หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ซั่มสาว "เวอร์จิ้น" จับปี้ขยี้ซิงสาวบริสุทธิ์ ใช้วิธีใหนกันบ้างหนุ่มๆ

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย นายหนวดอวดรู้

'ครั้งแรก' ไม่ว่าจะเกิดกับเรื่องอะไรก็มักจะมาพร้อมความตื่นเต้นเสมอ... คุณว่าไหม? ถ้าไม่แน่ใจก็ลองนึกย้อนถึงวันที่คุณไปเรียนวันแรก วันที่คุณมีเพื่อนคนแรก มีแฟนคนแรกหรือวันที่คุณมีเซ็กส์ครั้งแรกดูสิ!!! แต่เซ็กส์ 'ครั้งแรก' สำหรับผู้หญิงแล้วมันให้ความรู้สึกมากกว่าตื่นเต้น บางคนก็มีความสุขที่มาพร้อมกับความเสียว แต่บางคนก็รู้สึกสยดสยองและเข็ดขยาดกับเซ็กส์ไปเลยก็มี กระทู้นี้เราจะมาแนะนำข้อควรปฏิบัติเมื่อคิดที่จะพิชิตสาวซิง เพราะคุณคงอยากให้ผู้หญิงข้างกายรู้สึกสนุกกับกิจกามครั้งนี้ แต่ถึงเธอจะไม่รู้สึกแบบนั้น อย่างน้อยคุณก็ไม่ใช่คนที่ทำให้เธอเกลียดและกลัวการมีเซ็กส์ไปตลอดจริงไหม?

     ทำให้เธอหัวเราะ : เป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงจะรู้สึกวิตกกังวลเกี่ยวกับการร่วมรักครั้งแรก คุณจึงจำเป็นต้องทำทุกวิถีทางให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย วิธีง่ายๆ ก็คือ ทำให้เธอหัวเราะ พูดเรื่องสนุกๆ เล่าอะไรขำๆ หรือจะเล่นโง่ๆ อย่างเอาหมอนตีกันหรือจะจั๊กจี้จนเธอหัวเราะไม่หยุดก็ได้ เพราะเมื่อเธอผ่อนคลายอะไรๆ ก็จะง่ายขึ้น... เชื่อสิ!!! 

     สร้างความมั่นใจ : บอกผู้หญิงของคุณว่าเธอเซ็กซี่และทำให้เธอรู้ว่าเธอดูยอดเยี่ยมแค่ไหนยามอยู่บนเตียงของคุณ การได้ยินคุณพูดอะไรแบบนั้นมันจะทำให้เธอรู้สึกดีและมั่นใจขึ้น พูดกับเธอในขณะมือของคุณก็ทำหน้าที่สัมผัสผิวกายของเธออย่างทะนุถนอม พร้อมกับค้นหาไปด้วยว่าเธอชอบอะไรและไม่ชอบอะไร จุดไหนที่ทำให้เธอสยิวและจุดไหนที่ทำให้เธอสยอง 

     หรี่ไฟ : งงใช่ไหมว่า 'ไฟ' มันเกี่ยวอะไรหากจะจัดการกับสาวจิ้น... ก็ผู้หญิงหลายๆ คนโดยเฉพาะพวกไร้ประสบการณ์มักจะระแวดระวังตัวในการเปลือยร่างกายต่อหน้าบุรุษ บรรยากาศที่จะทำเธอรู้สึกสบายใจขึ้น คือ ห้องที่มีแสงสลัวๆ คุณจะเลือกลดแสงไฟหรือใช้แสงเทียนก็แล้วแต่สะดวก ที่แน่ๆ อย่าให้ภายในห้องสว่างจ้าเพราะนั่นจะทำให้เธออ้าขาไม่ออก      เล้าโลมให้เยอะ : เทคนิคในการกระตุ้นผู้หญิงกลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเมื่อสาวเจ้าไร้ประสบการณ์ มอบสัมผัสด้วยความรักให้มาก ให้เวลากับการจูบเป็นพิเศษ แต่อย่าลืมว่าต้องอ่อนโยน และให้เวลากับการปลุกเร้าเธออย่างน้อย 15 นาที เพื่อให้เธอ 'ตื่น' เต็มที่ การเล้าโลมเป็นเวลานานจะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้คุณทั้งคู่ได้มีประสบการณ์ที่น่าพอใจไปพร้อมๆ กัน 

     อย่า 'เข้า' จนกว่าเธอจะ 'เปียก' : ถ้าคุณมุ่งแต่จะทิ่มแทงเธอโดยไม่สนว่าเธอมีอารมณ์หรือเปล่า อาจเป็นสาเหตุให้เธอเข็ดกับเซ็กซ์ไปเลยก็ได้ เพราะการกระทำแบบนั้นอาจทำให้เธอเจ็บผสมแสบได้ เพราะฉะนั้นจงทำให้เธอมีอารมณ์ด้วยการเล้าโลมลูบคลำหนักๆ เสียก่อนที่จะส่งน้องชายเข้าไปในถ้ำรักของเธอ แล้วก็อย่ามองข้าม 'ปุ่ม' ที่จะเปิดอารมณ์รักของเธอให้ระเบิดล่ะ รู้ใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไรกับมัน!!! 

     เบาไม้เบามือ : เมื่อคุณส่งเจ้าหนูเข้าไปสำรวจภายในเกิน 1 องคุลี นั่นแปลว่าคุณเป็นของกันและกันแล้ว แต่เพื่อให้เธอประทับใจในปฏิบัติการรักครั้งนี้ คุณควรเลือกใช้ท่าที่อ่อนโยนกับเธอ ไม่ต้องพยายามงัดทริคหรือเทคนิคต่างๆ มาใช้ให้มากมาย เพราะเธอยังไม่เคย ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะเอาคุณไปเปรียบเทียบกับใครหรอกค่ะ ค่อยๆ ช้าๆ แต่ว่าเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง 

     เมื่อพิชิตสาว 'จิ้น' แล้ว  
    


     • หลังศึกหนักบนสังเวียนรักเสร็จสิ้น อย่าเพิ่งลุกหนีและกอดเธอไว้สักพัก 
     • ขณะที่อยู่ด้วยกันกับเธอ ก็ถามเธอสักนิดว่า ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเธอโอเคไหม? บอกเธอว่าคุณรู้สึกอย่างไร ฟังเธออย่างตั้งใจว่าเธอรู้สึกอย่างไร และจะบอกอะไรเกี่ยวกับประสบการณ์ครั้งนี้กับคุณ 
     • ติดต่อเธอ แม้ว่าคุณจะเป็นหนุ่มขี้อายและไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี โทร.หาเธอ คุยกับเธอ ถามสารทุกข์สุกดิบ และบอกว่าคุณยินดีแค่ไหนที่ได้ร่วมรักกับเธอ 
     • ถ้าอยู่โรงเรียนเดียวกันหรือทำงานที่เดียวกัน มองหาเธอก่อนเป็นสิ่งแรกของวัน จูบและกอดเธอหรือแค่บอกเธอถึงความรู้สึกของคุณ เช่น คุณดีใจที่ได้เจอเธอ 
     • ไม่หยุดความสัมพันธ์โดยทันที บอกเธอว่าคุณยังรักยังชอบเธออยู่ และต้องการเจอเธออีกครั้ง หรืออธิบายว่าทำไมคุณถึงไม่สามารถไปเจอเธอได้ทันที ถ้าความสัมพันธ์ไม่ใช่อย่างที่ต้องการก็อธิบายตรงๆ กับเธอให้รู้ว่าเรื่องเซ็กซ์ไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้คุณไปกับเธอไม่ได้ แต่มันเป็นเพราะประเด็นอื่นๆ มากกว่า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายหนวดอวดรู้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: ตัวจริงไม่เหมือนในรูป, นายหนวดอวดรู้, zerotype
 
ซั่มสาว "เวอร์จิ้น" จับปี้ขยี้ซิงสาวบริสุทธิ์ ใช้วิธีใหนกันบ้างหนุ่มๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

โปรดเกล้าฯให้”พลเอกประวิตร” รับพระราชอำนาจ ในการแต่งตั้งและถอดถอนตุลาการศาลทหารกรุงเทพ

แท็กซี่เลี้ยวตัดหน้า ชนรถนำขบวนรองผู้บังคับบัญชาทหารสูงสุด พลขับร่างกระเด็นกระแทกพื้น

“ซงจุงกิ” ยื่นเรื่องขอหย่า”ซงเฮเคียว” หลังแต่งงานมา 1 ปี 8 เดือน!

สรุปเดือน กรกฎาคม 62 ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะได้รับสิทธิ์ รูดซื้อของ ค่าใช้จ่ายต่างๆ เงินช่วยเหลือ อื่นๆ ดังนี้

คลิปนาที่ ปส.ชลบุรี บุกจู่โจมจับยาไอซ์ เกือบ 1 ตัน ของผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคเสรีรวมไทย

การเลี้ยงลูกของกบลูกศรพิษ ( Poison Dart Frog )

นับถือหัวใจทนงศักดิ์! ไม่เคยขาดเรียน-ไม่เคยสาย ครูไปเยี่ยมบ้านถึงกับตกใจกับสิ่งที่เห็น

รวบแล้ว “ไอ้สนอง” ชายวัย 48 ปี อนาจารเด็ก 6 ขวบ ในโรงเรียนวัดแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม

นักร้องฮิปฮอป อัดคลิป แขวนคอเฟอร์เรท เต้นแกว่งไปแกว่งมา

ซีด!! ศาลรับคำร้อง 32 ส.ส.รัฐบาล ถือหุ้นสื่อ-ปารีณากับอีก 9 คนรอด ชี้ไม่เข้าเงื่อนไข ยุติทำหน้าที่

สานฝันครั้งสุดท้าย “สาว”ป่วยมะเร็งไขกระดูก อยากมีรูปแต่งงานสักครั้งในชีวิต

6 ทริค “มายากล” กับเบื้องหลังความบันเทิงที่เราไม่เคยรู้มาก่อน
Cha Eun Woo & Shin Se Kyung @ Singles Korea July 2019Kim Kardashian @ Vogue Japan August 2019Pic Post ของฉัน (NEW:2019) :โอ้นั้นบักแตงโม..โอ้นั้นบักส้มโอ ภาค2 / 49PicPostของฉันNEW:2019) // เด็กดีมีค่าเทอม // 94
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สุดทึ่ง !!!!!3วิธีนี้เลยหยุดอาการปวดเข่า ไม่ต้องฝ่ารีวิวแกะกล่องกีต้าร์ At First 38 นิ้ว พร้อมของแถม 8 อย่างผ่าน Lazada!!การเลี้ยงลูกของกบลูกศรพิษ ( Poison Dart Frog )ถ้าสุนัขท้องเสียควรทำอย่างไร !?

ตั้งกระทู้ใหม่