หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลอก


เขียนโดย the me

ในความเป็นจริง ณ ปัจจุบันนี้ เราทำใจได้แล้วกับการที่โดนตัดออกจากกลุ่ม แต่ที่กลับมารำพึงรำพันอีกนั้น ด้วยเหตุผลที่ว่า      

เรานัดกับเพื่อนสองคนในกลุ่มเพื่อจะมากินข้าวกันสามคน แต่สถานการณ์กลับกลายเป็นว่า นางสองคนเป็นตัวตั้งตัวตีชวนเราไปกินข้าวด้วย แล้วก็ชวนเพื่อนกลุ่มอื่นมาร่วมแจม ซึ่งเราในขณะนั้นก็โอเคนะ ไม่ปฏิเสธ แถมยังยินดีที่จะตอบรับการชักชวนด้วย การนัดครั้งนี้ นัดล่วงหน้าเดือนนึง แต่เราก็โอเคอีกน่ะแหละ เพื่อนนัดทั้งที เราก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันนัด

แต่ .... 

พรุ่งนี้ คือ วันนัด เราก็ถามไปว่า จะพบกันที่ไหน กี่โมง ทุกอย่าง เงียบ เงียบมาก เราก็เอะใจ แล้วก็มีการโพสต์มาเนียนๆ ว่า เฮ้ย แกเอเบี้ยวว่ะ ส่วนบีรถยางแบน หลังจากนั้น เงียบไปอีก เงียบ คนที่นัดโพสต์เข้ามาอีกครั้ง เฮ้ย ซี กับ ดี ที่นัดไว้ขอยกเลิกนะ อีป่วยต้องไปเฝ้าไข้

ตามจริง ถ้าไม่อยากนัดกับเรา ก็ควรที่จะบอกเราตามตรงตั้งแต่แรก อย่าหลอกให้คอย แล้วมายกเลิกเอานาทีสุดท้าย

เนื้อหาโดย: the me
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
the me's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 104 ครั้ง
เขียนโดย the me
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆอิหร่านปล่อยมีม AI สไตล์เลโก้ แซวทรัมป์ หลังอ้างชนะในศึกกับอิหร่าน"รังนก" หรือ "งานศิลปะ"? ส่อง 9 บ้านนกสุดทึ่งที่สถาปนิกยังต้องยอมแพ้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นิกเซน Niksen พลังของการไม่ทำอะไรเลย ศาสตร์ของคนขี้เกียจแตงโมเท่าไข่ไก่มีจริง? สองแม่ลูกพัฒนาสายพันธุ์จิ๋วเพื่อฟาร์มพื้นที่จำกัดเมืองในไทยที่ค่าครองชีพสูงที่สุด อยู่จริงต้องมีเงินเท่าไหร่"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก ไม่ใช่ Carolina Reaper แล้ว แต่เผ็ดกว่านั้นอีกมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เช็กด่วน! 4 สัญญาณผู้หญิงมีใจ "ดูร้ายๆ นะเรา" คำชมแฝงเสน่ห์ที่ผู้ชายมักดูไม่ออกแฟนสนิทกับเพื่อนร่วมงานเกินไป ทำไงดี? ส่องประเด็นร้อน: กลับบ้านด้วยกันทุกวัน "คิดมากไป" หรือ "ส่งสัญญาณชู้สาว"ทำไมโตขึ้นแล้ว มะระที่เคยขม ถึงเริ่มกินง่ายกว่าเดิมเปิดแชตผู้ช่วยสาว รุกจีบคนมีเจ้าของ เจอตอบกลับชัดจนชาวเน็ตเสียงแตก
ตั้งกระทู้ใหม่