หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทรูมูฟ เอช จับมือ สหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ ร่วมยกระดับบริการสู่ Smart Transportation 4.0

โพสท์โดย saothai

 

ทรูมูฟ เอช จับมือ สหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ ร่วมยกระดับบริการสู่ Smart Transportation 4.0
ติดตั้งระบบ
Wifi และซิม IOT ให้ลูกค้าใช้งาน พร้อมเสริมแกร่งด้วยการชำระเงิน ผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ทรูมันนี่ วอลเล็ท

ทรูมูฟ เอช ผนึก ทรูมันนี่ ประกาศความร่วมมือกับ สหกรณ์แท๊กซี่สุวรรณภูมิ ขานรับนโยบาย Thailand 4.0 ร่วมยกระดับบริการสู่ Smart Transportation 4.0 ที่พร้อมใช้งานได้จริง ประเดิมเปิดบริการระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายเคลื่อนที่ “Car Wi-Fi” จากทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G+ที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย ติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณ “Car WiFi” พร้อม Net SIM ที่เร็ว แรง และครอบคลุมสุด นอกจากนี้ ทางทรูมูฟ เอช ยังพัฒนาซิม IOT เพื่อประโยชน์ในการใช้งานของผู้โดยสารภายในรถแท๊กซี่ของสหกรณ์แท็กซี่สุวรรรภูมิเริ่มต้นจำนวน 4,000 คัน และให้บริการชำระค่าโดยสารได้สะดวกรวดเร็ว ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) อีกทั้งยังให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับ “Entertainment in car” จาก TrueID แอปพลิเคชั่นเดียวในไทยที่รวบรวมทุกคอนเทนต์ไว้ที่เดียว โดยจะเปิดให้บริการในต้นปี 2561 นี้

ทั้งนี้ สหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ ถือเป็นผู้ให้บริการแท๊กซี่ชั้นนำในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีสมาชิกและพันธมิตรรวม 15,000 คัน กระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งพร้อมที่จะพัฒนาเพื่อให้บริการที่ครบวงจรและคาดหวังว่าจะเป็น  “จุดเริ่มต้น” ของการพัฒนาระบบขนส่งของไทยให้ก้าวไปสู่ Smart Transportation 4.0 ทัดเทียมกับนานาประเทศ

 จากภาพซ้ายไปขวา:

  1. นายพงศ์วิทย์ พงษ์ไพเชฐ ผู้อำนวยการ ด้านลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและย่อม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
  2. นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
  3. นายธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจการชำระเงินออนไลน์ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด
  4. นายภัคพงศ์ พัฒนมาศ รองผู้อำนวยการ ด้านธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
  5. นายเดโช เอี่ยมชีรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
  6. นายหัสดินทร์ เอี่ยมชีรางกูร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
  7. มร.เมลวิน คู ผู้อำนวยการด้านไอที บริษัท โฮวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เนื้อหาโดย: saothai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
saothai's profile


โพสท์โดย: saothai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get out
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ภาพ 3 มิติ คืออะไร? เทคนิคสร้างภาพเสมือนจริงสำหรับมือใหม่Microsoft Fabric คืออะไร? แนะนำเครื่องมือใหม่จาก Microsoft สำหรับองค์กรยุคดิจิทัลทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ESG คืออะไร และทำไมถึงสำคัญต่อองค์กรดึงหน้า (Facelift) คืออะไร? มีกี่เทคนิค รวมข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ
ตั้งกระทู้ใหม่