ร่างทรงโชว์เหนือธรรมชาติ นั่งบนน้ำเดือดแล้วเอาฝามาครอบตัว สุดท้ายโดนลวกขาดใจตาย ดับอนาถในกระทะ (คลิป18+)
เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ทำเอาสะเทือนขวัญคนชมการแสดงร่างทรง ที่อาสาเข้าไปนั่งในน้ำเดือดกะทะร้อนๆ จนโดนน้ำร้อนลวกเสียชีวิต เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2560 (วานนี้)
ชายร่างทรงที่มีชื่อว่า ลิ้ม บา วัย 68 ปี ได้เสียชีวิตในกระทะที่ตนเองทำการแสดงโชว์ จนทำให้เกิดอาการหัวใจวายและถูกน้ำร้อนลวก หลังจากที่ได้ทำการแสดงนั่งบนกระทะยักษ์ ที่มีน้ำกำลังเดือดอยู่ เท่านั้นยังไม่พอยังได้เพิ่มความตื่นเต้นให้ผู้ชมโดยการ จากนำฝามาปิดครอบทั้งตัว ราว 30นาที จนทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว
ทั้งนี้ในขณะที่ผู้คนที่ในพิธีและลูกชายของนายลิ้มกำลังชมการแสดงอยู่นั้น ได้ยินเสียงนายลิ้มเคาะฝาครอบกระทะ จากด้านใน หลังจากที่นายลิ้มนั่งลงบนกระทะและปิดฝาครอบไว้ได้ประมาณครึ่งชั่วโมง เจ้าหน้าที่ในงานแสดงพิธี จึงช่วยกันเปิดฝาครอบกระทออก จึงพบว่านายลิ้มได้ขาดใจตายอยู่ในกระทะเสียแล้ว
ด้านญาติของผู้ตายเผยว่า นายลิ้มเป็นเจ้าเข้าเป็นทรงในงานต่างๆ มานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยยังไม่เคยเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามก่อนเกิดเหตุ ญาติๆ ละคนในครอบครัวของนายลิ้มได้ห้ามปราม ไม่ให้นายลิ้มทำการแสดงในครั้งนี้ เนื่องจากเมื่อปีที่แล้ว นายลิ้มเพิ่งเข้าผ่าตัดหัวใจ สุขภาพอาจจะไม่ดีเหมือนก่อน แต่เขากับดื้อรั้นจะทำการแสดงให้ได้ จนทำให้ต้องมาเกิดเหตุสลดขึ้น อย่างที่ญาติๆกลัวจริงๆ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ที่ศาลเจ้าของจีนในเมืองกัวลาซังลาง รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย
วิธีใช้ปลั๊กพ่วงอย่างปลอดภัยและป้องกันสายไฟร้อนจัด
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย
10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท
5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน
10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
สะเดาะกุญแจได้อย่างไรเมื่อข้างในไม่มีระบบจำเจ้าของ
เปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!
ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69
เลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทย





