หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีจริงๆหรอคนที่ไม่เล่น Social


เขียนโดย

เราคุยกับ ผญ. คนหนึ่งในเว็บ Postjung พอเราคุยกับเขาได้ทำความรู้จักกัน เราก็ถามเขาว่าเล่น Line, Instagram, Facebook, Twitter บลาๆ แต่เขากลับตอบว่าไม่ได้เล่นอะไรสักอย่าง เขาบอกแค่ว่าเล่นแค่เว็บ Postjung เราสงสัยว่าคนที่ไม่เล่น Social เลย มีจริงๆหรอในสังคมยุค Gen Y ทั้งที่เขามีมือถือ โน้ตบุ้ค คอมพิวเตอร์ ที่สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้สะดวก และตอนนี้เขาเรียนมหาลัยเวลาอาจารย์สั่งงานก็จะมีสั่งหรือส่งงานใน Group Line, Group Facebook, E-mail เราสงสัยมากเลย ใครมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่ไม่เล่น Social มาแชร์ประสบการณ์เวลาเขาติดต่อ ส่งงานหรือติดตามงานที่อาจารย์สั่งด้วยวิธีไหนมาบอกเราหน่อยบ้างนะ

เนื้อหาโดย: fuse2412
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuse2412's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,196 ครั้ง
เขียนโดย fuse2412
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางบ้านล่องหน Mirrorcube Treehotel ในสวีเดน ไอเดียเจ๋งเลยนะเนี่ยส้มตำที่ใส่ขนมจีน ทำไมจึงเรียก "ตำซั่ว"สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟนชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิมแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมันแอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่