หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณคิดว่า 'คนสักหน้า' ควรได้บวชไหม?


โพสท์โดย Fuckyou

เพจน่ะคงปลอมแน่ แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับว่าพระในรูปน่ะปลอมไหม? คุณคิดว่า 'คนสักหน้า' ควรได้บวชไหม?

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: นนท์คัฟ, NongPloy, todaysayhi
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
(i-dle) Miyeon @ SEEIN China March 2026Lady in Thai Fashion of King Rama V Period 🇹🇭Song Weilong @ VOGUE MAN China March 2026Fan Zhixin @ Mingle China March 2026
ปิดตำนานผีนางรำหน้าขาว หน้าศาลรัชดา พูดทีไรชวนขนหัวลุก (คลิป)ชื่นมื่น โรนัลโด้ ขอโทษ ศาลให้อภัย (คลิป)มหาเถรสมาคมแต่งตั้ง ว.วชิรเมธี ผช.เจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ ควบที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6มหาเถรสมาคม มีมติแต่งตั้ง พระพรหมโมลี ดำรงตำแหน่ง เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ
ตั้งกระทู้ใหม่