หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Silly fools กับการโกอินเตอร์แบบงงๆ


โพสท์โดย Donald trumps

เห็นวง Silly fools กำลังอยู่ในช่วงเดินตามรอยเท้าเดิมที่เคยพากันเดิน นั่นคือการหานักร้องนำที่เสียงเหมือนพี่โตที่สุดมาร้อง หลังจากลองผิดลองถูกอยู่นาน จนมาลงตัวที่ ริม นักร้องนำใหม่ ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิลกลิ่นเดิมๆอย่าง "จงเรียกเธอว่านางพญา" ออกมาสร้างความฮือฮาให้แฟนๆ เพราะเพลงค่อนข้างเหมือนยุคที่ โต Silly fools ยังเป็นนักร้องนำอยู่ไม่ผิดเพี้ยน

เลยอยากขอเล่าเกร็ดอะไรเล็กน้อยเกี่ยวกับวงร็อคตำนานวงนี้สักหน่อย นั่นก็คือ เพลงของ Silly fools เคยถูกนำไปใช้ประกอบในหนังต่างประเทศมาแล้ว นั่นคือหนังเรื่อง Belly of The Beast ของ Steven Seagal ที่ยกกองมาถ่ายทำที่เมืองไทย และมีดาราไทยหลายคนแสดงสมทบ ทั้ง ชาคริต แย้มนาม , ซาร่า มาลากุล เลน , หรือ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

ระหว่างอยู่เมืองไทย Steven Seagal ชื่นชอบเพลงของวง Silly fools มาก ในฐานะคนที่เล่นดนตรีเหมือนกัน พระเอกรุ่นใหญ่ถือว่า Silly fools เป็นวงร็อคไทยที่มีมาตรฐานสากลที่สุด เขาจึงขออนุญาติไปยัง Grammy นำ เพลงบ้าบอ ในอัลบั้ม Juicy มาประกอบในฉากต่อสู้ของหนัง

เหมือนจะดี แต่ผลลัพธ์กลับออกมาเป็นฉากที่เห่ยเกินรับ เพลงดีๆอย่าง เพลงบ้าบอ ต้องมาแปดเปื้อนราคีคาวความห่วยของหนังเรื่องนี้ เพราะเนื้อหาเพลงมันไม่ได้เข้ากับฉากที่ Steven Seagal เอาไปประกอบในหนังเลย ยิ่งไปกว่านั้น หนังก็ห่วยแตกเกินรับ Steven Seagal อดีตพระเอกนักบู๊แถวหน้า กลายเป็นไอ้อ้วนพุงพลุ้ยที่พึ่งพามุมกล้องมากกว่าการแสดงจริงเหมือนยุคก่อน ฉากต่อสู้ในหนัง Belly of The Beast จึงมีแต่ตัดภาพฉับๆๆให้เห็นแต่ฉากร่ายรำมวยไทเก๊กตามแบบฉบับที่ Steven Seagal ถนัดนั่นแหละ พอถึงเวลาต้องตีต่อยจริงๆก็ใช้สแตนอินเอา เพราะสังขารเขาอ้วนเกินจะมาแสดงอะไรแบบนี้ด้วยตัวเองแล้ว

มันจึงกลายเป็นการตัดสินใจผิดพลาดอีกอย่างหนึ่งของวง Silly fools ที่ยินยอมให้เอาเพลงดีๆของพวกเขาไปใส่ในหนังฮอลลีวู้ดเกรดC เรื่องนี้

 

และนี่คือฉากที่ว่า

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/ThaiNight/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Donald trumps's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,075 ครั้ง
โพสท์โดย Donald trumps
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: todaysayhi, Donald trumps, zerotype, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC1111 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียวราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทำไม Toyota Supra ยังเป็นรถสปอร์ตญี่ปุ่นที่คนรักรถพูดถึงไม่เคยเบื่อสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก5 จุดในกรมธรรม์ประกันชั้น 1 ที่ทำให้คนไทยจ่ายเกินทุกปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด5 จุดในกรมธรรม์ประกันชั้น 1 ที่ทำให้คนไทยจ่ายเกินทุกปีประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ ถ้าไม่อยากให้มือถือพัง5 สัญญาณโรคไตเรื้อรังที่ดูเหมือนแค่เหนื่อยธรรมดาHadrian & Antinous "รักข้านี้..แด่เจ้า"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 ปลาช่อนที่หายากมากที่สุดในโลกประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุดโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ ที่มีกำลังการผลิตไฟฟ้าสูงที่สุดในโลกผลกระทบต่อร่างกายจากการกินมาม่าทุกวัน
ตั้งกระทู้ใหม่