หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หึงหวงโหด! กดไลค์ กดแชร์ ผัวฝรั่งชาวบ้านระวังโดนตบ


เขียนโดย fuckghost

เป็นเรื่องราวชวนตบเสียจริงๆ กับสังคมออนไลน์ วันนี้ ผู้ใช้ patcharin seantaweesuk ได้โพสต์ลงในกลุ่มพัทยาทอล์ค ได้เล่าว่า ตนได้กดไลค์ให้เพื่อนนั้น ผิดศีลธรรมตรงไหน ผิดอย่างไร ? ทำไมเรื่องไม่เป็นเรื่องต้องมาวีนใส่ ถ้าไม่อยากให้คนกดไลค์ กดแชร์ ก็เลิกเล่นเถอะคะ โดยระบุว่า

ขออนุญาตนอกประเด็น
กดไลค์เพื่อนในเฟสนิคือผิดศิลธรรม...
กรูล่ะงึด...ช่วยพิจารณาน่อยคะ...
สมองไปหมดแล้วม่างงง...
ดิฉันมีแฟนยุแล้วด้วยดูแล้วคนของคุณเถอะคะถ้าจะให้ดีเลิกเล่นเก็บล็อกกุญแจ
ไว้ในถ้ำเถอะ...เพลียจิต

เนื้อหาโดย: fuckghost
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,877 ครั้ง
เขียนโดย fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: zerotype, อัญญาท้าว, willbe, จอจี้รับเรือไปสิอิอิ, โยนี เมาาาาเร่อออออ, ใหม่ปี๊ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ขั้วโลกอยู่รอดได้อย่างไร ในความหนาวประเทศในอาเซียนที่มีค่าเงินต่ำที่สุดหนุ่มจีนฉุน! พังข้าวของโรงแรมดังย่านสุขุมวิท หลังจองห้องผ่านเอเจนซี่ แต่ไม่มีข้อมูลการจองประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด มีเงื่อนไขที่ยากที่สุดในโลก4 อันดับโรงเรียนดัง 2569 ครองแชมป์นักเรียนสอบเข้า ม. 4 มากที่สุดจัดฟัน ทำไมต้องเกี่ยวยาง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่