หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตือนสาวๆที่ชอบติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นค่ะ

เนื้อหาโดย puinoonxx

เมื่อก่อนเราจะติดพวกสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นบ่อยมากกก ติดตลอดเลยค่ะ เพราะเป็นคนชั้นตาไม่เท่ากัน อีกข้างมีสองชั้น อีกข้างหลบ ๆ ในทำให้ตาดูไม่เท่ากันแล้วไม่มั่นใจตัวเองค่ะ

เราซื้อสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นเก็บไว้เพียบ แบบไหนที่ว่าดีก็ลองหมด ติดเนียน จนชินไปเลยค่ะ วันไหนไม่มีนี่ไม่มั่นใจตัวเองเลย


ตาเราก็จะประมาณนี้เวลาไม่ติดสติ๊กเกอร์ กรีดตายังไงมันก็ดูไม่เท่ากันค่ะ

พี่ที่รู้จักตอนแรกก็แนะนำว่าให้ติดตาสองชั้นไปตลอดไม่ว่าจะตอนนอน หรืออะไร คือรู้สึกตัวเมื่อไหร่ก็เอามาติดเปลี่ยนใหม่ติดไปตลอด
แล้วตาจะกลายเป็นตาสองชั้นไปเอง พอทำแล้วมันก็ได้แบบนั้นจริง ๆ
จนเพื่อนเราค่ะนางไปปรึกษาหมอเรื่องศัลยกรรม แต่นางกลัวและนางตื่นเต้นมาก
ก็ลากเรานี่แหละไปด้วย เข้าไปยันห้องคุณหมอ 555
ปรึกษาเสร็จอะไรเสร็จก็เลยขอปรึกษาคุณหมอเรื่องตาไปเลย
เพราะปกติติดแต่สติ๊กเกอร์ไง จะได้ไม่ต้องมานั่งติดบ่อยๆ

ปรากฏว่า!!!!!!!!!!

พอคุณหมอดูตาเรา คุณหมอก็บอกว่าตาเรายังทำไม่ได้
เพราะว่าเราติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นบ่อยมากๆๆๆๆๆ จนตอนนี้เหมือนพวกหนังตรงเปลือกตามันเกิดพังผืด!!! ถ้าจะทำตาจริง ๆ
ต้องพักตา 5 – 6 เดือนแล้วเข้ามาปรึกษาหมออีกรอบ
พอฟังคุณหมออธิบายมาก็ตกใจนะไม่คิดว่าตาตัวเองจะเป็นขนาดนั้นไงคะ
คุณหมอบอกมีหลายคนเลยที่ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นนานๆๆมากแบบไม่ค่อยปล่อยให้
พวกหนังเปลือกตาสองชั้นได้พักเลย จนพอเสร็จก็เกิดพังผืดจนทำให้เราคิดเองว่ามีตาสองชั้นเพราะติดสติ๊กเกอร์ จริงๆแล้วเปล่าเลย มันคือพังผืด

ผิวตรงเปลือกตาก็จะยุ่ย ๆ หน่อย
คือติดได้ แต่ติดให้พอดี ไม่ใช่ติดทั้งวันทั้งคืนอะไรแบบนี้ค่ะ
ดีที่เราได้เจอคุณหมอก่อนไม่งั้น พังผืดคงจะเป็นเยอะกว่านี้แน่ๆค่ะ
สาวๆที่รักสวยรักงามแบบเราก็หมั่นเช็คตัวเองด้วยน้า จะสวยทั้งทีต้องปลอดภัยด้วยจ้า

ตอนนี้เราก็มีตาสองชั้นแล้วนะ แต่มันยังบวมๆตุ่ยๆอยู่ มันจะเจ็บๆหน่อยหลังทำตอนยาชาหมดอะค่ะ ก็เอาพวกเจลประคบเอาพอบรรเทาไปได้ค่ะ รวม ๆ แล้วก็พอใจค่ะ ตรงที่แต่งหน้าไวกว่าเดิมเยอะ 555

 

เนื้อหาโดย: puinoonxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
puinoonxx's profile


โพสท์โดย: puinoonxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, ซาอิ, โบจัง, อัญญาท้าว, โดนแมวตบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกากษัตริย์หลุยส์ที่ 14 อาบน้ำ 3 ครั้งในชีวิตงานก่อสร้างลานจอดรถ นำไปสู่การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์ครั้งประวัติศาสตร์จังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทยระทึกซ้ำ! เพลิงไหม้จุดเครนถล่มพระราม 2 ขณะรื้อถอนซาก เจ้าหน้าที่เร่งคุมสถานการณ์ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดทัวร์ฮาร์บินนรก ไม่จ่ายค่า รร. ทิ้งลูกทัวร์ เสียหายกว่า 7 แสนวิธีซักถุงเท้าให้ขาวสะอาด: ควรซักด้านนอกหรือกลับด้าน? ผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่นมีคำตอบแวมไพร์ดูดพลัง ผู้ที่กลืนกินพลังงานบวกของคนอื่นเป็นอาหาร หล่อเลี้ยงความไม่มั่งคงของตัวเอง จนคนที่โดนดูดพลังงานเหลือเพียงความเหนื่อย เศร้า หมดอารมณ์สิงคโปร์โมเดล! เปลี่ยนอาหารเหลือทิ้งจากโรงแรม เป็นมื้อฟรีในตู้ล็อกเกอร์อัจฉริยะเคล็ดลับกินหัวไชเท้าให้ได้สารต้านมะเร็งสูงสุด: มากกว่าแค่เมนูต้มจืดที่คุ้นเคยไฟไหม้ซากเครนถล่มพระราม 2 หน้าโรงแรมปารีส สมุทรสาคร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิงคโปร์โมเดล! เปลี่ยนอาหารเหลือทิ้งจากโรงแรม เป็นมื้อฟรีในตู้ล็อกเกอร์อัจฉริยะยอดเขาชื่อดังระดับโลก ที่ถือว่าอันตรายมากที่สุดสำหรับนักปีนเขา"ฮุนเซน" ฝาก "เตีย บันห์" บอก "ไทย"..ให้เชื่อใจเขมร จะไม่เป็นเหมือนเดิมแล้ว!ระทึก! เพลิงไหม้กระบะวอดทั้งคันหน้า รพ.เกษมราษฎร์ บางแค โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บหลายคนไม่รู้! Google ใช้เป็นเครื่องคิดเลขได้ แค่พิมพ์เลขแล้วกดค้นหาเคล็ดลับกินหัวไชเท้าให้ได้สารต้านมะเร็งสูงสุด: มากกว่าแค่เมนูต้มจืดที่คุ้นเคย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ผิวสวยที่แท้จริง ไม่ได้เริ่มจากครีมราคาแพง แต่เริ่มจากความเข้าใจผิวของตัวเองการดูแลผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอกเคล็ด(ไม่)ลับผิวสวยที่ไม่ต้องพึ่งคลินิค8 Superfoods กู้ผิวกว่าจะทำเล็บได้ดี ต้องผ่านอะไรมาบ้าง...วันนี้จะมาเล่าให้ฟัง
ตั้งกระทู้ใหม่