หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมอถึงกับอึ้ง! สาวปวดขานาน เกือบ 5 ปี พอตรวจดู งงกันทั้งโรงพยาบาล มันเข้าไปอยู่ได้ยังไง

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

กลายเป็นเรื่องราวสุดถือฮาสำหรับวงการแพทย์ เมื่อไม่นานมานี้มีเรื่องราวสุดแปลกในหมู่บ้านเล็กๆเขต Fatehpur ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย Anusuiya Devi หญิงสาววัย 35ปี เริ่มมีอาการปวดขาตั้งแต่ปี 2012 เนื่องจากมีตะปูจำนวนมากฝังอยู่ในครับของเธอ

โดยครั้งที่ทำให้เธอรู้ว่าขาของเธอเต็มไปด้วยตะปูคือตอนที่มีถุงซรสตางอก ขึ้นมาตรงขาจากนั้นมันก็แตกออกเป็นน้ำหนองและมีเข็มกับตะปูโผล่ออกมาด้วย สิ่งที่ฝังอยู่ในครับของเธอนั้นมีอยู่สามชนิดคือ เข็ม ตะปู และเข็มฉีดยาที่ใช้ในโรงพยาบาล ที่น่าสงสัยมากที่สุดก็คือของแบบนี้เข้าไปอยู่ในขาของเธอได้อย่างไร

เธอต้องอดทนกับความเจ็บปวดอัน แสนสาหัสมาถึง 5 ปีจนกระทั่งเธอได้เจอกับนายแพทย์ Naresh Vishal คุณหมอโรงพยาบาลประจำเขต คุณหมอบอกว่า เธอมาหาเราพร้อมกับความเจ็บปวดที่รุนแรงเราจึงทำการเอ็กซเรย์ขาของเธอ พบว่ามีเข็มกับตะปูมากถึง 70 ตัวอยู่ด้านไหนขาทั้งสองข้างของเธอ

หลังจากนั้นหมอก็ทำการเอ็กซเรย์ทั้งตัวเพื่อดูว่ามีเข็มฝังอยู่ใน ส่วนอื่นในร่างกายของเธออีกหรือไม่ ซึ่งคุณหมอยังบอกอีกว่าไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่ร่างกายของเราจะสร้างเข็มหรือตะปูขึ้นมาได้

แพทย์จึงยังคงสันนิษฐานว่าเธอเป็นคนสั่งตะปูเข้าไปในค่าของเธอเองและทำการตรวจดูว่าเธอมีอาการป่วยทางจิตหรือไม่ โดยทางหมอเล่าว่าตนไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนในชีวิต และไม่น่าเชื่อว่าหญิงรายนี้สามารถทนกับความเจ็บปวดมาได้ขนาดนี้ ปัจจุบัน Anusuiya ได้ถูกส่งตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาล Kanpur

ขอบคุณที่มา: http://thaisod.com/18534
ภาพจาก https://vozforums.com/showthread.php?t=6663181
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: paktronghie, ุึัี้่ิื์ิ้่ีัุึ, taewsa, เทียร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมบุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
“Deepstaria” บอลลูนทะเลแห่งความตาย สิ่งมีชีวิตหายากใต้น้ำต้นหูแกะ ต้นไม้แปลกในตำนาน พืชประหลาดที่ชอบจับลูกแกะกินสถานที่แห่งนี้ ถูกเรียกว่า บันไดสู่สรวงสวรรค์ดาวหมอนคุชชั่น (Cushion) ดาวทะเลที่มีแขนสั้น ตัวอวบอ้วน ที่แสนน่ากอด
ตั้งกระทู้ใหม่