หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"..ผมไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง หรือหมักหมมปัญหาไว้ ผมก็เอาที่หมักหมมไว้ขึ้นมาแก้ทุกอัน ก็ยากบ้าง ง่ายบ้าง ฉะนั้นขอร้องอย่าประท้วงกันอีกเลย.."


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

"..ผมไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง หรือหมักหมมปัญหาไว้ ผมก็เอาที่หมักหมมไว้ขึ้นมาแก้ทุกอัน ก็ยากบ้าง ง่ายบ้าง ฉะนั้นขอร้องอย่าประท้วงกันอีกเลย.."

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา, 1 ธ.ค.60
กล่าวในรายการ “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ออกอากาศทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: zerotype, Dexter Suttipong, อัญญาท้าว, kleoland, วิดนุ, อีวานอฟเซรเกเยฟเบลาร, ไทยเฉย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้ประเทศใด นำเข้ามาม่าไทย มากที่สุดในโลกจังหวัดที่อากาศแย่ที่สุดในไทย ร้อน อบอ้าว อยู่ยากกว่าที่คิด10 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีเปิด 11 ประเทศที่นิยมใช้ “สินค้าไทย” มากที่สุดในโลก"มังกรเมรัย" ...มอบโชค...งวดวันที่ 1 เมษายน 2569ทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเจาะแนวทางเลขมหาลาภ รับสงกรานต์ งวด 1 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69สรุปเลขเด่น 3 ตัวจากทุกสำนัก งวดวันที่1เม.ย.69อำเภอที่มีชื่อเหมือนชื่อจังหวัด เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย“ปลาน้ำเงิน” ดาวรุ่งตัวใหม่ เพาะพันธุ์สำเร็จ เตรียมดันสู่สัตว์น้ำเศรษฐกิจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท้องฟ้าสีเลือดที่ออสเตรเลีย! ปรากฏการณ์ธรรมชาติสุดหลอน หรือลางบอกเหตุวันสิ้นโลก?อิหร่านถูกโจมตีคลังอาวุธ อิสฟาฮานระเบิดรุนแรงห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยกล้วยทิ้งไว้ 8 ปี ไม่เน่า กลายเป็นฟอสซิล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด E-ดวก คำคมโดนใจ
ตัด "ภาษีความจน" ทิ้งไป เลิกทำตัวมีระดับแบบจอมปลอมรู้จักกันมั้ย!! ขนมวง ขนมพื้นบ้านโบราณของไทย มีรูตรงกลางคล้ายกำไลไม่สู้ก็ไม่มีกิน ไม่ดิ้นก็ไม่มีใช้ คงต้องสู้จนตัวตาย ไม่สบายก็ช่างมันยังมีลมหายใจอยู่ ก้อต้องสู้กันต่อไป
ตั้งกระทู้ใหม่