หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งูที่สวยๆแต่ไม่มีพิษ มีมั้ยคะ??? ลูกสาวอยากเลี้ยง


เขียนโดย

ได้มีโอกาสพาลูกสาวไปเที่ยวสวนงูตอนแรกเราก็เห็นลูกกลัว แต่พอเค้าเห็นงูเยอะๆหลายชนิด

เค้าก็เริ่มชอบ พอกลับบ้านมาเค้าก็พูดแต่เรื่องงูเล่าให้ป๊าฟังใหญ่เลยว่าอยากเลี้ยง ป๊าซื้อให้หนูหน่อย

เลยอยากถามคนที่เลี้ยงงูค่ะ ว่าสวยๆไม่มีพิษมีไหม เป็นงูแบบไหน อยากได้แบบที่ไม่อันตรายเลย ขอความรู้หน่อยค่ะ

เนื้อหาโดย: hatersgonnahate
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
hatersgonnahate's profile
เขียนโดย hatersgonnahate
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: หอยแครงน่ารัก, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดเลขเด็ด เจ้าแม่ตะเคียน แนวทางรวยงวด 1 เม.ย. 694 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้น5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับภาพยนตร์ไทย ที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาล"หลอกข้ามแดน" สู่กรงขังคอลเซ็นเตอร์
(i-dle) Miyeon @ SEEIN China March 2026Kong Xueer & Deng Kai @ OK! China March 2026Zhou Keyu @ Harper's BAZAAR Men China March 2026(ZB1) Zhang Hao @ V Magazine China March 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
น้ำมันขึ้นแรง 6–8 บาทในวันเดียว เกิดอะไรขึ้นกันแน่? หรือเรากำลังเข้าใจผิดทั้งระบบภาวะสิ้นยินดี.. (Anhedonia) คืออะไร.? เป็นโรคหรือแค่คิดไปเองกันแน่..?เด็ก 4 ขวบอ่านหนังสือออก พรสวรรค์ หรือ พ่อแม่สร้างให้?ลองเชิงภาษาไทย: คำที่มักเขียนผิด
ตั้งกระทู้ใหม่