หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดใจชายแท้ๆ แบบไม่อาย ผมรัก “ที่เขาเป็นสาวประเภทสองครับ”

โพสท์โดย Fuckyou

คู่รักคู่นี้ไม่ธรรมดา เพราะฝ่ายชายนั้นเป็นชายแท้ๆ ทั้งแท่ง แต่ฝ่ายหญิงนั้นเป็นสาวประเภทสองแปลงเพศแล้ว โดยฝ่ายชายชื่อว่าคุณวิชญ์ ส่วนแฟนสาวที่เป็นสาวประเภทสองนั้นชื่อคุณแพม รักกันมานานกว่า 13 ปีแล้ว โดยทั้งคู่นั้นได้มาเปิดใจในรายการ WOODYTALK โดยฝ่ายชายออกมาเปิดใจแบบไม่อายเลยว่า ผมรักสาวประเภทสอง ผมรักที่เค้าเป็นเค้า ไม่ได้มองว่าเค้าเป็นหญิง หรือเป็นสาวประเภทสอง โอ๊ยแค่นี้ก็ฟินแล้ว ว่าแล้วเราไปชมคลิปแบบเต็มๆกันเลยจ้า

เปิดใจจนหมดเปลือก ผมรักภรรยาของผมที่เป็นสาวประเภทสอง จุดพีคในชีวิตของฝ่ายชายคือ เค้ามีความซุกซนทางเพศ แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่คุณวิชญ์จู่ๆป่วย ลิ้นเป็นฝ้า ผื่นเต็มตัว และท้องเสีย ลักษณะคล้ายๆจะเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเพศสัมพันธุ์ ทั้งสองท่านก็เลยชวนกันไปตรวจโรค แต่ก่อนที่จะไปตรวจทั้งสองคนตกลงกันว่าถ้าเป็นโรคร้ายที่เกี่ยวกับการติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ ก็ขอให้ฝ่ายชายหยุดอยู่ที่เค้าได้มั๊ย เพราะคุณแพมได้พูดประมาณว่า จะร่วมเป็นร่วมตายกับฝ่ายชาย คำพูดเหล่านั้นมันเลยทำให้คุณวิชญ์ทราบซึ้งมาจนถึงปัจจุบันนี้ และเมื่อทั้งสองไปตรวจผลปรากฏว่าเลือดของทั้งสองเป็นปกติไม่ได้เป็นโรคร้ายใดๆ จากนั้นมาจึงทำให้คุณวิชญ์รักคุณแพมจนหมดหัวใจ

ความรักของเค้าทั้งคู่นั้นเป็นรักที่บริสุทธิ์ เป็นรักที่รักด้วยใจจริงๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: ซาอิ, aRnoNAe, bgs, คินดะอิจิ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึงร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยแมวป่าชนิดเดียวในไทย ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสัตว์ป่าสงวนมนุษย์กำลังจะหายไป...กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคงอาลัย "ชูวงศ์ ฉายะจินดา" ราชินีนวนิยายพาฝัน ผู้ร้อยเรียงจินตนาการผ่านตัวอักษรจอมขมังเวทย์
JENNIE @ V MAGAZINE China January 2026(วันวาน) Teen 8 Grade A @ THE BOY Magazine vol.9 no.129/1998Yudai Toyoda & So Okuno @ Lemon China February 2026Hao Yiran @ SoFIGARO China February 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายเหลือง
ดราม่าสนั่น "ปิดตำนานสุชาติแคปเจอร์" ฉายมาใหม่ ลบภาพเดิมปังจริง!?!เจินเจินเจ็บ! รถบรรทุกชนท้ายรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากว้าย ต้ายแล้ว ฟาดมาฟาดกลับ!!! แพรวพราว น่อย เผลอใจบางครั้ง ลั่นแค่คุยไม่เคยไปเอาใคร ปมบิ๊ก ไม่มีเวลา ชอบหนี้ไปเที่ยวบาร์lกย์บาร์โฮส"ดิออร์ vs เอส" ส่องแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์เนม ที่เหล่าไอดอลขิงกันสุดผุด
ตั้งกระทู้ใหม่