หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

พื้นอุตสาหกรรมคืออะไร?????

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย miniflooring

   อุตสาหกรรมแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆคือ

พื้นเป็นปัจจัยสำคัญในสถานประกอบการสำหรับทุกๆอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในด้านการรักษาปกป้องผิวหน้าคอนกรีตจากการสึกกร่อนจากการใช้งาน การป้องกันฝุ่นผงจากผิวคอนกรีตปนเปื้อนอาหารหรือรายผลิตสินค้า ป้องกันพื้นไม่ให้เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคเพื่อ ให้พื้นสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อความสวยงาม และหรือเพื่อประโยชน์อิ่นๆ อีกมากมาย

  ดังนั้นเราต้องเลือกการติดตั้งพื้นให้ถูกต้องเหมาะสมกับการใช้งานในอุตสาหกรรมนั้นๆ  ซึ่งสามารถดู บริการจากเรา http://www.mini-flooring.com จากเรา

ทั้งนี้ปัจจัยหลักในการติดตั้งพื้นและประสบปัญหาในปัจจุบันนั่นคือ ผู้รับเหมา “ต้องการลดต้นทุนวัตถุดิบ” นั่นคือ ลดปริมาณของสารเคมีในการติดตั้งที่ควรจะเป็นทำให้คุณสมบัติน้ำยาเคมีนั้นไม่มีคุณภาพหรือใช้งานไม่ได้ตามที่ควรจะเป็นหรือประโยชน์ที่แท้จริง นั่นเอง.......

 

เนื้อหาโดย: miniflooring
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: miniflooring
8M

 
 
ชื่อ
พื้นอุตสาหกรรมคืออะไร?????
กระทู้ล่าสุด
ฝันที่เป็นจริง! “เอ็มมี่” หอบรูป “ชมพู่-อารยา” ย่องเงียบ! หารือหมอเกาหลี ทุบหน้าปลาร้า..เปลี่ยนเป็นหน้าแม่ชม"เทพพิทักษ์" ของขึ้นสบถไม่หยุด อัดคลิปท้าต่อยคู่กรณีอย่างดุเดือดหาก มช.ล้มพิธีรับน้องหาเพื่อนชอบชกมวย ดูมวย มีบ้างใหมเปิดหลังบ้าน "ญาญ่า" ที่นอร์เวย์ อลังการสวนต้นพลัมลูกดกมาก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนชมภาพอดีต 10 อันดับ "นางเอกยุค 90"ปัจจุบันเปลี่ยนไปแค่ไหน

ไมค์ ชนาธิป ทหารหนุ่มไทยพร้อมโกอินเตอร์เข้าประกวดหนุ่มหล่อประจำทวีป

สาวสวยโพสท์บอกรักแฟนหนุ่มขับวิน เผยทำไมถึงเลือกคนนี้ ทั้งที่เราต่างกันทุกอย่าง

ขนมเนยกรอบรสชาติอร่อยถูกใจวัยรุ่น รายได้ดี!

เซอร์ไพรส์เมื่อ “กำปั้น”ถอดเสื้อโชว์ใน “Take guy out”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตะลึง!!!!!ชาวบ้านแห่เก็บต้นอังกาบหนูเชื่อรักษามะเร็งมี 14 ไร่เต็ม ที่ อ.ปากท่ออุทาหรณ์ คุณแม่พาลูกทารกไปกวาดคอ จนติดเชื้อลามไปถึงเยื่อบุสมองคุณว่า วินัยในการขับขี่ จักรยานยนต์ ในประเทศไทย เป็นอย่างไรลดความร้อนให้บ้านด้วยธรรมชาติ

ตั้งกระทู้ใหม่