หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รีวิวทำตา2ชั้น..ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก พูดเลย ชีวิตดี๊ดี!!!


สวัสดีค่ะ เราชื่อ นิ้ง น้า วันนี้นิ้งจะมารีวิวตาสองชั้นใหม่แกะกล่องกิ๊ง ๆ ของนิ้งเลย นิ้งตั้งใจมาแชร์ประสบการณ์ให้ใครที่สนใจหาข้อมูลทำศัลยกรรมตาสองชั้นได้อ่านกันดู เผื่อใครที่มีชั้นตาแบบนิ้ง หรือ สนใจที่จะทำอยู่จะได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้นน้า นิ้งจะพยายามเล่าให้ทุกคนเข้าใจน้า เพราะนี่เป็นรีวิวครั้งแรกของนิ้งเลย ตื่นเต้นฝุด ๆ

ก็ต้องบอกเหตุผลก่อนเนาะที่ทำให้ตัดสินใจทำตาสองชั้น จริงๆนิ้งเป็นคนที่มีชั้นตา แต่! เป็นชั้นตาที่ดูสูง แต่รอยพับชั้นตาไม่ชัด ทำให้ตาดูโปน แถมทั้งสองข้างก็ไม่เท่ากันด้วย (หูยยย) ดูเยอะไปเลยอะ แต่คือเป็นงี้จริง ๆ แล้วคือตาเป็นอะไรที่เวลาเราถ่ายรูป มันจะหลบมุมยาก ไม่เหมือนจมูกไง ถ้าเราดูไม่มีดั้ง เราก็ถ่ายหันข้าง เพื่อให้มันดูมีสันก็ได้ แต่ตานี่ยากอะพูดเลย

 

 

แล้วลักษณะของตานิ้งคือ จะลองติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น คือติดอะไรยัง? ติดไปก็ชั้นสูงขึ้นไปอีก ติดแล้วก็ดูแบบไม่สวย ติดยังไงสติ๊กเกอร์ไม่หลบเข้าไปข้างใน เลยรู้สึกเหมือนติดไปก็แก้ปัญหาไม่ตรงจุด นิ้งก็เลยหาข้อมูลไปพลาง ๆ ที่จะมาทำให้นิ้งมีตาที่ดูดีขึ้น

ก่อนที่จะทำนิ้งก็ต้องหาข้อมูลก่อนเนาะ หาสถานที่ หารายละเอียดทุกอย่าง ทุกวันนี้คือคลินิกศัลยกรรมมีกันเยอะมากกก เยอะจนจะมากกว่าเซเว่นอยู่แล้ว แต่คือ นิ้งอยากเลือกแล้วมั่นใจจริง ๆ เพราะทำทั้งทีใครก็อยากทำให้ออกมาดูดี นิ้งเลือกทั้งสถานทีที่ปลอดภัย คุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้วย นิ้งเลือก มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะว่า เพื่อน ๆ นิ้งเองบางคนก็เคยเดินเข้าออกไปทำ SKIN ที่คลินิกบ้าง จากการเห็นสถานที่ อีกอย่างรีวิวบนเน็ตที่นิ้งดูคือแบบ สวยอะ ดูแล้วอยากให้ตาออกมาแบบในรีวิวเลยเลือกทำกับที่นี่

 

 

นิ้งนัดคิวเข้าไปปรึกษากับคุณหมอก่อน ไปถึงก็แจ้งชื่อว่านัดไว้ รอคิวเข้าพบคุณหมอค่อนข้างนาน น่าจะเป็นเพราะว่าวันนั้นที่คลินิกคนเยอะมากแน่ ๆ แต่ก็ไม่เป็นไรค่า เพราะความสวยหนูรอได้ค่ะคุณหมอ ถึงเวลาเข้าพบคุณหมอ นิ้งได้เจอกับหมอบุ๊งค่ะ หมอบุ๊งถามนิ้งก่อนเลยว่าทำไมนิ้งถึงอยากทำตาสองชั้น และ อยากได้ชั้นตาออกมาประมาณไหน นิ้งบอกไปว่าอยากให้ชั้นตาดูชัดกว่านี้ เพราะตอนนี้ตาของนิ้งมันดูโปน ชั้นตาสูงแต่ออกมาดูเหมือนตาชั้นเดียว อยากให้ตาออกมาดูหวาน ๆ ค่ะ หมอบุ๊งบอกว่าตานิ้งถ้าทำออกมา สวยหวานแน่นอน คุณหมอรับประกัน คุณหมอพูดขนาดนี้แล้วเนอะ ก็นัดวันทำเลยค่ะ ๕๕๕

 

 

วันทำตาสองชั้น คืนก่อนทำนี่นอนไม่หลับ นิ้งมาถึงคลินิกประมาณเที่ยง ๆ ไปถึงก็แจ้งชื่อตามปกติแต่วันนี้ได้คิวเร็วขึ้นถือว่าดีเลย วันนี้นิ้งดันลืมไปเผลอแต่งหน้ามาก็เลย ต้องมาคลีนหน้าที่คลินิก แต่ดีอย่างที่คลินิกมีห้องสำหรับคลีนหน้า พวกอุปกรณ์ สำลีอะไรพร้อมหมด ตอนแรกคิดว่าต้องแว้บไปซื้อซะแล้วแต่ไม่ต้องเลย สบายยยยดีจัง

ในห้องผ่าตัด เจ็บอย่างเดียว คือตอนฉีดยาชา เจ็บเหมือนที่ว่ามดกัดจริง ๆ ส่วนตอนอื่นคือ เฉย ๆ สบายมากก ไม่เจ็บอะไรเลย น่าจะไม่ถึงชั่วโมงก็เสร็จแล้ว ไวมาก ๆ ไปดูหนังยังเสร็จช้ากว่าเลยอะ หมอบุ๊งให้ดูกระจก เห็นชั้นตาออกมาสวยชัดเจนเลย ชอบมากกกก

 

 


หลังทำเสร็จทันที ไม่บวมเลย นิ้งนี่ไปเดินเล่นชิล ๆ เลย เดินสยาม ไปสอยเครื่องสำอางที่อีฟแอนด์บอย ตุน ๆ เตรียมไว้แต่งหลังหายช้ำ ๕๕๕

 

 

กลับบ้านมาพักฟื้นวันแรกไม่มีอาการบวมเลย แต่มีรอยช้ำที่เปลือกตาบ้าง แต่ไม่เจ็บอะไรนะ ยังงงๆ ตัวเองว่าทำไมไม่เจ็บ แต่ก็กินยาตามคำสั่งคุณหมอค่ะ

 

 

วันที่ 3 แล้วค่ะ รอยช้ำยังไม่หายไปเลย อาจเพราะว่านิ้งเป็นคนที่มีรอยช้ำง่ายด้วยปกติ บางทีแขนขานี่แบบมีรอยช้ำ รอยจ้ำเต็ม ก็เลยชิล ๆ ส่วนชั้นตาตอนแรกก็ตกใจ เพราะชั้นตาดูแปลกๆ แต่ว่ามันก็พึ่ง 3 วันเอง เลยอดทนรอไปก่อนค่ะ

 


1 อาทิตย์หลังทำตาค่ะ ชั้นตาบวม หายช้ำไปเยอะแล้วค่ะ

 

 

อัพเดทล่าสุด 1 เดือนค่า ทุกอย่างเป็นปกติแล้วสบายมากกกกก หลาย ๆ คนก็มาทักว่าไปทำอะไร สวยขึ้น ตาหวานขึ้นมาก บางคนก็ไม่เชื่อว่าไม่เจอกันไม่กี่อาทิตย์ คือมีชั้นตาละ 555 นิ้งจะหายช้ำช้าหน่อย เพราะปกติเป็นคนช้ำง่ายมาก และช้ำง่ายไม่พอยังหายช้ำช้า มันเลยจะพักฟื้นนานหน่อยๆ

 

 

เย้! ในที่สุดนิ้งก็มีวันนี้เนาะ วันที่มีชั้นตาที่เท่ากัน ตามีชั้นที่สวยหวานถูกใจ หลังทำอยากจะบอกว่ามันปกติมาก จากที่ตอนแรกก็คือกลัว ๆ ว่าทำออกมาแล้วมันจะfail ไหม แต่มันปกติจริง ๆ ที่สำคัญหมอมือเบามากกก ไม่เจ็บอะไรเลย ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็เป็นที่พอใจจริง ๆ ทำตาครั้งนี้เกินความคาดหวังที่ตั้งใจไปเลย ชั้นตาสวยหวาน จากมาสเตอร์พีซ คลินิก ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่า ^ ^

เนื้อหาโดย: ningning383
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ningning383
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประธานเครือสารสาสน์ เสียชีวิตแล้วด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสโลหิตเฮฮาวันหยุด...หยุดอยู่บ้านบ่นผิดชีวิตเปลี่ยน เปิ้ลยอมรับไปม็อบนกหวีด ไปทุกม๊อบด้วย ตอนนี้ขอไม่เลือกข้างแล้วเพราะรถยางแตก 'โต้โต้ ปิยรัฐ' เลยได้เจอ GPS ติดอยู่ใต้ท้องรถ !!!"กนก" ทวงถาม "ทอม เครือโสภณ" ใช้สิทธิ์อะไรฉีด "ซิโนแวค" 2 เข็มชุดสายตรวจใหม่ล่าสุด ทดลองใช้ 10 วัน นำร่อง 3 สน.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
แฟชั่นปฏิทินหรือปั้นตีพิมพ์ ในโปรโมชั่นรวมวันพิเศษทรงผมเจ้าสาวชุดไทยไปต่อไม่ไหว Cintage school ร้านเสื้อผ้าขวัญใจวัยรุ่นสยาม ขอปิดร้านที่สยามสแควร์แล้วการดึงหน้า MaX
ตั้งกระทู้ใหม่