หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Mitsubishi F-25 J Fatbox


เขียนโดย แสร์

Mitsubishi F-25 j Fatbox

เป็นเครื่องบินที่ทางห้วงน้ำบูรพาสร้างขึ้นมาใช้เลียนแบบ มิก-25 ของรัสเซีย แต่แก้ไขดัดแปลงบางสิ่งให้ดีขึ้นและแตกต่างไปจากของเดิม

เริ่มใช้งานจริงในปลายปี 2017

ข้อมูลจำเพาะ

กว้าง   14.10 เมตร

ยาว     19.75  เมตร

สูง       6.15 เมตร

พื้นที่ปีก   61.40 ตร.ม.

น้ำหนักเปล่า  20 ตัน

น้ำหนักบรรทุกเต็มที่ 36.72 ตัน 

เครื่องยนต์  GE F-414 ให้แรงขับ 57.8 Kn. 

                 และ 98 Kn. เมื่อใช้สันดาปท้าย

ความเร็ว            มัค 3.0 ระดับต่ำ มัค 1.2

ระยะปฏิบัติการ  1700-2500 ก.ม.

เพดานบิน          20700 เมตร

อัตราไต่             220 ม./วินาที

ภารกรรมปีก       630 กก./ตร.ม.

อาวุธ                  ปืนใหญ่อากาศขนาด 30 มม. 1กระบอก กระสุน                                500 นัดมีตำบลติดอาวุธใต้ปีก 4 จุด

นักบิน                   1 นาย

เนื้อหาโดย: แสร์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แสร์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 536 ครั้ง
เขียนโดย แสร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: willbe, กฤษ, โบจัง, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทรัมป์บอกอีลอน มัสก์กลับมาเป็นเพื่อนอีกครั้ง หลังเคยแตกหักหนักเรื่องงบและรถ EVเท้าบวมไม่ได้แปลว่าแค่กินเค็มอย่างเดียว แต่โฆษณา “หายใน 15 นาที” ก็ต้องอ่านให้ดีโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยกระบี่ไม่ได้ดังแค่ทะเล ทำไม NASA ถึงหยิบภาพชายฝั่งไปอธิบาย3 ห้างยุคบุกเบิกของพัทยา จากไมค์ถึงรอยัล การ์เด้น พลาซ่ามอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69เขตชิบูย่าในโตเกียวเข้มงวดเรื่องการทิ้งขยะ โดยผู้ที่ทิ้งขยะจะถูกปรับ 2,000 เยนทันที10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์ทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าติดอยู่กลางซาฮาราหลายวัน ไร้น้ำ ดับสลด 49 รอดแค่ 2นักฟุตบอลทีมชาติอิหร่านชุดฟุตบอลโลกได้รับวีซ่าเข้าสหรัฐฯ แล้ว! แต่เจ้าหน้าที่บางส่วนถูกห้ามเข้าประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชวนลองเข้ามาดูประติมากรรมที่จะทำให้คุณต้องหยุดมองแล้วอุทานว่า “ว้าว!”เท้าบวมไม่ได้แปลว่าแค่กินเค็มอย่างเดียว แต่โฆษณา “หายใน 15 นาที” ก็ต้องอ่านให้ดีทรัมป์บอกอีลอน มัสก์กลับมาเป็นเพื่อนอีกครั้ง หลังเคยแตกหักหนักเรื่องงบและรถ EV3 ห้างยุคบุกเบิกของพัทยา จากไมค์ถึงรอยัล การ์เด้น พลาซ่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมื่อ "เบาหวาน" ไม่ใช่แค่เรื่องน้ำตาล: บันทึกชีวิต 5 ปีบนเส้นทางฟอกไตและความหวังที่ยังไม่เลือนหายเคยสงสัยไหม? ทำไมชื่อเดือนไทยถึงโคตรฉลาด แค่ฟังคำลงท้ายก็เดาได้เลยว่ามีกี่วัน!ยืมเงินญาติอย่างไรให้ไม่เสียทั้ง “เงิน” และ “มิตรภาพ”? บทเรียนจากกรณีแม่เลี้ยงเดี่ยวเตือนภัย! พฤติกรรม “คนทำงานยุคใหม่” เสี่ยงมะเร็งท่อน้ำดี “ราชาแห่งมะเร็ง” ที่คุณไม่ควรมองข้าม
ตั้งกระทู้ใหม่