หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านเพชรในรู(ประจวบฯ)


เขียนโดย

ร้านเพชรในรูเป็นร้านเล็กๆอยู่แถวๆหน้ากองบิน51 จ.ประจวบฯ

ร้านหาง่ายอยู่นะ ดิฉันไปประจวบก็จะไปร้านนี้ตลอดสลับกับร้านอื่นบ้าง เย็นๆก็เดินซื้ออะไรกินที่ตลาดตรงถนนริมอ่าวแถวนี้แหละ ร้านนี้คนก็รีวิวเยอะอยู่นะคะ แต่ดิฉันก็จะรีวิวซ้ำอีก ใครผ่านไปก็ลองไปแวะชิมดูนะคะ

เริ่มต้นด้วยกรรเชียงปูผัดเห็ด ใครขี้เกียจแทะเนื้อปูก็สั่งกรรเชียง

ใครอยากแงะๆแกะๆก็สั่งแบบตัวเอานะเขามีหมดแหละ 

รสกลมกล่อมกำลังดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ

ออส่วนหอยนางรม จานนี้สมคำร่ำลือแป้งกับไข่แทบไม่มี หอยล้วนๆ

เท่าที่ไปกิน หอยจะเล็กใหญ่ตามฤดูกาล แต่ปริมาณเต็มที่ไม่เปลี่ยน

สำหรับคนไม่มีคู่กินแล้วคึกๆไปโดดทะเลเล่นน้ำซะดับอารมณ์

ยำรวมมิตรทะเล จริงๆน่าจะเรียกยำรวมญาติเพราะให้เยอะเหลือเกิน

รสกลมกล่อมไม่จัดจ้าน แถบๆนี้กินมาหลายร้าน อาหารไม่รสจัด

จะออกแนวกลางๆกำลังดี กินสบายไม่ลำบากตูด

ตบท้ายด้วยกุ้งแชบ้วยอบเกลือ กุ้งสดแถมขิงในจานยังช่วย

ทำให้กุ้งหว๊านหวาน

สำหรับร้านเพชรในรู ราคาจัดว่าน่าคบ ไม่แพง อาหารจานใหญ่

กรุณาอย่าโมโหหิวสั่งเอาๆดูจำนวนคนที่ไปกินด้วย มีเมนูเยอะ

ร้านเป็นแบบนั่งรับลมสบายๆ กินเสร็จก็ขับรถไปกินลมชมวิวย่อย

อาหารแถวๆนั้นค่ะ

ปล***ดิฉันย่อรูปไม่เป็น ...เพจช่วยย่อให้ได้มั้ย 

เนื้อหาโดย: todaysayhi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
todaysayhi's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 728 ครั้ง
เขียนโดย todaysayhi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ฮั่วมู่เหลน, เเดงบางขุนพรหม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"ขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำไมคนไทยเรียกปลาทู ชื่อบ้าน ๆ ที่โยงทั้งภาษา จีน และครัวแม่กลองจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์: บุรุษเหล็กผู้ให้กำเนิดอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทย"งานศพ" ของฝูงอีกา ภูมิปัญญาที่ซ่อนอยู่ในสัญชาตญาณสัตว์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อร่อยริมทาง
ไม่ใช่ขนม แต่เป็นอาหารคาวที่ต้องซาวด้วยน้ำกะทิกินผัดสายบัวไม่ต้องกลัวรอเก้อ เพราะขันหมากไม่มาถึงบ้านปิดตำนานเว็บชื่อดัง pramool.com ได้กลายเป็นเว็บดูปลาไปแล้วสาวเหวอ!! เจอมนุษย์ป้าร้านตามสั่งด่า "ไม่มีมารยาท" เหตุจะเอาขวดน้ำดื่มออกจากร้าน
ตั้งกระทู้ใหม่