หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผ้ามัดย้อม ชิโมริ ภูมิปัญญาผสมไทย – ญี่ปุ่น

โพสท์โดย kaoaottt

                ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ๆ ที่สามารถนำวัฒนธรรมของ 2 ประเทศมารวมกัน และยังสามารถส่งออกต่างประเทศได้เลยนะ สนับสนุนให้คนไทยเจริญก้าวหน้าไปพร้อม ๆ กันนนนน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kaoaottt's profile


โพสท์โดย: kaoaottt
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: brawut
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น5 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่งช็อกวงการ! "แจ็ค แฟนฉัน" รับเลิก "ใบหม่อน" ลดสถานะเหลือเพียงพ่อและแม่ที่ดีของลูกไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาปิดตำนาน "อาจารย์สกล" อำลาหมอนทองวิทยา เตรียมปั้นดาวรุ่งดวงใหม่ที่พุทธิรังสีพิบูลไขปริศนาผิวหนัง: ทำไม "แผลเป็น" บางชนิดถึงโค้งมนคล้าย "พระจันทร์เสี้ยว"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตรส่งจนตาย...ตายแล้วไม่ได้เงิน! ชาวบ้านวาปีปทุมอ่วม ค้างจ่ายฌาปนกิจ 1,400 ล้าน คิวรอเงินนาน 32 ปี!อำเภอที่มีตำบลเดียว เพียง 2 อำเภอเท่านั้นในประเทศไทยขนลุกทั้งโซเชียล! สาวกัมพูชาอัดคลิปกิน “มูลควาย” โชว์หน้ากล้อง ชาวเน็ตแห่วิจารณ์สนั่นฮือฮา!...เลขเด็ดแม่นางยักษ์! ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภวัดห้วยตะโก ลุ้นรวยงวด 1 มีนาคม 2569
(MEOVV) Sooin @ Arena HOMME+ Korea February 2026(วันวาน) แหม่ม วิชุดา @ PENTHOUSE Thailand vol.4 no.7 December 1997(วันวาน) the Boy Models STORY 15BUS because of you i shine @ ELLE Crush February 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้นทึ่งทั่วไทย : "ถ้ำน้ำลอด" ถ้ำพันปี แหล่งท่องเที่ยว Unseen จ.แม่ฮ่องสอนชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับ
ตั้งกระทู้ใหม่