หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อินเนอร์เต็ม!!! เสก โพสต์ตรงจากลอนดอน อวยพร กานต์ เปิดตัวสามีเด็ก


โพสท์โดย Fuckyou

หลังจากเป็นข่าวในโซเชียลมาแทบทุกวัน "กานต์ วิภากร" ได้ประกาศผ่านเฟสบุ๊กว่า ดีเจมังกร นี่แฟนนะ แต่ยังไม่แต่ง ถ้าแต่งเมื่อไรแล้วจะบอกอีกครั้ง เป็นผู้หญิงที่ต้องห้ามมีผู้ชายคนอื่น นอกจากผัวเก่า มันไม่แฟร์ บอกตรงๆ

ดังนั้นเพื่อเป็นการแฟร์ๆ กัน ต่างฝ่ายก็มีผัวใหม่ มีเมียใหม่ทุกอย่างก็แฟร์ๆ ยิ่งหย่าขาด การหย่าโดยความยินยอมกันไปแล้วยิ่งแฟร์และชัดเจนมากๆ ร็อกเกอร์คนดัง "เสก โลโซ" แฮปปี้รักครั้งใหม่ อีฟ แม็กซิม! ย้ำ กานต์ ไม่มีสิทธิ์หึง!!

ล่าสุด เสก ได้รับทราบความเคลื่อนไหวของอดีตเมียเก่า จากสื่อโซเชียลและได้โพสต์ข้อความยิงตรงจากลอนดอน ระบุว่า "ขอแสดงความยินกับกานต์ในรักครั้งใหม่นี้ ขอให้มีความสุขและรักกันตลอดไปนะ จากหัวใจที่แท้จริงของฉันเอง ...."

หลังจากโพสต์ไปไม่นานท่ามกลางบรรดาแฟนคลับกว่า 5ล้านคนมาร่วมยินดีกันอย่างคึกคัก

นักร้องตัวแม่ 'ปาน ธนพร' แปลงเพลง 'คำยินดี' ฉบับแช่ง ในคอนเสิร์ต STAGE FIGHTER ROUND 2 จนคนดูชื่นชอบกรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ โดยมีเนื้องเพลงดังนี้

“ขอให้ความรัก ไม่มีความสุขใจ

ไม่ว่าสิ่งไหนพังให้หมดทุกอย่าง

ขอให้ความรักเขาและเธอมีแต่จืดจาง

เมื่อเขาเคียงข้าง มีแต่ความทุกข์ใจ

ขอให้ความรัก ไม่เป็นดั่งที่ฝัน

ให้มีเปลี่ยนผัน ไม่มีวันสมใจ

ขอให้เธอนั้นต้องจากลากันตลอดไป

ทำฉันช้ำใจสักเท่าไร ก็ขอให้เธอปวดใจไม่แพ้กัน”

Saranya Ann Wattanapheat ก็คุณกานต์กำลังดังเรื่องข่าวสามี มังกรเลยโดนพ่วงไปด้วย

ไกรสร มังกร แซ่ไหล ผมไปเล่นmvให้แกพี่

NomNeay Kawaii จะเปนไปได้ไงพี่มังกรอ่ะผัวนู๋555แก่ๆแบบนั้นติดฟัน กินนู๋ล่ะกันมันส์และละลายในปาก

Chatree Tongboot เด๋วก็ออกมาร้องไห้ที่ทำไปเพราะอยากให้ผัวหึง เพราะรู้เท่าไม่ถึงการ

Kanyanai Meanyong ก็มีผัวใหม่อยุ่แล้ว แล้วที่แล้ว ๆ มาไปเร้ารือผัวเก่าทำไม แบบนี้ก็ไม่ต้องส่งเสียแล้วซิเนาะเลี้ยงแค่ลูกอย่างเดียวพอสบายละ(พี่เสกไม่ได้กล่าวไว้ ผมมโนเอง5555)

แสบ น้อย เฮียเมียเก่าเฮียจะมีผัวใหม่แล้วคับ เค้าคง...แล้วมั้ง คุณกานอะ

วิชา โกศล กูสงสารผู้ชายว่ะที่ได้อีนี้เปงเมียพูดจาเหมือนคนเมายาตลอดเวลา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,233 ครั้ง
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: กาฬปักษ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประโยคสุดแซ่บ ตอบกลับคนชอบสาระแนฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆนอนกี่ชั่วโมงถึงจะไม่เพลีย? รู้จักเวลานอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัยทำไมเข็มขัดนิรภัยดึงแรงแล้วล็อก? กลไกเล็ก ๆ ที่ช่วยชีวิตคนนับล้านบนท้องถนนคอนโดมิเนียมที่มีราคาแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมันใครบ้างเสี่ยงซึมเศร้า สัญญาณเงียบที่อาจเริ่มจากชีวิตประจำวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่