หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลีลารักบนเตียง แบบที่หนุ่มๆทำอยู่ ถูกใจสาวๆหรือเปล่า ลองมาดูกัน

จุดสุดยอดผู้ชายแค่น้ำแตก ก็ขึ้นสวรรค์แล้ว แต่กับผู้หญิงเขาต่างกัน หากอยากช่วยเขาให้เสร็จถึงสวรรค์แบบหนุ่มๆได้ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องเหล่านี้ด้วยนะ

จุดเสียว 3 แบบของผู้หญิงที่หนุ่มๆต้องรู้และเข้าใจ
     หนุ่มๆส่วนใหญ่ อาจรู้แค่เพียงว่าการจะทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอดมีเพียงที่จุด G-Spot และคลิตอริสเท่านั้น นั่นก็ไม่ผิดอะไร แต่จริงๆแล้วการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้นเกิดขึ้นได้จากการสัมผัส จุดคลิตอริส หรือบริเวณอุ้งเชิงกราน หรือที่อวัยวะทั้งสองส่วนพร้อมกัน 


     การกระตุ้นบริเวณจุดคลิตอริส ด้วยการสัมผัสโดยตรงหรือรอบๆนั้นจะทำให้สาวๆ รู้สึกเสียวสุดยอดจนต้องรอขอชีวิตบิดกายเร่าๆ เลยล่ะ ทำเอาอารมณ์กระเจิง เสียวจนน้ำแตกถึงสวรรค์ไปก่อนเราแน่นอน แต่การเสียวสุดยอดที่อุ้งเชิงกรานเป็นความรู้สึกที่ซาบซ่านไปทั่ว และลึกลงไปในท่อปัสสาวะ เกิดจากการสอดใส่อวัยวะเพศลงไป ผสมกับจังหวะลีลารักที่เร้าร้อนเเละเหมาะสม  และแบบที่ 3 เกิดขึ้นได้เพราะอารมณ์ของฝ่ายหญิงลุกโชนจากการเล้าโลมจุดคลิตอริส และการสอดใส่ที่ลงตัวทั้งสองอย่างทำให้เธอเสียวจนถึงจุดหมายปลายทางรักแน่นอน ตอนนี้หนุ่มๆ ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง พยายามทำให้เธอถึงฝั่งฝันกระตุ้นเธอให้น้ำแตกไปพร้อมๆเราให้ได้ อย่าชิงเสร็จไปก่อนเธอล่ะ เพราะตอนนี้อารมณ์รักเธอจะสุดๆเลย เร้าจนเราต้องเสียวชนิดที่ว่าถ้าอดทนไม่ได้ น้ำแตกแน่นอน

การตั้งหน้าตั้งตาซอยเพียงอย่างเดียว ทำให้ผู้หญิงเสร็จได้แค่ ร้อยละ 20-30 เท่านั้น
     การเล้าโลมจะช่วยให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมและเสียวสะท้านทรวง การจูบปาก ไซร้ซอกคอ การลงลิ้น การเบิร์น การทำออรัลเซ็กส์ จะทำสาวๆเสร็จได้เร็วขึ้น ควรเล้าโลมอย่างน้อยประมาณ 10 นาที แต่หนุ่มๆ ที่ความอดทนน้อย เสี้ยนมาก อยากเอาเสาลงหลุมเร็วๆ กลับคิดว่าการเล้าโลมเป็นการทรมานตัวเอง หนุ่มๆลองใช้ท่า มิชชั่นนารี ที่นิยมสำหรับการสร้างอารมณ์ให้กับทั้งคู่ ให้แฟนสาวนอนหงาย  แยกขาออกโดยวางเท้าบนพื้น แล้วใช้หมอนสอดเข้าไปใต้สะโพก ซอยเนิบๆ สลับเร็วตามจังหวะที่เหมาะสม ปากไซร้ซอกคอ มือคลำคลึง บีบบี้นม ท่านี้จะช่วยให้อวัยวะทั้งสองสัมผัสกันอย่างเต็มที่ ทำอย่างนี้อารมณ์ภรรยาคุณจะกระเจิงได้ไม่น้อยทีเดียว ร้อยละ 80 ของผู้หญิง แกล้งถึงจุดสุดยอด 
      จริงๆแล้วสมัยนี้ ผู้หญิงเขามีสารพัดวิธี สารพัดตัวช่วย ที่จะทำให้เขาไปสู่จุดสุดยอดด้วยตัวเองได้ แต่ยังไงชีวิตคู่ก็สำคัญ แม้บางครั้งการที่เขาร่วมรัก หลับนอน มีเพศสัมพันธ์กับคุณผู้ชาย เขาจะไม่ไปถึงจุดสุดยอดเลยก็ตาม แต่คนรักกันก็ต้องรู้จักถนอมน้ำใจกันสาวๆจึงต้องทำแกล้งเป็นเสร็จสม บรรลุจุดประสงค์ ขึ้นสวรรค์ตามหนุ่มๆ เพื่อให้หนุ่มๆพอใจ ว่าสามารถทำให้สาวถึงจุดสุดยอดได้ เพื่อชีวิตรักที่มีความสุข ฟังดูแล้วน่าเห็นใจพวกเธอนะครับ 
 
      แต่หากหนุ่มๆจะคำนึงถึงความรู้สึกของสาวๆสักนิด  คุณจะรู้ได้ว่าพวกเธอแกล้งถึง หรือว่าถึงจริงได้จาก ลองสังเกตพวกเธอขณะกำลังจะแตะเส้นชัยว่า มีอาการเกร็งและกระตุก ตอดของกล้ามเนื้อช่องคลอดที่จะตอดขมิบเจ้าน้องหนูของเรา หรือหัวใจเต้นแรงเร็ว หายใจหอบถี่ ใบหน้าบูดเบี้ยวและเปลี่ยนเป็นสีแดงขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นอาการที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแล้ว แต่ถ้าหากคุณสังเกตไม่ได้ หรือไม่รู้ถึงอารมณ์ของสาวๆ ก็ต้องลองเปิดใจคุยกัน ถามเขาด้วยคำถามตรงๆ ว่าเสร็จไหม ชอบแบบไหน แล้วทำยังไง ถึงจะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ คุณเต็มใจพร้อมช่วยเหลือเธออย่างเต็มที่

คลิตอริสปุ่มเล็กๆ แต่ช่วยเซ็กส์ให้สุขสม
     ปุ่มคลิตอริส เหนือช่องคลอดนั้น ล้วนเต็มไปด้วยเส้นประสาทที่ไวต่อการสัมผัส จุดเสียวต่างๆจะรวมอยู่ที่จุดนี้ และจะส่งความรู้สึกสัมผัสนี้ลึกลงไปในช่องคลอดอีกถึง 6 นิ้ว ท่อที่ลึกลงไปนี้มีท่อปัสสาวะ และจุด G-Spot รวมอยู่ด้วย และการถึงจุดสุดยอดจะเกิดขึ้นที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นการแข็งนูนขึ้นของปุ่มคลิสตอริส หรือแม้แต่การหลังน้ำรักของผู้หญิงเมื่อถูกกระตุ้นบริเวณนี้ 
ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้หากถูกสัมผัสบริเวณนี้ โดนกระตุ้นบริเวณใกล้เคียง ทั้งด้วยการเล้าโลม หรือการสอดใส่ หากจะให้ดี หนุ่มๆควรใส่ใจ การเล้าโลมให้มากขึ้น สัมผัสเบาๆ ตรงปุ่มคลิตอริส  แล้วถามสาวๆว่า ชอบไหมตรงนี้ ตรงนี้เสียวไหม รู้สึกยังไง


     อย่างไรก็ตามชีวิตคู่ การมีเซ็กส์ เป็นเรื่องของคนสองคน ควรดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา หมั่นทำให้คู่รักของตนพึงพอใจ ทั้งในรักและในเซ็กส์ แค่นี้ครอบครัวก็จะมีความสุข ชีวิตคู่ เรื่องเซ็กส์ของคุณก็จะวิเศษเป็นไหนๆ แค่คำว่าใส่ใจก็เพียงพอ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายหนวดอวดรู้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ซาอิ, บอม นาโน, นายหนวดอวดรู้
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
จับหนุ่มใหญ่พ่นสีใส่บ้านคนอื่น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Fun-แปลก-สวย-สบาย จากทั่วโลก ชุด 240 (03/07/2022)วอนรัฐเร่งหามาตรการช่วยเหลือเร่งด่วน! ราคากระท่อมลดฮวบ เกษตรกรผู้ปลูกน้ำตาร่วงหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้ง ร่างกระแทกเกาะกลางดับ สลด...พบเป็นลูกโค้ชสโมสรฟุตบอลดัง‼️ญี่ปุ่น ร้อนสุดในรอบ 150 ปี หลายเมืองอุณหภูมิ 40 องศาฯ"หนุ่มเกื้อ"ไม่คาดคิดเจอ"ลิซ่า"ไหว้อย่างนอบน้อม นี่แหละคนไทยด้วยกัน7 นางเอกตัวท็อป ค่าตัวแรง แพงเว่อร์ที่สุดแห่งปี 2565⁉️ว่าด้วยเรื่องของกระชายผู้กำกับญี่ปุ่นตีแผ่คนสู้ชีวิตที่อยู่อย่างผิดกฏหมาย ได้ทั้งแบบโลกหม่นโลกสวย จาก NOBODY KNOWS สู่ BROKER รีวิวศักดาทุบตึกหลบไป!! เจอหนุ่มฝ่ามืออรหันต์ พลังลมปราณ ผลักกำแผงพังยับภาพถ่ายเก่า: วัยรุ่นยุค 90, อ่อนวัย กระฉับกระเฉงมุมบนถ่ายท้ายรถกระบะเด็กอนุบาล 3 5 ขวบ แขนหักบิดงอน้องอดทนมาก โรงเรียนไม่แจ้งผู้ปกครองและไม่พาเด็กไปหาหมอFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 250 (03/07/2022)ผลไม้สุดแปลก...กินแล้วตัวหอมชาวญี่ปุ่นทวิตอุณหภูมิร้อนมาก ทีแรกนึกว่ากุ้งลอกคราบ ที่ไหนได้กุ้งสุกในนาข้าวเปิดขำอาทิตย์ความหมาย จุลชีพและไวรัส และ การค้นพบDNAไวรัสในจุลชีพโบราณ "แอสการ์ด อาร์เคีย" คาดอยู่เบื้องหลังวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อนแม่ให้ลูกวัย 18 เดือน กินผักผลไม้จนตาย
Fiona Sit @ Madame Figaro Mode China June 2022Alyssa Chia @ Purple Pearl China July 2022หนุ่มหล่อขึ้นปก 1104.6ซี พฤกษ์ & นุนิว ชวรินทร์ @ ManGu Magazine issue 235 July 2022
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้"ความรัก"ทฤษฎีของ"มนุษย์"รู้จัก ADIZ และ QRA โดยหลักสากล เราป้องกันภัยคุกคามทางอากาศ
ตั้งกระทู้ใหม่