โดนแล้ว !! Lakers ถูกปรับ 16 ล้าน กรณีซื้อขาย Paul George
โดนแล้ว !! Lakers ถูกปรับ 16 ล้าน กรณีซื้อขาย Paul George
Los Angeles Lakers ทีมบาสเก็ตบอล ยักษ์ใหญ่ของศึกบาส NBA เตรียมหาเงินไปจ่ายค่าปรับราว 500,000 เหรียญสหรัฐฯ (16.5 ล้านบาท) ฐานะฝ่าฝืนกฏการซื้อขายการเทรดผู้เล่น จากการเปิดเผยของ NBA เมื่อวันพฤหัสบดี (31 ส.ค.) ที่ผ่านมา
โดยเรื่องมาแดงขึ้น เมื่อทีมบาสเก็ตบอลอย่าง Indiana Pacers ยื่นเรื่องฟ้องร้องให้มีการสอบสวนการละเมิดข้อบังคับการซื้อขาย ระหว่าง LA Lakers กับ Paul George เมื่อเดือนเมษายน ในขณะที่เจ้าตัวยังอยู่ในสัญญากับ Pacers และทางทีมได้เทรดไปให้ Oklahoma City Thunder ในรูปแบบ Free Agent เพื่อแลกได้ตัว Victor Oladipo และ Domantas Sabonis ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการสอบสวนกันอย่างตึงเครียด จนกระทั่งสืบได้ว่าทาง Lakers มีความผิดจริงตามข้อกล่าวหา จึงเป็นที่มาของการถูกปรับเป็นจำนวนร่วม 16 ล้านบาท ในท้ายที่สุด
สำหรับนักบาส Paul George ถือว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่มีความสามารถเเละเขาเองก็มีความเป็นไปได้ที่อยากจะกลับไปเล่นให้กับทีมบ้านเกิดใน Southern California ทีมที่อยากจะเล่นด้วยก็คงไม่พ้น Lakers โดยทีมตอนนี้มีเพดานค่าจ้างเหลืออีกมากมาย ที่จะเซ็น George เเละคาดว่าอยากจะได้ตัวของ LeBron James เข้ามาอีกคนด้วย ในปี 2018









Lakers มีเพลียละค่ะ งานนี้
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 16 เมษายน
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?
ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
เกาะที่ไม่มีรถยนต์
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!
10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
5ข้อที่แมวชอบนอนเพราะอะไร
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด




