หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตัดสินใจผิดพลาด โดย คุณอาร์ม (เรื่องเล่าผีที่น่าจะนำไปสร้างเป็นหนัง)

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เนื้อหาโดย ตี๋ใส่หด

 

 

สืบเนื่องจากวันที่ 2/7/2560 มีผู้เล่าจากทางบ้านชื่อว่าคุณอาร์มมาเล่าเรื่องผีที่น่ากลัวมากๆ
ซึ่งมีใจความของเนื้อเรื่องประมาณว่า ...

สรุปให้สำหรับคนไม่กล้าฟัง ผิดพลาดประการใดขออภัย 
เป็นเรื่องของคุณอาร์มที่ฟังมาจากรุ่นพี่ชื่อพี่เอก พี่เอกไปหาพี่นัทซึ่งเป็นเพื่อนกัน เพื่อนเขามี พี่นัท พี่เอก พี่ต้น พี่ปูพี่หนุ่ม(เป็นแฟนกัน) เรื่องเริ่มต้นที่พี่นัทบ่นว่าอยากจะรวมตัวเพื่อนๆ ไม่ได้เจอกันนานแล้ว แต่ก็ไม่ค่อยมีคนว่าง ไปนั่งดื่มก็เบื่อแล้วพี่นัทมีบ้านคุณยายหลังนึงเป็นบ้านทรงไทย คุณยายเสียแล้วก็เลยชวนกันไปลองของกะว่าถ้าไปเสร็จเร็ว จะชวนกันไปดื่มต่อ ทุกคนก็สรุปว่าไปกัน


พอไปถึงบ้านเป็นบ้านทรงไทยสองชั้นร่วมสมัย ก็เข้าไปลองของในบ้านโดยตั้งกฏว่า ห้ามใช้ไฟฉาย และไฟจากมือถือ ให้ใช้แค่ถือเทียนเข้าไปเป็นแสงสว่าง ถ้าเทียนดับก็ให้ใช้ไม้ขีดแค่สามก้าน ถ้าจุดไม่ติดก็ให้เดินมืดๆ ก็เดินไปเข้าห้องนี้ออกห้องนู้นก็ไม่เจออะไรจนสรุปว่า จะเล่นผีถ้วยแก้ว

แต่ทำไงได้แก้วไม่มีกระดาษ(พี่นัทไม่ได้เล่นเพราะกลัวโดนไล่ไปอยู่ข้างนอก)ปากกาไม่มี ก็ไปหาตามห้องก็ไม่มี จนสรุปให้เทียนปักล้อมวงให้แสงสว่าง แล้วพี่หนุ่มวิ่งลงไปที่ศาลพระภูมิ เอาแก้วที่ศาลพระภูมิมาเล่นแล้วพูดว่าถ้าที่นี่มีผีทำไงก็ได้ให้แก้วหมุนหรือพูดตอบกูให้รู้ว่ามีจริง ก็ยังเงียบไม่มีอะไร จนพี่หนุ่มวิ่งลงไปเอาตุ๊กตานางรำมา แล้วบอกเอาอีนี่แหล่ะ มันเข้ามาจะได้รู้ว่าเป็นมันแต่ก็ยังเงียบไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จนสุดท้ายแยกย้ายกันกลับเพราะกินเวลานานไม่ได้ไปดื่มต่อ คืนแรกผ่านไปไม่มีอะไร คืนที่สองพี่ต้นโทรมาหาพี่เอก เอกกูไม่ไหวแล้วกูขอไปนอนด้วยได้มั้ย พี่เอกเข้าใจว่าพี่ต้นทะเลาะกับที่บ้านก็ให้มาพี่ต้นมาหาพี่เอกที่บ้านพี่เอกก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น พี่ต้นเล่าว่ากูนอนไม่ได้เลย คืนแรกกูกำลังจะหลับกูได้ยินเสียง เท่งติ๊ง เท่งติ๊งป๊ะ ป๊ะ ตึงตึง ตึงตึงตึง(ตะโพน)กูกลัวกูพยายามหลับแต่หลับไม่ได้ จนกูต้องอาศัยนอนตอนเช้าเอา

พอมาถึงวันที่สองกำลังอาศัยนอนตอนเช้า ปิดห้องมืดสนิทกำลังจะหลับก็ได้ยินเสียง เท่งติ๊ง เท่งติ๊งป๊ะ ป๊ะตึง ตึง ตึง พอลืมตาขึ้นมากูเห็นผู้หญิงใส่ชุดนางรำ กำลังรำยกแขนขึ้นลง แต่ตอนที่ยกแขนขึ้นแขนยืดไปถึงเพดานด้วย ตาก็มองมาที่กูแล้วยิ้มตลอด กูเลยวิ่งหนีออกมา พี่เอกคิดว่าพี่ต้นเพ้อเจ้อหรือแกล้งเลยไม่ให้มานอนด้วย จนผ่านไปสามสี่วันไปหาพี่ต้นที่บ้าน ทั้งบ้านพี่ต้นย้ายไปแล้วไม่มีใครอยู่ ตั้งแต่เกิดเรื่องมาจนถึงวันนี้สองปีไม่มีใครติดต่อพี่ต้นได้เลย หายสาบสูญจากวงจรเพื่อนไปเลย


เลยไปหาพี่หนุ่มกับพี่ปูที่เป็นแฟนกัน เพื่อจะไปถามว่าเจออะไรมั้ย พอไปถึงก็นั่งที่โต๊ะกินข้าว โต๊ะมีสี่ที่นั่ง พี่หนุ่มนั่งซ้าย พี่ปูนั่งขวามือพี่เอก
พี่เอกเล่าเรื่องพี่ต้นให้ฟังแล้วถามพี่หนุ่มเจออะไรมั้ยพี่หนุ่มบอกกูไม่เจอ แต่กูอยากให้เมียกูเรียนลิเก พอพูดจบพี่ปูก็ร้องไห้โฮ พี่เอกตกใจแล้วก็บอกเกรงใจพี่ปู พี่หนุ่มบอกจะเกรงใจทำไมนี่เมียกูกูจะให้มันเรียนลิเก (พูดแบบจะมีเรื่องกัน)พี่ปูก็ยิ่งร้อง พี่เอกเลยตัดสินใจกลับบอกเออคุยไม่รู้เรื่องกูกลับล่ะ

พอพี่เอกยืนขึ้น พี่หนุ่มเอาปืนจ่อหัวยิงพี่ปู ปังง เสียงดังสนั่นหูวิ้ง พี่เอกช็อคตกใจถามไอ้หนุ่มทำ เ...้ยอะไรเนี่ย พี่หนุ่มเอาปืนกรอกปากตัวเองลั่นไก ปังง พี่เอกช็อค ตอนนั้นพี่เอกตัดสินใจกูต้องไปจากที่นี่ พอลุกขึ้นหันหลังจะออกจากบ้าน พี่เอกได้ยินเสียงตะโพน หันไปดู เห็นพี่หนุ่มกับพี่ปูกำลังยืนรำอยู่ พี่เอกแหกปากวิ่งหนีไปวัด ไปอยู่แถวพระประทานในวัด

สามเณรมาเห็นก็ไปตามหลวงพ่อมา หลวงพ่อก็ทำน้ำมนต์ให้ พอได้สติก็สืบสาวราวเรื่องกัน ว่าเป็นไงมาไง ในเรื่องฟังงงๆว่าพี่เอกตาย แต่เข้าใจว่าเล่าสลับ เข้าใจว่าวันที่พี่เอกไปหาพี่หนุ่มกับพี่ปู คือวันที่สองที่พี่หนุ่มกับพี่ปูตายแล้ว พี่หนุ่มหัวฟาดพื้น พี่ปูหัวใจวาย(ในเรื่องบอกพี่เอกหัวฟาดพื้น เราว่าเล่าสลับ)

จนบอกหลวงพ่อ บอกพ่อแม่ว่าไม่ไปไหนแล้วจะอยู่ในโบสถ์นี้จะบวช แต่สามวันที่อยู่วัดได้ยินแต่เสียงตะโพน
ไม่มีสมาธิสวดมนต์หรือท่องหนังสือบวช เลยปรึกษาหลวงพ่อ หลวงพ่อบอกให้ไปขอขมา ก็ตัดสินใจไปขอขมา ก็ไปกลางวันบ้านไม่ได้ล๊อคขอขมาเสร็จสบายใจกำลังจะกลับลงบันไดมาหันไปเห็นรูปพี่นัท เขยนว่าชาตะ มรณะ ได้ประมาณปีนึงแล้ว สรุปเรื่องคือพี่นัทตายไปได้ประมาณปีนึงแล้ว เป็นสาเหตุที่ทำให้พี่เอกบวช จบบ
ผิดพลาดประการใดใครฟังแล้วมาเพิ่มเติมให้ได้นะครับ ....

ส่วนใครที่จะรับฟังเรื่องราวก็ตามลิ้งข้างล่างครับ
เนื้อหาโดย: ตี๋ใส่หด
ที่มาของคลิป Credit = (https://www.youtube.com/channel/UCYS56yZJ_H12ArZP4WswprA)

หรือนี่คือสาเหตุหลัก?!! ที่ทำให้ปริมาณน้ำในแม่น้ำโขงน้อยลง เดือดร้อนกันอย่างสาหัสแล้ว

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ “ขี้” แค่เดือนละครั้ง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ตี๋ใส่หด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
 
ตัดสินใจผิดพลาด โดย คุณอาร์ม (เรื่องเล่าผีที่น่าจะนำไปสร้างเป็นหนัง)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เฟลิกซ์ ยูซูป๊อป ผู้สังหาร รัชปูติน

ดราม่าญี่ปุ่นแบนเกาหลีใต้ สะเทือนวงการไอทีทั่วโลก

เคล็ดไม่ลับ!! แก้ปัญหาตู้เย็นเก่ากินไฟ จบในงบ 2 บาท

ไอเดียเด็ด!! ซีฟู้ดหมู-ทะเลถาดเดลิเวอรี่!! ที่ สปป. ลาว น่ากินมากแถมราคาสุดคุ้ม ส่งถึงบ้าน

เรื่องจริงมาเป็นหนัง!! ชายผู้หนึ่งที่ติดอยู่ในสนามบินนานที่สุด ถึง 18 ปี

เปิดอีกมุมหนึ่งของ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องดังระดับตำนานกับเจ้าเหมียวสุดที่รัก

รู้ไหม? ผลไม้กระป๋อง ห้ามเอาแช่ตู้เย็นนะ!

เผยปริศนา !! ทางลงสระว่ายน้ำ 360องศา ไร้ทางเข้าออก

ชาวเน็ตชื่นชมสนั่น!! ลูกค้าสั่งของเก็บปลายทางแต่ไม่มีใครอยู่ พนักงานบริการดีแขวนไว้หน้าประตูพร้อมเงินทอน

ภาพล่าสุด เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ แล้งหนัก จนชุมชนเก่า บ้านเรือน ที่จมอยู่โผล่ให้เห็นในรอบหลายปี

ทนายเดชา เผยภาพขึ้นลิฟต์พร้อม หนุ่ม กรรชัยเล่าซึ้งถึงพิธีกรดัง ถือโฉนดออกเร่ขาย หาเงินช่วยคดีแพรวา

ขาดทุนหนัก เปิดรายได้ ซันโย เอ็นจิเนียริ่งฯ หลังปิดกิจการเลิกจ้างพนักงานทุกคน กะทันหัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ข้อควรระวัง!!วางเตียงนอนผิดจุด62นี้ ชีวิตคู่พัง เงินหดผวา!หุ่นลองชุดเจ้าสาว ที่ว่ากันว่าสร้างมาจากศพคนเข้าพรรษานี้ แต่ละราศี ต้องทำบุญด้วยอะไรคนโสด 12 ราศี ต้องไปเที่ยวไหน ถึงจะได้เจอคนถูกใจ
ตั้งกระทู้ใหม่