บังเอิญแท้ๆ! นักวิทย์ญี่ปุ่นพบวิธีผลิตไอศกรีมที่ไม่ละลาย
เมื่อเร็วๆนี้ บรรดานักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นได้คิดค้นวิธีป้องกันไม่ให้ไอศกรีมละลาย ก่อนที่คุณจะกินเสร็จ โดยไอศกรีมนั้นจะยังคงรูปเดิมได้เหมือนอยู่ในสภาพอากาศ 28 องศาเซลเซียสและยังให้รสสัมผัส “เย็น” ชื่นใจ ด้วยสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ที่ช่วยหยุดไม่ให้น้ำมันและน้ำแยกตัวออกจากกันโดยเร็ว
หมายความว่าขนมหวานชนิดนี้จะยังอยู่ในลักษณะแช่แข็ง แม้ว่าคุณจะนำไดร์เป่าผมมาเป่าลมใส่มันก็ตาม ของหวานหน้าตาประหลาดนี้ถูกผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกด้วยความบังเอิญ ของพ่อครัวทำขนมหวานคนหนึ่งที่ต้องการใช้สตรอเบอร์รี่แปลกๆ มาเป็นส่วนผสม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
28 VOTES (4/5 จาก 7 คน)
VOTED: Ployza, โอ๊ย, chuanb, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
CIB ร่วม อย. ทลายแก๊ง ขายอาหารเสริม อาหารหลอกรักษาโรคร้าย มูลค่ากว่า 10 ล้านบาทสารก่อมะเร็ง 4 อย่าง ที่ลูกคุณอาจจะได้รับทุกวันเผยโฉมหน้า "แบงค์" ที่ "เจ๊ปิ่น ทรงหิว" เต๊าะจนสำเร็จ..งานนี้ไม่หิวอีกต่อไปแล้ว!จดไว้เลย!! 2ตัวล่าง 78ให้มาตรงๆ 1 เมษายน 2567เร็วแรงทะลุนรกจริงๆ.."เฟอร์รารี่" ดิ่งลงข้างทาง เพราะไม่เคยคิดเบรคเกิดเหตุทะเลาะวิวาททั่วสนามบินรัวซีแดนเซอร์ "ลำไย ไหทองคำ" หล่อระดับพระเอก..ค่ายเตรียมดันเป็นศิลปินแล้วเปิดบ้านซุปตาร์ "ลิซ่า BLACKPINK" ที่เกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้าน..ฉลองวันเกิดครบ 27 ปีHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปูตินยัน "รัสเซียพร้อมสอย เครื่องบินรบนาโต"เร็วแรงทะลุนรกจริงๆ.."เฟอร์รารี่" ดิ่งลงข้างทาง เพราะไม่เคยคิดเบรครพ.แม่ลาน แจง! "บังชาติ"หรือ"แม่หญิงลี" ไม่ได้เป็นบุคลากรรพ.แม่ลาน หลังบุคคลดังกล่าวทำให้เกิดความเข้าใจผิด!คลิปไวรัล! “เตือนแล้วไมีฟัง” พ่อสั่งสอนลูกชาย โดยทุบคอนโซลเกมจนพังยับเยินอ่านนิยายไร้สาระจริงหรือ