หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บอกเพื่อนดีมั้ยคะ ว่านางแต่งหน้าได้ผีมาก เพื่อนจะโกรธมั้ย


เขียนโดย

เป็นเพื่อนที่ไม่ค่อยสนิทอ่ะค่ะ เรียนอยู่เซคเดียวกัน แต่ได้นั่งใกล้เราตลอด คือหน้านางสวยนะ แต่แต่งหน้าได้ผีมาก

 

แป้งทามา บางวันก็ลอยเชีย คือหน้านางควรใช้แป้งสีผิวน้ำผึ้ง แต่เหมือนนางใช้แป้งเบอร์ขาวสุด บางวัน

 

เหมือนจะเลือกแป้งถูกเบอร์นะ แต่เรียนๆไปเจอกันคาบตอนบ่าย หน้านางดำเว่อร์ เหมือนแป้งสีดรอป

 

เราควรบอกนางมั้ยคะ ว่าไม่ควรแต่งแบบนี้ เค้าจะว่าว่ายุ่งเรื่องชาวบ้านมั้ย

เนื้อหาโดย: reggaegirl
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
reggaegirl's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,146 ครั้ง
เขียนโดย reggaegirl
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: aRnoNAe, ซาอิ, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างเปิดตำรา 'ลักษณาตาสว่าง' คาดการณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2569 ลัคนาราศีไหนจะรุ่งพุ่งแรงที่สุดรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันบล็องช์ มอนนิเยร์ รักเหนืออิสรภาพในห้องมืด 25 ปีวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย10 เทคนิครับมือ “คนตรรกะเพี้ยน”เปิดข้อมูล! ข้าราชการกลุ่มไหนมีหนี้สินมากที่สุดในประเทศไทยทำไมการอยู่กับบางคนถึงเหมือนเดินบนเปลือกไข่ตลอดเวลา เมื่อความรักต้องอยู่กับอารมณ์ที่แปรปรวนสุดขั้วจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติเจาะรหัสเลขท้ายเรือนแสน: ถอดสูตรคณิตศาสตร์ 'เลขกำลังวัน' ประจำวันพุธ งวด 1 กรกฎาคม 2569ถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลบล็องช์ มอนนิเยร์ รักเหนืออิสรภาพในห้องมืด 25 ปีเปิดข้อมูล! ข้าราชการกลุ่มไหนมีหนี้สินมากที่สุดในประเทศไทยวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยเปิดตำรา 'ลักษณาตาสว่าง' คาดการณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2569 ลัคนาราศีไหนจะรุ่งพุ่งแรงที่สุด10 เทคนิครับมือ “คนตรรกะเพี้ยน”
Thai Models in Ayutthaya Royal Attire 🇹🇭(วันวาน) หมิว ลลิตา @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 ธันวาคม 2542Good Man48Good Man45
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่