หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้าแรกเว็บบอร์ด กระทู้ของฉันค้นหากระทู้ ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

มาดูการกำจัดไขมันกับรีวิวดูดไขมันปีกเอว


กระดานสนทนา หมวด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่นโพสท์โดย mhooyuuyee

สวัสดีดีค่า ยู่ยี่คนเดิมเพิ่มเติมคือไม่หมวย ยู่ยี่จะเรียกตัวเองสั้น ๆ เหมือนเดิมว่า ยี่ ละกันเนอะ ก่อนหน้าจะมาตั้งกระทู้นี้ยี่เคยลงรีวิวทำตาสองชั้นบอกลาอาหมวยมาแล้ว วันนี้ยี่กลับมาอีกครั้งแล้ว วันนี้ที่จะมาแชร์ก็คือ...!!!! รีวิวดูดไขมันปลีกเอวนั่นเอง!

 

ก่อนหน้าที่ทำตาเสร็จคือชีวิตดี มีความสุข แฮปปี้ดี๊ด๊า!!! เพราะคนไม่เรียก หมวย แล้วก็เลยเดินสายกินแหลก เพราะมีความสุข ชีวิตดี ก็จัดเต็ม (โทษทุกอย่างยกเว้นปากตัวเอง!) ปรากฏว่าน้ำหนักก็พุ่งทะยาน คนเริ่มไม่เรียก หมวย แต่เริ่มเรียก ไอ้อ้วน! สลดใจอะไรขนาดนี้ พึ่งเปลี่ยนจากหมวย มาเป็นยี่ จากยี่กลายเป็นไอ้อ้วนอีกแล้ว

 

บางคนอาจจะงงกันว่าการดูดไขมันปลีกเอว คือ? จะบอกว่าไขมันปลีกเอวก็คือตรงแถว ๆ เอวเรานั่นแหละ แต่เป็นช่วงบนที่จะย้อยลงมาแบบรูปนี้!!

 

ยี่เลยตัดสินใจดูดไขมันส่วนนี้กับที่คลินิกเดิมที่เคยสร้างสรรค์ตาสองชั้นมาให้นะคะ นัดคิวเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนเหมือนเดิม แต่คราวนี้เป็นคุณหมอคนละท่านกับที่เคยทำตาสองชั้นของยี่ คุณหมอเค้าก็ตรวจเราและอธิบายขั้นตอนการทำก่อนทำจริงและแล้ว ยี่ก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า จากนั้นวินาทีจะเริ่มทำจริงๆใกล้เข้ามาแล้ว ความตื่นเต้นเริ่มมาเยือน

ก็จะเป็นการนอนลงบนเตียงที่ปูผ้ายางไว้ค่ะเพื่อกันการเปื้อนของไขมันที่โดนเท! ยี๊!!! แล้วก็จะมีพี่พยาบาลมาให้น้ำเกลือ แล้วก็มีฉีดยาชาตรงบริเวณที่จะทำการดูดไขมัน หมอจะคอยบอกตลอดค่ะว่าจะเริ่มทำแล้ว แล้วก็จะมีถามเป็นระยะ ๆ ว่าเจ็บรึเปล่า แต่บอกตรง ๆ ว่ายี่รู้สึกไม่เจ็บนะ น่าจะชา ๆ มากกว่า คือที่คิดไว้มันน่ากลัวกว่านี้ พอมันไม่ได้น่ากลัวแบบที่คิดไว้ก็สบายเลย โล่งอกไป หลังจากดูดไขมันปลีกเอวไปอย่างจุใจก็เย็บปิดแผลที่ทำการดูดไขมัน สบาย ๆ ค่ะ

 

ก็จะมีคำแนะนำต่าง ๆ จากทางคุณหมอและพยาบาลนะคะ

- ห้ามแผลโดนน้ำ 3 – 7 วัน

- เป็นไปได้ให้ใส่ชุดกระชับ หรือ ชุดซัพพอร์ตตลอด 24 ชม. 7 วัน และ 12 ชม. ตลอด 1 เดือน

- งดออกกำลังกายหนัก ๆ ไปก่อนให้ออกกำลังกายแบบเบา ๆ แทน

หลังทำเสร็จก็จะมีแปะแผ่นซับมาให้แบบนี้เพื่อกันเลือดและน้ำเกลือที่อาจจะไหลออกมาหลังจากที่ดูดไขมันไปแล้ว เริ่มเจ็บ ๆ ร้าว ๆ บ้างแต่แค่นี้ทนได้จิ๊บ ๆ เลย

 

ล่าสุดตอนนี้ผ่านมา 5 วันแล้ว รู้สึกได้เลยว่าเริ่มยุบแล้วค่ะถ้าเทียบจากตอนแรกจะเห็นได้ชัดเลยว่าตรงปีกไขมันส่วนเกินที่ย้วย ๆ แทบหายไปเลย แล้วถ้าหายบวมกว่านี้ก็น่าจะยุบลงไปอีกปลื้มมาก ขนาดแค่ 5 วันเอง

 

 

โดยรวมถือว่าการดูดไขมันครั้งนี้ ยี่พอใจมากกกกกกกก แต่พึ่ง 5 วันเองเนาะ ยังไงถ้าอัพเดทยังไงเดี๋ยวยี่จะมาอวดให้ดูกันอีกนะคะ ไว้เจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่า

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: mhooyuuyee
9D
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
5 VOTES
 
Voted By: ฮั่วชวี่ปิ้ง

แชร์ใน Facebook Tweet
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 
ชื่อ
มาดูการกำจัดไขมันกับรีวิวดูดไขมันปีกเอว
2 nanunghee

รูดบัตรกดตังให้เมียทำในทันที

ตอบความคิดเห็นนี้

Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ


นกฮูกผู้ไม่เกรงกลัวตำรวจที่อยู่ตรงหน้า

พล.ต.อ.สมยศ ไปสหรัฐติดตามโครงการจัดหาอาวูธปืนพกสั้นให้ตร.เพื่อเป็นสวัสดิการ ล็อตแรก ส.ค.นี้

ปลัดฯ คลัง เผยยังไม่หักเงินเดือนลูกหนี้ กยศ.

เห็นชอบ 12 โครงการพัฒนาอู่ตะเภา 760 ล้านบาท

โทรแกล้งผู้ชาย มาดูกันว่าผู้ชายจะจับได้ไหมว่าเป็นตุ๊ดโทรมา

ศรราม โพสนั่งซักผ้าให้แม่ บอกเป็นงานหลักที่ต้องทำ รักหม่าม้ามากกว่าชีวิต
แชร์ใน Facebook Tweet
ตั้งกระทู้ใหม่ไปหน้าแรกเว็บบอร์ด เพื่อดูกระทู้อื่นๆไปหน้าแรก Postjung.com

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา