บังเอิญแท้ๆ! นักวิทย์ญี่ปุ่นพบวิธีผลิตไอศกรีมที่ไม่ละลาย
โพสท์โดย ฮารุคุง
เมื่อเร็วๆนี้ บรรดานักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นได้คิดค้นวิธีป้องกันไม่ให้ไอศกรีมละลาย ก่อนที่คุณจะกินเสร็จ โดยไอศกรีมนั้นจะยังคงรูปเดิมได้เหมือนอยู่ในสภาพอากาศ 28 องศาเซลเซียสและยังให้รสสัมผัส “เย็น” ชื่นใจ ด้วยสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ที่ช่วยหยุดไม่ให้น้ำมันและน้ำแยกตัวออกจากกันโดยเร็ว
หมายความว่าขนมหวานชนิดนี้จะยังอยู่ในลักษณะแช่แข็ง แม้ว่าคุณจะนำไดร์เป่าผมมาเป่าลมใส่มันก็ตาม ของหวานหน้าตาประหลาดนี้ถูกผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกด้วยความบังเอิญ ของพ่อครัวทำขนมหวานคนหนึ่งที่ต้องการใช้สตรอเบอร์รี่แปลกๆ มาเป็นส่วนผสม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: Ployza, โอ๊ย, chuanb, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สมาคมโรงแรมกระบี่ ยื่นมือช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือเมื่อหมูเด้ง ต้องไปแคสติ้งเป็นนักแสดงซูปเปอร์ฮีโร่จำนวนผู้เสียชีวิตในฉนวนกาซาเพิ่มขึ้นเป็น 41,431 คนแล้วขบวนเกี้ยวของหว่านหรงถ้ำหินแกะสลักภูเขาเทียนที อายุ1600 ปีชาวเน็ตกระหน่ำวิจารณ์ น้ำปั่นแก้วละ 465 บาท คุ้มจริงไหม? ทำไมถึงแพงได้ขนาดนั้นวาฬหลังค่อมได้เผลอกินแมวน้ำ แต่กลับต้องสำรอกออกมาอย่างรวดเร็วพบฟันเมกาโลดอนขนาด 6.55 นิ้ว นอกชายฝั่งของนอร์ทแคโรไลนา: หลักฐานจากอดีตสัตว์ทะเลที่ยิ่งใหญ่ภาพเก่าหาดูยาก : แร้งประจำถิ่น ณ วัดสระเกศ เมื่อ คริสตศักราช 1905อ.เจษฎ์ ทลายความเชื่อผิด ๆ "กินไก่ไม่ทำให้เป็นโรคเก๊าต์" ชี้ชัดอาหารต้องห้าม และวิธีป้องกันนิสัยเสีย!! เด็กมือบอนเอาหินวางบนรางรถไฟ ชาวบ้านบอกจุดนี้มีมาวางแทบทุกวัน10 สูตรปรุงไข่เจียว เมนูไข่ไม่น่าเบื่อ พ่วงวิธีทอดไข่เจียวให้อร่อยHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อหมูเด้ง ต้องไปแคสติ้งเป็นนักแสดงซูปเปอร์ฮีโร่สมาคมโรงแรมกระบี่ ยื่นมือช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือสุดยอด 5 อันดับประเทศเอเชียระบบขนส่งเจ๋งสุด พร้อมไทยติดอันดับด้วยจำนวนผู้เสียชีวิตในฉนวนกาซาเพิ่มขึ้นเป็น 41,431 คนแล้ว