หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคยแอบชอบใครมา2ปีไมค่ะ? แต่เขาไม่ชอบเรา ควรทำไงค่ะ?

เนื้อหาโดย chompoo

ชอบคนแถวบ้านมาสองปีแล้วค่ะ ครั้งแรกที่ชอบคือตอนที่รู้จักชื่อครั้งแรกเห็นหน้าครั้งแรก วันนั้นเขามาที่บ้านมาหาพี่ชายเรา วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ใกล้กันมาก หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้พูดคุยกันหน้าก็แทบจะไม่มอง ก็คนมันไม่สนิทกันค่ะ วันนั้นมีงานที่บ้านแล้วเขาก็มางานด้วยเอารถมาจอดที่บ้านเรา แล้วก็ฝากเสื้อกับเรา เราเขินมาก วันนั้นเราไปนั่งคุยกับน้องแล้วก็พี่ที่รู้จักกัน ก็เล่าให้ฟังว่าชอบคนนี้ น้องของพี่ที่เราคุยกันน้องเขาวิ่งไปบอกคนที่เราชอบ ว่าเราชอบเขา เขาบอกกลับมาว่า คนแถวบ้านกันจะชอบกันได้ไง แต่เราเห็นนะเขาก็มองเราแหละ ไม่ได้คิดไปเองจริงๆนะ เราก็เสียใจนิดๆนะ แต่หลังจากวันนั้นได้ประมาณ5เดือนแหละตอนนั้นปิดเทอมเราไปอยู่ต่างจังหวัดก็แม่ เราก็ถ่ายรูปลงเฟสปกติ แล้วเขาคนนั้นก็ทักแชทเรามา แต่เขาบอกว่าเพื่อนเขาอะชอบเรา แต่เราก็บอกว่าเราไม่ชอบ หลังจากตอนนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย ได้แค่เจอหน้ากัน เขาขี่รถผ่านไปมา มองเราแค่ผ่านๆ เราอยากให้เขาชอบเราบ้างนะ ทำไงดี? 2ปีความรู้สึกเรมเหมือนเดิมเลยนะ

เนื้อหาโดย:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: chompoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: potte, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่าแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชากาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 25695 เครื่องดื่มยามเช้าที่ดีต่อตับและระบบย่อยอาหารเป็นอย่างยิ่ง5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลก"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 1 มีนาคม 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมว "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"แนวความคิดการสร้าง 12 ยักษ์ทวารบาล ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ศิลปะล้ำค่าสมัยรัชกาลที่ 3 ที่ถือว่าเป็น "มรดกอันล้ำค่าของแผ่นดินไทย"ทำไมแมวต้องไล่จับหนูรวมสูตร การทำสมุนไพรอาบน้ำไก่ชนมหาวิทยาลัยไทยที่สอบเข้ายากที่สุด มีอัตราการรับนักศึกษาน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่
ตั้งกระทู้ใหม่