หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คือ เราเเอบชอบคนๆนึง อยู่ตอนนี้เราอยู่ ม.3 คนที่เราเเอบชอบอยู่ม.4 เราไม่รู้ว่าพี่ที่ เราเเอบชอบอ่ะ จะคิดยังไงกับเรา มาช่วยกันลุ้นหน่อยนะ!!!


เขียนโดย รักเเรกของฉัน
  1. สวัสดีค่า เราชื่อ นุ่นนะ วันนี้จะมาเล่าเรื่องราวความรักที่เป็นรักเเรกเลยจริงๆคนที่เราชอบชื่อว่า กาย เขาอยู่ม.4 เราอยู่ม.3 คือ เราชอบพี่มากๆๆ เลย เราชอบหนีเพื่อนๆ ไปดูพี่ฌขาเล่น บาสกับ บอล บ่อยๆ พอเพื่อนถามว่า เเกชอบใคร เราก็ชอบเถียงเพื่อนอยู่บ่อยๆ ว่า ยังไม่มีคนที่ชอบเลย จริงๆๆ เเต่..เพื่อนก็ไม่ค่อยเชื่อหรอกคะ จน..กระถั่ง เพื่อนรู้ว่าเราเเอบไปดูพี่ขาเล่นกีฬา เเล้ว  เพื่อนก็บอกว่าพี่เขามีเเฟนเเล้วชื่อ เดียร์น่ะ พอรู้ก็เเทบ จะเป็นลมอ่าา เพื่อนก็บอกว่า ตัดใจเถอะนะ ยังไงมันก็ไม่มีวันเป็นจริง ได้หรอก เราก็ตอบไปว่า ไม่เราจะไม่ตัดใจเด็ดขาด เพราะ เรารักพี่เขามากๆๆ จะไม่มีวันหมดหวังเด็ดขาด # เสียใจเเต่ไม่เเคร์ จบก่อนเด้อ
เนื้อหาโดย: น้องนุ่น น่าร๊ากก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 367 ครั้ง
เขียนโดย รักเเรกของฉัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: aRnoNAe
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิม5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยบ้านล่องหน Mirrorcube Treehotel ในสวีเดน ไอเดียเจ๋งเลยนะเนี่ยทึ่งทั่วไทย : "วัดท่าตอน" สักการะ พระบรมธาตุ ชมวิวสวยบนยอดเขา วัดสวย จ.เชียงใหม่108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงแอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจงอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติส้มตำที่ใส่ขนมจีน ทำไมจึงเรียก "ตำซั่ว"สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจมะเร็งเต้านมอาการเป็นไง สัญญาณเตือนที่ไม่ควรรอให้เป็นก้อนก่อนค่อยไปตรวจ30 คำอวยพรวันเกิดแฟน ซึ้งๆ ความหมายดี สุขสันต์วันเกิดแฟน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่