หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
เว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหา สร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

มาดูการกำจัดไขมันกับรีวิวดูดไขมันปีกเอว


บอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่นโพสท์โดย mhooyuuyee

สวัสดีดีค่า ยู่ยี่คนเดิมเพิ่มเติมคือไม่หมวย ยู่ยี่จะเรียกตัวเองสั้น ๆ เหมือนเดิมว่า ยี่ ละกันเนอะ ก่อนหน้าจะมาตั้งกระทู้นี้ยี่เคยลงรีวิวทำตาสองชั้นบอกลาอาหมวยมาแล้ว วันนี้ยี่กลับมาอีกครั้งแล้ว วันนี้ที่จะมาแชร์ก็คือ...!!!! รีวิวดูดไขมันปลีกเอวนั่นเอง!

 

ก่อนหน้าที่ทำตาเสร็จคือชีวิตดี มีความสุข แฮปปี้ดี๊ด๊า!!! เพราะคนไม่เรียก หมวย แล้วก็เลยเดินสายกินแหลก เพราะมีความสุข ชีวิตดี ก็จัดเต็ม (โทษทุกอย่างยกเว้นปากตัวเอง!) ปรากฏว่าน้ำหนักก็พุ่งทะยาน คนเริ่มไม่เรียก หมวย แต่เริ่มเรียก ไอ้อ้วน! สลดใจอะไรขนาดนี้ พึ่งเปลี่ยนจากหมวย มาเป็นยี่ จากยี่กลายเป็นไอ้อ้วนอีกแล้ว

 

บางคนอาจจะงงกันว่าการดูดไขมันปลีกเอว คือ? จะบอกว่าไขมันปลีกเอวก็คือตรงแถว ๆ เอวเรานั่นแหละ แต่เป็นช่วงบนที่จะย้อยลงมาแบบรูปนี้!!

 

ยี่เลยตัดสินใจดูดไขมันส่วนนี้กับที่คลินิกเดิมที่เคยสร้างสรรค์ตาสองชั้นมาให้นะคะ นัดคิวเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนเหมือนเดิม แต่คราวนี้เป็นคุณหมอคนละท่านกับที่เคยทำตาสองชั้นของยี่ คุณหมอเค้าก็ตรวจเราและอธิบายขั้นตอนการทำก่อนทำจริงและแล้ว ยี่ก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า จากนั้นวินาทีจะเริ่มทำจริงๆใกล้เข้ามาแล้ว ความตื่นเต้นเริ่มมาเยือน

ก็จะเป็นการนอนลงบนเตียงที่ปูผ้ายางไว้ค่ะเพื่อกันการเปื้อนของไขมันที่โดนเท! ยี๊!!! แล้วก็จะมีพี่พยาบาลมาให้น้ำเกลือ แล้วก็มีฉีดยาชาตรงบริเวณที่จะทำการดูดไขมัน หมอจะคอยบอกตลอดค่ะว่าจะเริ่มทำแล้ว แล้วก็จะมีถามเป็นระยะ ๆ ว่าเจ็บรึเปล่า แต่บอกตรง ๆ ว่ายี่รู้สึกไม่เจ็บนะ น่าจะชา ๆ มากกว่า คือที่คิดไว้มันน่ากลัวกว่านี้ พอมันไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิดไว้ก็สบายเลย โล่งอกไป หลังจากดูดไขมันปลีกเอวไปอย่างจุใจก็เย็บปิดแผลที่ทำการดูดไขมัน สบาย ๆ ค่ะ

 

ก็จะมีคำแนะนำต่าง ๆ จากทางคุณหมอและพยาบาลนะคะ

- ห้ามแผลโดนน้ำ 3 – 7 วัน

- เป็นไปได้ให้ใส่ชุดกระชับ หรือ ชุดซัพพอร์ตตลอด 24 ชม. 7 วัน และ 12 ชม. ตลอด 1 เดือน

- งดออกกำลังกายหนัก ๆ ไปก่อนให้ออกกำลังกายแบบเบา ๆ แทน

หลังทำเสร็จก็จะมีแปะแผ่นซับมาให้แบบนี้เพื่อกันเลือดและน้ำเกลือที่อาจจะไหลออกมาหลังจากที่ดูดไขมันไปแล้ว เริ่มเจ็บ ๆ ร้าว ๆ บ้างแต่แค่นี้ทนได้จิ๊บ ๆ เลย

 

ล่าสุดตอนนี้ผ่านมา 5 วันแล้ว รู้สึกได้เลยว่าเริ่มยุบแล้วค่ะถ้าเทียบจากตอนแรกจะเห็นได้ชัดเลยว่าตรงปีกไขมันส่วนเกินที่ย้วย ๆ แทบหายไปเลย แล้วถ้าหายบวมกว่านี้ก็น่าจะยุบลงไปอีกปลื้มมาก ขนาดแค่ 5 วันเอง

 

 

โดยรวมถือว่าการดูดไขมันครั้งนี้ ยี่พอใจมากกกกกกกก แต่พึ่ง 5 วันเองเนาะ ยังไงถ้าอัพเดทยังไงเดี๋ยวยี่จะมาอวดให้ดูกันอีกนะคะ ไว้เจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่า

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: mhooyuuyee
4M
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
5 VOTES
 
Voted By: ฮั่วชวี่ปิ้ง

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 
ชื่อ
มาดูการกำจัดไขมันกับรีวิวดูดไขมันปีกเอว
2 nanunghee

รูดบัตรกดตังให้เมียทำในทันที

ตอบความคิดเห็นนี้

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย แถลงการณ์! "คัดค้าน MRT ถอดเก้าอี้โดยสารในขบวนรถไฟฟ้า" ชี้!!"เอาเปรียบผู้บริโภค"

หลายๆ คนที่ป่วยเป็นเบาหวาน สู้กับโรคนี้ยังไงบ้างครับ

เผยโฉม Tu-160M2 เครื่องบินทิ้งระเบิด พร้อมความเร็วเหนือเสียง รุ่นใหม่ล่าสุด

#น้องเมย ไม่ใช่ศพสุดท้าย 2 ปีที่ผ่านมา มีทหารเสียชีวิตจากการฝึกและลงโทษทางวินัย อย่างน้อย 7 คน

สาวๆอ้าปากค้าง! มันมีจริงๆกับบริการนวดชิมิ แถมราคาแพงไม่ธรรมดาซะด้วย

กูคงเลี้ยงพวก...ไม่ได้แล้วหล่ะ เสียข้าวสุก
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา