หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอไอเอส ชวนลูกค้า “เปิดเลนส์…สโลว์ไลฟ์ริมฝั่งโขงที่เมืองเลย”

โพสท์โดย Maximacon

เอไอเอส ชวนลูกค้าร่วมทริป เปิดเลนส์…สโลว์ไลฟ์ริมฝั่งโขงที่เมืองเลย  ….เอไอเอส และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ร่วมเปิดประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าผ่านกิจกรรม “เอไอเอส ทริป ครั้งที่ 24 เปิดเลนส์…สโลว์ไลฟ์ริมฝั่งโขงที่เมืองเลย”   กราบขอพรพระธาตุศรีสองรัก  พิชิตยอดภูเรือจุดหนาวสุดของประเทศ เสริมบุญกับพิธีผาสาดลอยเคราะห์  ร่วมสืบสานตำนานวัฒนธรรมที่หมู่บ้านพิพิธภัณฑ์ไทดำบ้านนาป่าหนาด รวมถึงกิจกรรมที่ขาดไม่ได้กับการปั่นจักรยานริมฝั่งโขงและใส่บาตรข้าวเหนียวที่เชียงคาน พร้อมเรียนรู้เทคนิคแชะภาพสวยสุดประทับใจจากช่างภาพมืออาชีพ นพดล อาชาสันติสุข  และสมโภช แตงไทย  ปิดท้ายกับมินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จาก วี-วิโอเลต วอเทียร์ สาวสวยเสียงเพราะ 1 ในพรีเซ็นเตอร์ของเอไอเอส

 

เอไอเอส ทริป ครั้งที่ 24  เปิดเลนส์…สโลว์ไลฟ์ริมฝั่งโขงที่เมืองเลย  เป็นกิจกรรมหนึ่งในความพิเศษจากแคมเปญ  AIS LIVE 360°” (เอไอเอส ลีฟ 360 องศา) ที่เอไอเอสจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้า โดยเอไอเอส ทริป ในปีนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว 4 จังหวัดจากโครงการ “ท้าเที่ยวข้ามภาค” ซึ่งจังหวัดเลยเป็นหนึ่งในนั้น  นอกเหนือจากความพิเศษที่ลูกค้าจะได้สัมผัสความอันซีนของทิวทัศน์ที่งดงามแล้ว เอไอเอสยังได้ชวนช่างภาพกูรูมืออาชีพ นพดล อาชาสันติสุข  และ สมโภช แตงไทย มาช่วยแนะเทคนิคการถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนและกล้องถ่ายภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวให้พิเศษยิ่งกว่าและให้ลูกค้าได้มีภาพสวยสุดด้วยฝีมือเราเก็บเป็นความประทับใจ

 

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จาก เอไอเอส เพื่อเปิดประสบการณ์พิเศษได้ทุกวันที่ http://www.ais.co.th/aistrip หรือ ไลน์ เอไอเอส พริวิลเลจ (AIS Privilege Line Official)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Maximacon's profile


โพสท์โดย: Maximacon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุดอำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกันมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุดแมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวนเปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 25695 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย😯 ชวนเข้ามาดูตัวอย่างที่ชัดเจนที่พิสูจน์ว่าธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ยังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ 😃ครูมวยพิมายควบ "เจ้าทอม" สู้แดดไปเลือกตั้ง! สีสันโคราชคึกคัก ปลุกพลังใช้สิทธิเปลี่ยนประเทศ7 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้สกัดทุจริตคาคูหาพะเยา! รวบ กปน. ฉีกบัตรสวมสิทธิ์รับเงินพรรคการเมือง ประธานหน่วยตาไวรวบตัวก่อนหย่อนลงหีบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพลงไทยที่ยอดวิวสูงที่สุดบน YouTube3 ข้อห้ามที่เกษตรกรต้องรู้ ในการใช้ผงชูรสเร่งดอกพืช5 เทคนิคลับ ฉบับคนอยากเป็นวิศวกรมือโปรวิ่งให้ไกลกว่าเดิมกลางเมืองหลวงเปิดโลกอาชีพพิสดาร! 5 อาชีพสุดแปลกที่มีอยู่จริง (แถมรายได้ดีจนน่าตกใจ!)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พาชม 10 ภูเขาที่สวยที่สุดในเอเชียบาดาบ ซูร์ต (Badab-e Surt) ระเบียงแร่หลากสี บนไหล่เขาแห่งเปอร์เซีย7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทยตลาดเก่าโคยกี๊ ราชบุรี ตลาดที่ตั้งมาตั้งแต่เก่าแก่
ตั้งกระทู้ใหม่