หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โลกโซเชียลเตือน! มาเฟียสยามในตำนาน(คนลาว) กลับเข้ามาอาละวาดในพื่นที่กรุงเทพอีกแล้ว

โพสท์โดย Katsuo

เฟซบุ๊กเพจ Boy London Thailand ได้โพสท์คำเตือนให้ระวัง มาเฟียในตำนานกลับมาอาละวาดแล้วในกรุงเทพ โดยมาเฟียคนนี้เป็นคนลาว ที่เคยก่อคดีในตำนาน กลับมาคราวนี้ฉกเสื้อแจคเก็ต มูลค่าหมื่นกว่าบาท ในร้านชื่อดังกลางสยาม  โดยทางเพจฯระบุว่า 

 

 มาเฟีย สยาม กลับมาแล้ว! พร้อมฉกเสื้อร้านดังกลางสยามหน้าตาเฉย!

เหตุเกิดที่ร้าน BOYLONDON - บอยลอนดอน สยามสแควร์วันเจ้าของร้านเผยกล้องวงจรปิด หลังพบชายหนุ่มชื่อดังฉายา “ มาเฟีย สยาม ” ฉกเสื้อแจคเก็ตมูลค่ากว่า 13,500 บาท พร้อมโทรศัพท์ ขอหญิงสาวที่มาด้วยตีเนียนเดินคุยโทรศัทพ์ออกจากร้านหน้าตาเฉย!

ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ลีลาในการฉกแน่นกว่าเดิมมาก !!!

โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ช่วงเวลา 19.14 น. นาย วีระพัน อินทะวงหรือ มาเฟียสยาม ได้เข้ามาที่ร้าน พร้อมกับ
หญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งฝ่ายหญิงได้ยืนเลือกสินค้าอยู่ และ ตนขอลองเสื้อแจคเกตตัวดังกล่าว 

ในขณะเดียวกันนั้น พนักงานขายไม่ทันเอะใจ คิดว่ามาซื้อสินค้าตามปรกติ เลยไม่ได้มีการทักท้วงในการลองเสื้อผ้า จึงอนุญาติให้ลอง และ นาย วีระพัน อินทะวง หรือ มาเฟียสยาม ก็เดินไปคุยกับหญิงสาวที่มาด้วยกัน เพื่อขอยืมโทรศัพท์ โดยได้ทำการอ้าง พนักงานขายว่า “ ออกไปยืนรอเพื่อนที่หน้าร้าน ” ก่อนจะไม่กลับมาอีกเลย และ ทิ้งผู้หญิงที่มาด้วยกันไว้ในร้าน โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้เป็นผู้เสียหายโดนฉกโทรศัพท์มือถือเช่นเดียวกัน

จากความไว้ใจที่ นาย วีระพัน อินทะวง หรือ มาเฟียสยาม ได้มีการเข้ามาที่ร้านประมาน 3 ครั้ง และ เพิ่งเข้ามาที่ร้านเมื่อวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 ก่อนวันเกิดเหตุ เพียงแค่หนึ่งวัน พร้อมทั้งพูดคุยกับเจ้าของร้านอย่างเป็นปกติ อีกทั้งยัง ซื้อหมวกแก็ปสีดำที่ใช้ในการก่อเหตุวันต่อมา และ มีการสมัครสมาชิกกับทางร้าน ก่อนจะพบว่า เบอร์ที่ใช้ในการสมัครสมาชิกนั้นเป็นเบอร์โทรศัพท์แอบอ้างไม่สามารถติดต่อได้

✖️ โดยในขณะนี้ทางร้านได้มีการแจ้งความ นาย วีระพัน อินทะวง หรือ มาเฟียสยาม เรียบร้อยแล้ว โดยอยากจะขอเตือนร้านค้าในระแวกใกล้เคียงหรือบุคคลธรรมดา ที่เข้ามาซื้อของหรือเดินเล่นในระแวกนี้ ให้มีความระมัดระวังบุคคลดังกล่าว เพราะอาจเกิดความเสียหายทางร่างกาย และ ทรัพย์สินได้.

 

 

 

 

 

 

เหตุการณ์ในตำนาน ของมาเฟียสยามคนนี้ 

จนมีชาวเน็ตตัดต่อล้อเลียน..

 

 

 

โพสท์โดย: HaRuTo
แหล่งที่มา:FB: Boy London Thailand
https://www.youtube.com/watch?v=0uy_c2f8wog
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Katsuo's profile


โพสท์โดย: Katsuo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: kleoland, vho, Thorsten, โอ๊ย, อัญญาท้าว, สัมปติจฉามิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน "ไซยาไนด์": จากความบังเอิญทางศิลปะ สู่สารพิษพลิกประวัติศาสตร์โลกทอ.แจงปฏิบัติการทางอากาศ—โจมตีเฉพาะเป้าทหาร ไม่มีผลกระทบประชาชนจริงหรือ"ปู กนกวรรณ" โพสต์เดือด ตลกรุ่นพี่ชอบเอาไปเมาท์ ลั่นโทร.มาถามได้เลย10 อันดับหนังที่คนไทยค้นหามากที่สุดบน Google ปี 2568 ปรากฏการณ์ 'ธี่หยด' เขย่าวงการเขมร หลอกกันเอง หลัง เอาคลิปเครื่องบินรบ มาพากย์เสียงใหม่ สร้างภาพว่าไทยโจมตี"อันวาร์" หวั่น! ข้อตกลงหยุดยิงล่ม วอน 2 ฝ่ายอดกลั้น..หลังสื่อนอกรายงาน "ไทยเปิดฉากโจมตีชายแดนกัมพูชา"ต้นไม้เดินได้ ในป่าอเมซอนแมวจรจัดลายส้มมาเดินรอหน้าร้านพาสต้า จนได้กลายเป็น “พนักงานประจำ”7 อันดับสารพิษตัวร้าย : อยู่ให้ไกล ระวังให้ดี เพราะโลกนี้ไม่ได้อ่อนโยนกับเราเสมอไปIO เขมรที่ เผยแพร่ภาพตัดต่อเครื่องบินใบพัดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 หลอกคนเขมรว่าเป็นเครื่องบินไทยมาเลเซียผิดหวังสันติภาพไม่เกิดขึ้น หลังไทย-กัมพูชา เปิดปะทะชายแดนจ.ส.อ.ศตวรรษ สุจริต พลีชีพปกป้องอธิปไตยชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จ.ส.อ.ศตวรรษ สุจริต พลีชีพปกป้องอธิปไตยชาติ"อันวาร์" หวั่น! ข้อตกลงหยุดยิงล่ม วอน 2 ฝ่ายอดกลั้น..หลังสื่อนอกรายงาน "ไทยเปิดฉากโจมตีชายแดนกัมพูชา"เขมร หลอกกันเอง หลัง เอาคลิปเครื่องบินรบ มาพากย์เสียงใหม่ สร้างภาพว่าไทยโจมตี"คมนาคม" เดินหน้า "ซื้อคืนสัมปทานรถไฟฟ้า" ดันการใช้ตั๋วร่วมทุกสาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
Unseen ภูผาเหล็ก สกลนคร ย้อนรอยประวัติศาสตร์ "ลายเซ็น 3,600 ปี"เปิดตำนาน “Kasteel de Haar” ปราสาทยิ่งใหญ่แห่งเนเธอร์แลนด์ งดงามดั่งเทพนิยาย หรูหราที่สุดแห่งยุโรปร้านเย็นจิต คาเฟ่ร้านลับลมริมคลอง
ตั้งกระทู้ใหม่