเป็นนักอนุรักษ์ คือการนำความคิดมาทำให้เป็นระบบ ทุกอย่างมีขั้นตอน มีการวิเคราะห์ เก็บข้อมูล เอาข้อมูลมาวิเคราะห์ ได้เรียนรู้ชีวิตในความเป็นจริง ทำให้สามารถแก้ปัญหาหรือทำงานที่ไหนก็ได้”

นิว-ชัยพล พูพาร์ต พระเอกหนุ่มลูกครึ่งที่อัดแน่นทักษะจากวิทยาศาสตร์การกีฬาของจุฬาฯ มาสอนเคล็ดลับการออกกำลังกาย เผยว่า “ผมไม่เคยสอนน้องเล็กๆ แบบนี้มาก่อน เคยแต่เป็นเทรนเนอร์ให้เพื่อนกลุ่มเล็กๆ 2-3 คน พยายามหาคำง่ายๆ มาสอน เรื่องออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ผมชอบ ดีทั้งกับจิตใจและความคิด ไม่ใช่แค่ดีต่อสุขภาพ เพราะก่อนออกกำลังกายเราต้องคิด ต้องวางแผนก่อนทำ จะวิ่ง จะปั่นจักรยาน เราต้องมีการวางเป้าหมาย การออกกำลังกายเป็นการต่อสู้กับตนเอง คนเรามีเวลาเท่ากัน แต่อยู่ที่ว่าเราให้ความสำคัญกับอะไรก่อนและหลัง ต้องกำหนดระยะเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ ทุกอย่างที่พอดี พอเพียงและเพียงพอ จะดีที่สุด ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา วันนี้ ผมรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ มีพลังพิเศษ นำสิ่งที่ผมรู้มาบอก มาจุดประกายให้น้องๆ เยาวชนไฟ-ฟ้า อย่างน้อยก็เพื่อดูแลสุขภาพตัวเอง หรือต่อยอดสอนเพื่อนๆ และครอบครัวได้ครับ”

มาเป็นมนุษย์ไฟ-ฟ้า สอนน้องๆ เยาวชนไฟ-ฟ้าในชุมชนกันเถอะ.. สมัครได้ที่ https://www.tmbfoundation.or.th/th/projects/detail/ManudFaiFah2018

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: Maximacon
 
 
ชื่อ
นักแสดงใจหล่อ อเล็กซ์ เรนเดล ควงพระเอกหนุ่มนิว-ชัยพล รับบท “มนุษย์ไฟ-ฟ้า” เป็นพ่อพิมพ์ของชาติ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
10ภาพในทวิตฮาๆ3
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ใจหายแว๊บบ! มิ้นต์ ชาลิดา เล่นจับไข่น้องชาย ก่อนโดนกรรมตามสนอง!

“กาย รัชชานนท์” โพสต์คลิปหน้าเศร้า เผยภรรยาต้องเข้าผ่าตัดด่วน ก่อนบอกความจริง?!

8 ซุปตาร์คนดัง “พกเงิน” ติดกระเป๋า..มากที่สุดในวงการ

10ภาพในทวิตฮาๆ3

ดาราดังเผย ภรรยามีลูกแล้วเหินห่าง ไม่ทำการบ้าน ถึงขั้นทำสัญญากลางรายการ ว่าต้องมี1ครั้งต่อสัปดาห์
Hot Topic อื่นๆของ Maximacon
“ห้วงอารมณ์” โดย สมเพ็ชร หวานชิต จิตรกรชื่อดัง โชว์ผลงานเดี่ยวรายการ “สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” ประจำวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์ : เวลา 14.30 – 15.00 น.ซัมซุงชวนหลงรักบางกอก นำเที่ยวย่านประวัติศาสตร์ “ราชดำเนิน”ซีรีส์เกาหลี “Good Doctor ฟ้าส่งผมมาเป็นหมอ” คว้ารางวัลละครยอดเยี่ยมในงาน “50th Paeksang Arts Awards 2014”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
งงกันทั้งงาน! “มิกค์ ทองระย้า” ก้มกราบ “ยุ้ย จีรนันท์” พอรู้สาเหตุทำเอาซึ้งน้ำตาไหลไปตามๆกัน [คลิป]ส่องกันชัดๆ! นี่หรือบ้าน “ราคา 1,200 ล้าน” ของนางงาม “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ภายในหรูหรามาก (ชมภาพ)“กาย รัชชานนท์” เผยเหตุเศร้า…ที่ ภรรยา “ฮารุ” ต้องเข้าผ่าตัดด่วนเผยชีวิตเมื่อก่อน “บูม สุภาพร” นางเอกอังกอร์ ชีวิตที่ยิ่งกว่าละคร “พูดไปร้องไห้ไป” (มีคลิป)
ตั้งกระทู้ใหม่