หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำรวจบุกทลายแหล่งผลิตอาวุธปืนเถื่อน ย่านประชาอุทิศ 125 พบของกลางอื้อ

โพสท์โดย Fuckyou

เจ้าหน้าที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 รวบ 2 ผู้ต้องหา คือ นายอุดม ร่วมจิตร อายุ 37 ปี และ นายสิทธิศักดิ์ พัดไธสง อายุ 37 ปี ซึ่งลักลอบผลิตอาวุธปืนเถื่อน หลังเข้าจับกุมตัวได้กลางร้านรับ-ส่งพัสดุ ก่อนขยายผลตรวจค้นบ้านพักภายในซอยประชาอุทิศ 125 เขตทุ่งครุ ซึ่งเปิดเป็นโรงงานขนาดย่อม พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด.38 กว่า 10 กระบอก, เครื่องกระสุนจำนวน 200 นัด พร้อมด้วยอุปกรณ์ช่างสำหรับประดิษฐ์อาวุธปืน

ด้าน พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทน รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ระบุว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ร่วมกันผลิตอาวุธปืนเถื่อนโดยดัดแปลงจากปืนบีบีกัน และส่งขายผ่านทางอินเตอร์เน็ต จนท.จึงได้วางแผนเข้าจับกุมตัวได้ภายในร้านรับ-ส่งพัสดุเอกชน ในซอยประชาอุทิศ 90 ก่อนจะขยายผลตรวจค้นไปยังบ้านพักของ นายสิทธิศักดิ์ และพบอาวุธปืนเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้นจากการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ผลิตอาวุธปืนเถื่อนขายผ่านทางโซเซียลมีเดีย มานาน 8 เดือน และขายให้กับลูกค้ามาแล้วกว่า 200 กระบอก โดยขายราคากระบอกละ 8,500 บาท พร้อมทั้งกล่าวว่า พวกตนเรียนรู้มาจากอินเตอร์เน็ต และเคยทำงานที่โรงงานเหล็กมาก่อน จึงทำให้สามารถผลิตปืนที่มีคุณภาพใกล้เคียงอาวุธปืนจริง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้จึงแจ้งข้อหา ร่วมกันผลิตอาวุธปืนและมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพยายามจำหน่ายอาวุธปืนสำหรับการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: llHackll, Catnip, chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีบารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!เปิดประวัติ “ธันวา พาทัวร์” เด็กหนุ่มมากความสามารถ จากสายคอนเทนต์สู่เส้นทางนักแสดงดาวรุ่งปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายมิจฉาชีพ กลโกง
เปิด 6 รูปแบบแก๊งมิจฉาชีพในกัมพูชาไม่มีไม่หนีไม่จ่าย มหากาพย์ทวงหนี้ซัพพลายเออร์ค้างค่าแรงทีมขุดเจาะน้ำมันแค่ 4เดือน ทีมแรงงานขุดเจาะน้ำมันย่านศรีราชาฟ้องศาลดัตช์เร่งสอบธุรกรรมวัดไทย!?! วัดไทยในเมืองวาลแวกซ์ ส่อพิรุธ ฝรั่งเป็นประธานวัดไล่ต้อนผู้เห็นต่างฟ้องศาล ฆราวาสร้องสื่อชี้แจ้งเถระ-สำนักพุทธฯไม่คืบ(คลิป)พิลึกหมาเฝ้าบ้านแฉ! ผอ.โรงเรียนดัง สั่งปิดเทอม อัปเปหิเด็กด้อยโอกาสไร้บ้านให้ไปอยู่วัด
ตั้งกระทู้ใหม่