ปิดฉากหล่อๆ!! Goran Dragic กด 35 แต้มพา สโลวิเนีย ซิวแชมป์ยุโรป 2017(มีคลิป)
ข่าวบาส วันนี่ Goran Dragic กัปตันทีมบาสเกตบอลจอมเก๋าของทีมชาติสโลวิเนีย พาชาติบ้านเกิด เป็นแชมป์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ด้วยการเอาชนะ เซอร์เบีย ไปอย่างสุดมันด้วยสกอร์บาส 93-85 คะแนน ในศึก Euro Basket 2017 ณ เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี แถมเป็นแชมป์แบบไร้พ่ายตลอดทั้งทัวนาเมนต์นี้ อีกด้วย
โดยผู้เล่นบาสเกตบอลของทีมบาสเกตบอล Miami Heat วัย 31 ปี ที่ก่อนหน้านี้ได้เอ่ยวาจาก่อนศึกยัดห่วงยุโรป เริ่มขึ้นว่า รายการนี้จะเป็นรายการสุดท้ายในนามทีมชาติ ซึ่งเขาก็ได้ปิดฉากการรับใช้ชาติได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการกดไปมากที่สุดในเกมนี้ ถึง 35 คะแนนบาส 7 รีบาวด์ กับอีก 3 แอสซิสต์ และฉกบอลสำเร็จ 2 ครั้ง
และเมื่อรวมสกอร์บาสเฉลี่ยตลอดทัวนาเมนต์ Goran Dragic จบเป็นอันดับ 4 อยู่ที่ 22.6 แต้ม รองแค่ Aleksei Shved (รัสเซีย) 24.3 แต้ม, Dennis Schroder (เยอรมัน) 23.7 แต้ม และ Kristaps Porzingis (ลัตเวีย) 23.6 แต้ม อีกทั้งยังได้รับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า หรือ MVP ในหนนี้ไปครอง อีก 1 รางวัล






สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 16 เมษายน
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!
"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต
ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?
LISA ปล่อยเพลงใหม่สะเทือนวงการ! แค่ไม่กี่ชั่วโมงยอดพุ่ง คนแห่ถก “นี่คือระดับโลกของจริง?”



