หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เคยมั้ย "มีเซ็กส์กับสามีของเพื่อนที่สนิทที่สุด"

บอร์ด 18+ นะอิอิ เรียบเรียงโดย PLENEWs

ก่อนอื่นเลยนะคะ เราขอออกตัวไว้ก่อนว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และเรื่องทั้งหมดมันเป็นความผิดพลาด (ที่เราเสียใจที่สุดในชีวิต) นี่เป็นตรั้งแรกในการตั่งกระทู้ของตัวเอง อึดอัดมากคะ อยากระบายให้ใครที่ไม่รู้จักฟัง ต้องขอโทษนะคะ ถ้าวิธีการเขียนเราอาจไม่ถูกต้อง หรือเรื่องที่จะเล่าอ่านแล้วอาจวนไปวนมา น่าเบื่อ ครั้งแรกจริงๆคะ งั้นเรามาเริ่มกันเลยนะคะ 😔

ขอเกิ่นก่อนนะคะ เราคน ตจว คะ ตจว ที่อยู่เป็น ตจว เล็กๆคนส่วนใหญ่ มักจะรู้จักกัน เพราะมันแคบ เรามีเพื่อนสนิทมากๆ แบบรักกันเหมทอนพี่น้องครอบครัวเดียวกันก็ว่าได้ อยู่ 3 คนคะ 2 คนเป็นกะเทย 1คนเป็น ญ น่าตาสวย แบบว่าใครเห็นก็ต้องมองอะคะ อำเภอที่พวกเราอยู่ก็เป็นอำเภอเล็กๆ ใครไปใครมารู้จักหมดคะ (ขอรวบรัดนะคะ) แล้ววันนึง เราทั่งหมดก็แยกย้ายกันต่างคนต่างที่ไป เราไปเรียนต่อ กทม คะ ตอนนั้นเรามีแฟนแล้วเพิ่จะเริ่มคบตอนเข้ามหาวิทยาลัย แต่เราก็ไปๆกลับๆ หาเพื่อนบ้างในช่วงแรกๆ ผ่านไปได้ 1 ปี เพื่อนผู้หญิงของเรา ก็มีแฟน คบกันได้ไม่ถึงปี เพื่อนเราท้องเลยต้องแต่งงาน แต่สามีของเพื่อนเราเด็กกว่าประมาณ 4ปี จะว่าเพื่อนเรากินเด็กก็ว่าได้คะ สามีเพื่อนเป็นผู้ชายน่าตาดีคะ

ฐานะทางบ้านก็มั่งมี คือดีและเฟอร์เฟ็กอะคะ ตลอดเวลา 3 ปีเกือบๆ 4ปี เราก็สนิทกับสามีเพื่อนนะ เพราะ เรากับเพื่อนๆ จะนัดเจอกันบ่อยๆ ไปเที่ยว ตจว ด้วยกันบ้าง เราก็ไปกับแฟนเรา แต่ละคนก็เอาแฟนไป เป็นแบบนี้มา เกือบๆ4 ปี ได้ แต่หลังๆเรากับแฟนเริ่มๆจะมีปัญหากัน จนมีช่วงนึงที่เราเลิกกับแฟน ตอนนั้นเป็นช่วงเดือนเมษา เพื่อนทุกคนก็จะกลับมาเจอกัน (เหตุมันเกิดช่วงนี้แหละคะ) คือต้องบอกไว้ก่อนว่าเราก็สนิทกับแฟนเพื่อนมากอะคะ เค้าจะเรียกเราพี่ตลอดเลย เราวางตัวเป็นพี่ แบบคิยให้คำปรึกษาตลอดเวลา เขา 2 คนทะเลาะกัน ด้วยความที่เราดูมีความคิดเหมือนคนโต สามีเพื่อนเลยชอบที่จะปรึกษาเรา. ก็มีอยู่วันนึง เรากับเพื่อนนัดกันไปผับ แบบนานๆจะเจอกันที ประเด็นคือเพื่อนเรามันมีลูกแล้ว แล้วก่อนหน้านี้ มันค่อนข้างเจ้าชู้เนื้อหอม ซึ้งสามีเพื่อนเนี้ยมันก็เคยจับได้ แต่ด้วยความรักมันก็ให้อภัยกับเพื่อนเรา

แต่ครั้งนี้จริงๆมันก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องความเจ้าชู้อะไรเลย เพียงแต่สามีของเพื่อนมันไม่ชอบเที่ยว แต่วันนี้มันก็ยอมให้เพื่อนเรามาเที่ยวกับพวกเราได้ แต่ขอให้กลับก่อนเที่ยงคืน ซึ่งพวกเราก็นานๆเจอกัน เลยทำให้เลยเวลา ก็เป็นเหตุให้มัน2คนทะเลาะกัน ไอ้เราก็คุยกับเพื่อน เห้อเรากลับกันมั้ย แบบพวกเรามาทำให้มันทะเลาะวะ ซึ้งสามีเพื่อนเวลาทะเลาะมันงัดทุกอย่างที่มันอัดอั้นออามาทะเลาะกับเพื่อนเรา เราด้วยความเป็นห่วงก็พยามจะเครียร์ให้ คือตอนนั้นอะ เพื่อนเรามันไม่ยอมรับสายโทรศัพของสามีเลย สามีเพื่อนมันเลยโทรหาเรา คุยกับเราเป็นชั่วโมงก็ไม่มีอะไรมันแค่ระบายๆให้ฟัง เราก็เออฟังๆไป ให้คำแนะนำไป คุยไปสักสักมันก็บอก "พี่ผมไม่เอามันแล้ว ผมเลี้ยงลูกคนเดียวได้ผมจะเลิกกับมัน" วินาทีนั้นเราตกใจคือแบบ เห้ออ เรื่องแค่มันหนีเที่ยวกับช้าแค่นี่เองนะ มันต้องเป็นขนาดนั้นเลยหรอ บอกตรงเราไม่อยากให้มันมีปัญหากัน มีนเป็นครอบครัวกันแล้ว ลูกก็มีด้วยกัน อยากให้คิดให้ดีๆ สักพักมันก็บอกพี่ถ้าพี่มาถึงอะพี่ออกไปคุยกับผมหน่อยนะผมเครียด.

เราก็ด้วยความห่วง เพราะเราก็เห็นมันเป็นน้องคนนึง ก็ไม่คิดอะไรก็เลยรับปากไป // พอถึงบ้านเพื่อน (อ้อลืมบอกว่าวันนั้นเรานอนบ้านเพื่อนนะ แล้วสามีเพื่อนมันก็ขอเราว่าอย่าบอกเพื่อนนะว่าจะไปคุยกับมัน มันบอกเราว่ามันจะไปหายไปสัก1-2วัน) เราก็ส่งเพื่อนเสจก็บอกกับเพื่อนว่าเออนัดเด็กไว้ เดวขอไปคุยกับเด็กก่อน นอนก่อนเลย 😔 และเราก็ออกไปเจอกับสามีเพื่อนตอนแรกก็คิดว่า เออคงที่คุยอยากระบายมั้ง เพราะเราสนิทกับมัน 2 คนทั่งคู่ ไม่ว่าเรื่องอะไรเรารู้หมด สรุปมาพาเรามาเปิดรีสอต ในใจเริ่มคิดละตอนนั้นเริ่มไม่โอเค ทำไมต้องคุยที่นี่ แต่ก็มันก่ไม่มีทีท่าอะไรนะ คือบอกก่อนนิสัยเราส่วนตัวเป็นคนห้าวๆกล้าๆ แมนๆ เราเลยพยายคิดว่าไม่มีอะไรหรอกเพราะที่ผ่านมามันไม่เคยมีทีท่าไม่ดีเลย พอเข้าไปในห้อง เราก็ตรงไปนั่งโซฟาเลยแล้วยิงประเด็นทันที อยากระบายอะไร? ว่ามาพี่พร้อมฟัง ~

แต่มันก็นอนบบที่นอนนะไม่ฟังเรา เราก็เลยว่า งั้นกลับมั้ยอยู่นี่มันไม่ดีนะ ใครรู้มันจะไม่ดีเราพูดไป มันคงเห็นเราทำท่าจะกลับ มันเลยเริ่มระบายความในใจ~ เราก็ฟังๆให้คำปรึกษานะ มันดึกอะ ประมาณ ตี2 :40 เราก็เริ่มง่วง เราเลยถามกลับกันยัง? มันก็บอกไม่กลับ!! เราเลยบอกเอองั้นพี่กลับก่อนละกัน ขณะกำลังจะเดินไปเปิดประตู มันก็เข้ามากอดข้างหลัง ตอนนั้นเราตกใจมาก !! เราเลยถามทำอะไรเนี้ย ปล่อย เมาอยู่ใช่มั้ย ดึงสติหน่อย นี่พี่นะ พี่เป็นเพื่อนสนิทของเมียนะเว้ยย คือตอนนั้นมันมากกว่ากอดแล้ว คือมันลากเราไปที่เตียง ขืนใจเรา 😭 เราร้องไห้ แต่ยอมรับคะ ไม่ขืนแบบทำลายร่างกายเรา เราร้องไห้แบบยอมๆไป ในใจคือคิดหลังจากนี้จะไม่มีวันมาให้เห็นหน้าอีกเลย รู้สึกผิดกับเพื่อนมาก รุ้สึกแย่ที่โดนแบบนี้ จนทุกอย่างจบ เราไปอาบน้ำแล้วออกมานั่งหน้าห้องร้องไห้ ด้วยความที่เราเป็นคนเข้มแข็ง (คือมันบอกจะรับผิดชอบเรา)

เราเลยขอมัน ว่า ขอให้ทุกอย่างในวันนี้ให้มันจบที่นี่ ลืมมันซะ อย่าคิด แล้วทำตัวให้เหมือนเดิม แล้วเราก็บอกมันว่า อย่าไปทำแบบนี้กับใครถ้าวันนึงเรารุ้ว่ามันทำให้เพื่อนเราเสียใจ เราจะไม่เอามันไว้แน่ แล้วถ้าเรื่องนี้รู้ถึงหูเพื่อนเรา (ก็คือเมียมันอะ) เราจะหายไปจากชีวิตของเพื่อนและมันตลอดไป ให้มันจำเอาไว้ ว่ามันได้ทำลายมิตรภาพของเพื่อนไปหมดแล้ว 😭😔 หลังจากวันนั้นผ่านไปเกือบ1ปี เราไม่ไปหาเพื่อนเลย เราอึดอัดมากระบายให้ใครฟังไม่ได้ กลัวไปหมด แล้วก็รอจนรู้สึกมันน่าจะปกติได้แล้วละ แต่พอมาวันนี้ ใกล้ปีใหม่ 60 เราได้นัดกับเพื่อนว่สจะเจอกัน เราก็โอเคนะ คือเราโอเคแล้วอะ แต่เหมือนฉนักที่ติดอยู่มันยังอยู่อะ มันพร้อมจะทำร้ายเราอะ 😔😔😔 คะมันไปเอาเบอร์เรามาจากเพื่อนโทรมา แล้วพุดเรื่องที่เคยเกิดขึ้น เราถามว่าจะทำแบบนี้ทำไมวะ?! ลืมมันไปไม่ได้หรอวะ?! มันบอกมันไม่เคยลืม 😭 มันขอเจอ ขอปรับความเข้าใจ แล้วมันบอกว่าสัญญาหลังจากนี้มันจะลืมให้ได้ เราไไม่ยอมเจอ มันเลยบอกว่ามันจะบอกทุกอย่างกับเพื่อนเรา มันบอกก็ดีเหมือนกันไม่อยากอึดอัด เราควรจะทำไงกับเรื่องนี้ดี เราทรมาณมาก ถ้าเพื่อนเรารุ้เราคงเสียเพื่อนที่รักที่สุดไป แต่ถ้าเรายอมไปเจอก็เท่ากับเรายอมทำผิดกับเพื่อนแบบตั้งใจเลยนะ 😭😭😭 แค่อยากระบายนะคะ เพื่อนมีความเห็นว่าไงแนะนำเราได้นะ. เราเล่าครั้งแรกรายละเอียดอาจไม่ชัดเจนนะคะ ขอโทษด้วย 😔😔

ความคิดเห็นที่ 42...............................................

สงสารจขกท ถูกข่มขืนมาแล้วยังมาเจอคอมเม้นท์แย่ๆ อีก

พวกที่หาว่าจขกทสมยอมนี่จิตใจทำด้วยอะไร เขาก็บอกอยู่ว่าไม่เต็มใจ ถูกข่มขืน มีการบอกว่าสงสัยจขกทคงแอบชอบผัวเพื่อนอยู่ พวกคุณมันใจร้ายและคิดสกปรกมาก นี่ไง สาเหตุที่ผู้หญิงที่ถูกข่มขืนไม่ยอมแจ้งความ เพราะกลัวไม่เชื่อนี่ไง

1. ข่มขืนแน่เหรอ ทำไมไม่ขัดขืนล่ะ ไม่เชื่อหรอกนะว่าจะขัดขืนไม่ได้ จริงๆ ก็ยอมอยู่แล้วใช่ปะ ผู้ชายหนุ่มหน้าตาดีนี่ (คิดหน่อยสิ แรงผู้หญิงมันจะสู้แรงผู้ชายได้ไหม)
2. ไปกับเขาเอง ไปในที่อย่างนั้น ก็เลยโดนไง ใครให้ไปเองล่ะ (อันนี้เม้นได้นะ แต่บางความเห็น เม้นเอาสะใจ ประมาณว่าก็โง่อย่างนี้ไงเลยโดน ใครใช้ให้ไปเองล่ะ)

สำหรับคนที่ป้องกันตัวเองไม่ให้สุ่มเสี่ยงคุณทำดีแล้ว แต่คนที่เป็นแบบจขกทมันก็มีอยู่จริงไง ถึงได้มีการข่มขืนเกิดขึ้นเยอะแยะ การที่เขาประมาทไม่ได้หมายความว่าเขาสมยอม นี่เล่นเม้นว่ากันสนุกเลย

คือเราอ่านที่จขกทเล่าเราเก็ตนะ ผู้ร้ายข่มขืนส่วนมากมันคนใกล้ตัว คือเหยื่อไม่ได้คิดว่ามันจะเกิด ไม่คิดว่าเขาจะทำ แล้วในกรณีนี้ถ้าจขกทคือเหยื่อจริงๆ พวกคุณที่มาคอมเม้นว่ามั่นใจเหลือเกินว่าจขกทยอมแน่ๆ ที่ไปกับเขาซะแบบนั้น พวกคุณรับผิดชอบความรู้สึกของเหยื่อไหวไหม เราเชื่อว่าที่จขกทไม่บอกเรื่องนี้กับใครก็เพราะกลัวคนจะไม่เชื่อเนี่ยแหละ เผลอๆ ถ้าบอกเพื่อนตัวเองแล้วดันคิดแบบคนในนี้ว่าจขกทกะเคลมผัวตัวเองด้วยก็ไปกันใหญ่

เราว่าหลายคนมีปัญหาเรื่องการแปลความด้วยนะ ที่จขกทบอกต้องยอมๆไป ไม่ใช่ว่าสมยอม แต่มันหมายถึงไม่กล้าขัดขืนต่อสู้ เพราะกลัวจะโดนอะไรที่รุนแรงต่อร่างกายและชีวิตมากขึ้น ไม่ได้เข้าใจยากเลยเหอะ
เรียบเรียงโดย: ปากุกาญอตองสู
แหล่งที่มา: https://pantip.com/topic/35915801
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: PLENEWs
7
Liked: taewsa, แสร์, ผี
 
เคยมั้ย "มีเซ็กส์กับสามีของเพื่อนที่สนิทที่สุด"
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ไอเดียเจ๋ง!! ขายกระทงไม่เป็นมลพิษต่อแม่น้ำ ราคา 29 บาท!

10 ประเภทรูปที่ร่างที่ดูแล้วทำให้เรารู้สึกแย่ที่สุด

ดราม่ารับประทาน !! เมื่อน้ำอัดลมไม่เย็น ร้านแย่มาก ..ไม่เคยเรียนฟิสิกส์แน่ๆ

ภาพขำขัน: รถใคร ใครก็หวงนะ วิธีป้องกันคนอื่นเลื่อนรถมาชนรถเรา

สุดช็อก!! คลิปฝูงสุนัขล่ากวางอย่างดุเดือด สุดท้ายพลาดร่วงลงหน้าผาจำนวนมาก

โดนด่ายับ !! ชมชัดๆ นิสัยชาวเน็ตไทย กับเวียดนาม

ชาวเน็ตเตือนภัย!! สำหรับคนที่ชอบ กินอาหารทะเล โพสให้เป็นอุทาหรณ์

P-BANDAI ปล่อย นาฬิกา ตำรวจอวกาศเกียร์บัน Live Action Watch ของมันต้องมี

ครูใช้เวลาว่าง เลี้ยงปูนาสายพันธุ์ไทย สร้างรายได้เสริม

หล่อกระชากใจ มันแน่นมาก!! "นาย ณภัทร" ปลดกระดุมเผยซิกแพก กล้ามอกนั้น ทำใจสั่นไหว

‘สิงคโปร์แอร์ไลน์’ ซิวแชมป์ 10 สายการบินดีที่สุดในโลกประจำปี 2562

สุดยอด!! ค่าปะยางนอกสถานที่ 950 บาท ช่างบอกทำงาน”เหนื่อยไม่ได้ไปเที่ยวเล่น”
แซ่บมากจริงๆ เปิ้ล ไอริณ โชว์หุ่นเซี๊ยะอีกแล้วRita Ora @ InStyle Russia November 2018ถอดโชว์เรือนร่าง 2396หล่อยกค่าย
Hot Topic อื่นๆของ PLENEWs
เพจดังเผย!! ผ่าเปลี่ยนหัวมนุษย์นั่นก็แค่ศพกับศพนะ ยังอีกยาวไกลมากกว่าจะไปถึงหัวคนเป็นๆย้อนรอย..เพลง "ท.ทหารอดทน" โดนแบน!!เพราะท่อน "ดาวเดือนลอยเกลื่อนท้องฟ้า ยิงให้ตกลงมาติดบ่าได้สบาย..."สาวๆอ้าปากค้าง! มันมีจริงๆกับบริการนวดชิมิ แถมราคาแพงไม่ธรรมดาซะด้วยหนุ่มหื่นหลั่ง ‘น้ำ’ ใส่ขวด เพื่อนร่วมงานกินไปไม่รู้ตัว สุดท้ายถูกจับหลังเธอแปลกใจ ทำไมน้ำในขวดขุ่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
อย่าทำน้อง !! "ปีเตอร์" โดนลงทัณฑ์ ถูกประหารชีวิตด้วยเก้าอี้ไฟฟ้าภาพกากที่คุณอาจจะไม่ได้สังเกตุ ซุกซ่อนใน ภาพเรื่องรามเกียรติ์ ในวัดพระแก้วคนไทยเก่งมากๆ "เค้กไทยกวาดรางวัล งาน Cake International 2018 ที่อังกฤษ18+ ตูนฮา !! ยุงกัด

ตั้งกระทู้ใหม่