หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รีวิวทำตา2ชั้น..ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก พูดเลย ชีวิตดี๊ดี!!!


สวัสดีค่ะ เราชื่อ นิ้ง น้า วันนี้นิ้งจะมารีวิวตาสองชั้นใหม่แกะกล่องกิ๊ง ๆ ของนิ้งเลย นิ้งตั้งใจมาแชร์ประสบการณ์ให้ใครที่สนใจหาข้อมูลทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้อ่านกันดู เผื่อใครที่มีชั้นตาแบบนิ้ง หรือ สนใจที่จะทำอยู่จะได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้นน้า นิ้งจะพยายามเล่าให้ทุกคนเข้าใจน้า เพราะนี่เป็นรีวิวครั้งแรกของนิ้งเลย ตื่นเต้นฝุด ๆ

ก็ต้องบอกเหตุผลก่อนเนาะที่ทำให้ตัดสินใจทำตาสองชั้น จริงๆนิ้งเป็นคนที่มีชั้นตา แต่! เป็นชั้นตาที่ดูสูง แต่รอยพับชั้นตาไม่ชัด ทำให้ตาดูโปน แถมทั้งสองข้างก็ไม่เท่ากันด้วย (หูยยย) ดูเยอะไปเลยอะ แต่คือเป็นงี้จริง ๆ แล้วคือตาเป็นอะไรที่เวลาเราถ่ายรูป มันจะหลบมุมยาก ไม่เหมือนจมูกไง ถ้าเราดูไม่มีดั้ง เราก็ถ่ายหันข้าง เพื่อให้มันดูมีสันก็ได้ แต่ตานี่ยากอะพูดเลย

 

 

แล้วลักษณะของตานิ้งคือ จะลองติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น คือติดอะไรยัง? ติดไปก็ชั้นสูงขึ้นไปอีก ติดแล้วก็ดูแบบไม่สวย ติดยังไงสติ๊กเกอร์ไม่หลบเข้าไปข้างใน เลยรู้สึกเหมือนติดไปก็แก้ปัญหาไม่ตรงจุด นิ้งก็เลยหาข้อมูลไปพลาง ๆ ที่จะมาทำให้นิ้งมีตาที่ดูดีขึ้น

ก่อนที่จะทำนิ้งก็ต้องหาข้อมูลก่อนเนาะ หาสถานที่ หารายละเอียดทุกอย่าง ทุกวันนี้คือคลินิกศัลยกรรมมีกันเยอะมากกก เยอะจนจะมากกว่าเซเว่นอยู่แล้ว แต่คือ นิ้งอยากเลือกแล้วมั่นใจจริง ๆ เพราะทำทั้งทีใครก็อยากทำให้ออกมาดูดี นิ้งเลือกทั้งสถานทีที่ปลอดภัย คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้วย นิ้งเลือก มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะว่า เพื่อน ๆ นิ้งเองบางคนก็เคยเดินเข้าออกไปทำ SKIN ที่คลินิกบ้าง จากการเห็นสถานที่ อีกอย่างรีวิวบนเน็ตที่นิ้งดูคือแบบ สวยอะ ดูแล้วอยากให้ตาออกมาแบบในรีวิวเลยเลือกทำกับที่นี่

 

 

นิ้งนัดคิวเข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อน ไปถึงก็แจ้งชื่อว่านัดไว้ รอคิวเข้าพบคุณหมอค่อนข้างนาน น่าจะเป็นเพราะว่าวันนั้นที่คลินิกคนเยอะมากแน่ ๆ แต่ก็ไม่เป็นไรค่า เพราะความสวยหนูรอได้ค่ะคุณหมอ ถึงเวลาเข้าพบคุณหมอ นิ้งได้เจอกับหมอบุ๊งค่ะ หมอบุ๊งถามนิ้งก่อนเลยว่าทำไมนิ้งถึงอยากทำตาสองชั้น และ อยากได้ชั้นตาออกมาประมาณไหน นิ้งบอกไปว่าอยากให้ชั้นตาดูชัดกว่านี้ เพราะตอนนี้ตาของนิ้งมันดูโปน ชั้นตาสูงแต่ออกมาดูเหมือนตาชั้นเดียว อยากให้ตาออกมาดูหวาน ๆ ค่ะ หมอบุ๊งบอกว่าตานิ้งถ้าทำออกมา สวยหวานแน่นอน คุณหมอรับประกัน คุณหมอพูดขนาดนี้แล้วเนอะ ก็นัดวันทำเลยค่ะ ๕๕๕

 

 

วันทำตาสองชั้น คืนก่อนทำนี่นอนไม่หลับ นิ้งมาถึงคลินิกประมาณเที่ยง ๆ ไปถึงก็แจ้งชื่อตามปกติแต่วันนี้ได้คิวเร็วขึ้นถือว่าดีเลย วันนี้นิ้งดันลืมไปเผลอแต่งหน้ามาก็เลย ต้องมาคลีนหน้าที่คลินิก แต่ดีอย่างที่คลินิกมีห้องสำหรับคลีนหน้า พวกอุปกรณ์ สำลีอะไรพร้อมหมด ตอนแรกคิดว่าต้องแว้บไปซื้อซะแล้วแต่ไม่ต้องเลย สบายยยยดีจัง

ในห้องผ่าตัด เจ็บอย่างเดียว คือตอนฉีดยาชา เจ็บเหมือนที่ว่ามดกัดจริง ๆ ส่วนตอนอื่นคือ เฉย ๆ สบายมากก ไม่เจ็บอะไรเลย น่าจะไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จแล้ว ไวมาก ๆ ไปดูหนังยังเสร็จช้ากว่าเลยอะ หมอบุ๊งให้ดูกระจก เห็นชั้นตาออกมาสวยชัดเจนเลย ชอบมากกกก

 

 


หลังทำเสร็จทันที ไม่บวมเลย นิ้งนี่ไปเดินเล่นชิล ๆ เลย เดินสยาม ไปสอยเครื่องสำอางที่อีฟแอนด์บอย ตุน ๆ เตรียมไว้แต่งหลังหายช้ำ ๕๕๕

 

 

กลับบ้านมาพักฟื้นวันแรกไม่มีอาการบวมเลย แต่มีรอยช้ำที่เปลือกตาบ้าง แต่ไม่เจ็บอะไรนะ ยังงงๆ ตัวเองว่าทำไมไม่เจ็บ แต่ก็กินยาตามคำสั่งคุณหมอค่ะ

 

 

วันที่ 3 แล้วค่ะ รอยช้ำยังไม่หายไปเลย อาจเพราะว่านิ้งเป็นคนที่มีรอยช้ำง่ายด้วยปกติ บางทีแขนขานี่แบบมีรอยช้ำ รอยจ้ำเต็ม ก็เลยชิล ๆ ส่วนชั้นตาตอนแรกก็ตกใจ เพราะชั้นตาดูแปลกๆ แต่ว่ามันก็พึ่ง 3 วันเอง เลยอดทนรอไปก่อนค่ะ

 


1 อาทิตย์หลังทำตาค่ะ ชั้นตาบวม หายช้ำไปเยอะแล้วค่ะ

 

 

อัพเดทล่าสุด 1 เดือนค่า ทุกอย่างเป็นปกติแล้วสบายมากกกกก หลาย ๆ คนก็มาทักว่าไปทำอะไร สวยขึ้น ตาหวานขึ้นมาก บางคนก็ไม่เชื่อว่าไม่เจอกันไม่กี่อาทิตย์ คือมีชั้นตาละ 555 นิ้งจะหายช้ำช้าหน่อย เพราะปกติเป็นคนช้ำง่ายมาก และช้ำง่ายไม่พอยังหายช้ำช้า มันเลยจะพักฟื้นนานหน่อยๆ

 

 

เย้! ในที่สุดนิ้งก็มีวันนี้เนาะ วันที่มีชั้นตาที่เท่ากัน ตามีชั้นที่สวยหวานถูกใจ หลังทำอยากจะบอกว่ามันปกติมาก จากที่ตอนแรกก็คือกลัว ๆ ว่าทำออกมาแล้วมันจะfail ไหม แต่มันปกติจริง ๆ ที่สำคัญหมอมือเบามากกก ไม่เจ็บอะไรเลย ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็เป็นที่พอใจจริง ๆ ทำตาครั้งนี้เกินความคาดหวังที่ตั้งใจไปเลย ชั้นตาสวยหวาน จากมาสเตอร์พีซ คลินิก ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่า ^ ^

เนื้อหาโดย: ningning383
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ningning383
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
รีวิวทำตา2ชั้น..ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก พูดเลย ชีวิตดี๊ดี!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มาฟังเพลง “ปูหนีบอีปิ” เวอร์ชั่นเต็ม หลัง “ลิซ่า” พาโกอินเตอร์ คืนเดียว 40 ล้านวิวลั่นคอมเม้นต์!! ชาวเน็ตสุดฮาแผนผังเครือข่าย "ม๊อบปลดแอก"ทะลุ 1.2 ล้านไปแล้ว กับเพลง "สักวัน" การกลับมาครั้งแรกในรอบ 20 ปี ของ ตั๊ก ศิริพร กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดผลงาน "การ์ดอาชีวะ" รวบชายเมาอ้างเป็นตำรวจ พกปืนมาป่วนแคมป์ภาคีนิรนามในหลวงทรงแวะตรัสกับชายคนที่ไปยืนชูพระบรมฉายาลักษณ์​ในหลวง ร.9​ ที่หน้าห้างเซ็นทรัลพลาซาสลดใจ! พระมรณภาพโดนช้างป่าเหยียบทำแฟนคลับกรี๊ดกระจาย เจ เจตริน หลังโชว์ลุคใหม่หน้าเด็กอ่อนเก็กฮวยแช่ตู้ (ทำไมมันอร่อยกว่าเก็กฮวยสมัยนี้)ลิซ่า call out ประชาธิปไตย ลิซ่าศิลปินคนไทยที่ดังทั่วโลกในนาม blackpink วง K pop ของเกาหลีอีกตำนานที่เล่าขานว่า ทำไมหอยนางรม ถึงเป็นอาหารเจนักแสดงชื่อดังเกาหลีใต้ ซอเยจี เจ้าของบทบาท โกมุนยอง จากซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ได้เข้าร่วมและเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัล Buil Film Awards ปี 2020ประณามครูยึดมือถือ ส่งแชทแชร์คนอื่นต่อ ทำเอาเด็กม.1 อับอายคิดสั้นผูกคอตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“เมญ่า-รวิสรา มาตรมงคล” กรรมการสาวน้ำใจงามไม่ห่วงสวย โดดเข้าหลังเวทีคลานเข่าช่วยปฐมพยาบาลน้องผู้ประกวดดาวมหาวิทยาลัยเท้าเจ็บกันอื้อ เหตุยืนนานไม่คุ้นส้นสูงนางงามเม็กซิโก 2020 กับชุดประจำชาติ ทั้ง 32 ชุดบอกลาฝ้า ด้วยสูตรเร่งด่วนเสริมความเท่ ให้ข้อมือแนวสตรีท ด้วยสร้อยเชือก 'RASTACLAT' กันเถอะ
ตั้งกระทู้ใหม่