หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เธอฉีดโบท็อกซ์เข้าไปในช่องคลอด หลังจากนั้นชีวิตเธอก็ไม่เหมือนเดิม!!

นี่คือลาร่า (Lara) ดูจากภายนอกเธอก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปแต่จริงๆแล้วตั้งแต่เธอเริ่มเป็นสาว เธอก็มีปัญหาในช่องคลอดมาโดยตลอดถ้าคุณเจอแบบเดียวกับเธอบางทีเรื่องราวของเธออาจจะช่วยคุณได้

อาการของเธอก็คือกล้ามเนื้อช่องคลอดกระตุก, ปวดช่องคลอด,ปากช่องคลอดอักเสบ, กระเพาะปัสสาวะอักเสบแบบเรื้อรัง,เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่, และกระดูกเชิงกรานผิดปกติทำให้เธอไม่สามารถควบคุมกล้ามเนื้อบริเวณกระดูกเชิงกรานได้และเป็นสาเหตุของอาการอื่นๆที่กล่าวมา

พูดง่ายๆก็คือเธอจะเจ็บช่องคลอดตลอดเวลาและไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หลายปีมานี้เธอพยายามรักษาด้วยกายภาพบำบัดและ dilatorแต่ดูเหมือนมันไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย

ดังนั้นเมื่อเธอได้ยินว่า Botoxสามารถใช้รักษาอาการของเธอได้ เธอก็อยากลองทันที (พูดกันตรงๆแล้วฉันยอมลองทุกวิธีที่จะทำให้อาการปวดลดลงได้)

เธอเริ่มค้นหาแผนก สูติศาสตร์และนรีเวชวิทยาที่ใช้วิธีนี้รักษาผู้ป่วยแม้ว่าจะมีผู้ทำการวิจัยเรื่องการใช้โบท็อกซ์รักษาอาการบริเวณช่องคลอดมากมายแต่มันยังไม่ได้รับการอนุมัติจากองค์กรอาหารและยาสหรัฐอเมริกาสำหรับการรักษาปัญหาช่องคลอดก็เลยยากที่จะหาเจอว่าโรงพยาบาลไหนทำการรักษาด้วยวิธีนี้ได้แพทย์ผิวหนังที่ใช้โบท็อกซ์เป็นประจำก็รักษาให้ไม่ได้

สุดท้ายลาร่าก็เจอคลีนิคความงาม The RoxburyInstitute พวกเขาทำตามความต้องการของลูกค้าและยังร่วมมือกับแพทย์ต่างสาขาด้วยดังนั้นจึงสามารถช่วยเหลือลาร่าได้

Dr. Jaime Schwartzแพทย์ผู้ได้รับการรับรองด้านคลีนิคความงาม กับDr. Mickey Karramศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางนรีเวชและระบบทางเดินปัสสาวะกระดูกเชิงกรานพวกเขาอธิบายว่าการทำงานของโบท็อกซ์คือมันจะไปหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อจึงสามารถบรรเทาอาการต่างๆที่ลาร่ากำลังประสบอยู่ได้ตามสมมติฐานแล้วมันควรจะช่วยลดความเจ็บปวดให้เธอได้

พวกเขาบอกต่อว่าการฉีดโบท็อกซ์ 1 ครั้งจะมีผลไปประมาณ 6เดือน ในอนาคตอาจจะต้องฉีดอีกแต่เนื่องจากการฉีกโบท็อกซ์บริเวณช่องคลอดเป็นวิธีที่ใหม่มากไม่เคยมีใครรักษาด้วยวิธีนี้มาก่อน

ต่อมาพวกเขาก็เตรียมตัวฉีดโบท็อกซ์ให้ลาร่าเธอยอมรับว่าเธอตื่นเต้นมาก ใครจะไม่กลัวเข็มยาวขนาดนั้น?แต่สิ่งที่เธอตื่นเต้นมากไปกว่านั้นก็คือวิธีนี้จะได้ผลมั้ยสารพัดวิธีที่เธอเคยลองมาล้วนล้มเหลวนี่เป็นความหวังที่เธอไม่เคยมีมานานมากแล้วเธอไม่อยากผิดหวังอีก

ขั้นตอนการรักษาทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 10 นาทีตอนที่โดนฉีดเธอเจ็บมากแต่เธอก็ให้กำลังใจตัวเองว่าเธอกำลังจะหายแล้ว


ที่ผ่านมาแม้แต่ผ้าอนามัยแบบสอดเธอก็ใส่ไม่เข้าแต่นี่เข็มยาวเหยียดยังใส่เข้าไปได้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีผลของมันก็น่าจะมีประสิทธิภาพ

ลาร่าใช้เวลาทำกายภาพบำบัดมา 2 ปี ในที่สุดก็สามารถใช้Dilator ขนาดกลางได้แต่หลังจากฉีกโบท็อกซ์แล้วเธอลองใช้อีกครั้งก็สามารถใส่เข้าไปได้ง่ายๆแถมไม่รู้สึกอะไร! เธอดีใจจนร้องไห้ออกมา

เธอลองใช้ Dilator ขนาดใหญ่แม้ว่าจะเจ็บเล็กน้อยแต่ก็ยังพอรับได้หลังจากนั้นเธอรู้สึกว่าเธอปัสสาวะบ่อยขึ้น แต่ก็ช่างมันเถอะเรื่องเล็ก!

ตอนเธอทำกายภาพบำบัด เธอรู้สึกผิดหวังมากแต่หลังจากฉีดโบท็อกซ์ ทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิม!เธอสามารถออกกำลังกายจนเสร็จได้ แม้ว่าจะรู้สึกไม่สบายเล็กน้อยแม้ว่าจะไม่ใช่ไม่เจ็บเลย 100%แต่ก็ดีกว่าที่เธอเคยฝันไว้เสียอีก

เธอรู้ว่าโบท็อกซ์ไม่ใช่ยาครอบจักรวาล หลังจากฉีดแล้วเธอก็ยังคงต้องทำกายภาพบำบัดและใช้ Dilator รักษาอยู่เพื่อช่วยให้อาการของเธอเป็นไปตามที่ต้องการแต่ก่อนกับหลังฉีดมาช่างต่างกันมากมาย

การมีเพศสัมพันธ์ยังคงเป็นสิ่งลำบากเล็กน้อยแต่หลังจากใช้โบท็อกซ์แล้วทำให้เธอมีความหวังว่าวันนั้นต้องมาถึงบางทีอาจเพราะอาการที่เธอเป็นทำให้เธอรู้ว่าการแสดงความรักไม่จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับเพศสัมพันธ์ก็ได้

แม้ว่าโบท็อกซ์จะมีประสิทธิภาพเต็มร้อยแต่เธอก็ยังต้องทุ่มเททั้งความพยายามและเวลาเพื่อให้ความเจ็บปวดลงน้อยลงเธอหวังว่าโบท็อกซ์และวิธีการรักษาอื่นๆสามารถช่วยเหลือผู้หญิงที่มีอาการแบบเดียวกับเธอได้ทำให้พวกเธอไม่ต้องทรมานอีกต่อไป การฉีดโบท็อกซ์ครั้งนึงมีค่าใช้จ่าย$300-500 (ประมาณ 9,500 – 15,800 บาท)

ในอนาคตบางทีอาจจะมีวิธีอื่นๆอีกที่สามารถช่วยพวกเธอได้~

ขอบคุณที่มา: http://www.manyum.com/post/detail/141474.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: zerotype, น้องขนุน, ชินจังจอมจุ้น, Dexter Suttipong, ดูดี มีชาติตระกูล, ซาอิ, Dont sweat it, paktronghie, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Fail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 89 (22/01/2022)NASA ยานสำรวจ Curiosity Rover เจาะรูพื้นผิวที่ดาวอังคาร พวกเขาพบคาร์บอนที่แปลกประหลาดลึกลับ...มอญโบราณสืบเชื้อสายมาจากเผ่าอินโด-อารยัน??เรื่องราว..ป้ารัตนากับหมอปลาที่กำลังโด่งดัง และป้ารัตนาตอนนี้มีคลิปเพลงดังไปทั่ว โซเชียลแห่แชร์คลิป เพลงรัตนานักโบราณคดีขุดค้นพบ‘สัตว์ไฮบริดตัวแรก’ ที่เกิดขึ้นโดยมนุษย์ เพื่อใช้ในสงครามนักบรรพชีวินวิทยาชาวอเมริกันขุดค้นพบฟอสซิลที่เหมือน ‘ยานอวกาศ’ เผยมันคือนักล่าที่หิวโหยเมื่อ 500 ล้านปีก่อนกว่าจะช่วยได้ ‘งูเห่า’ หัวติดรั้วลวด ใช้คีมตัดลวดเพื่อจะช่วยคีมตัดก็สั้น งูก็สู้ฉกกัดหัวส่ายไปมาเสียวสยองจริงๆ"ลุงตู่"!! อย่ายอมแพ้ "อ้อม สุนิสา " โพสต์สุดฮา "อยากร้องเพลง ถอยดีกว่า วนไปเรื่อยๆ"ด่วน! เยเมนประกาศให้คนต่างชาติอพยพออกจากดูไบให้เร็วที่สุด และไม่รับรองความปลอดภัยความคืบหน้าสถานีลาดพร้าว!!สถานีแรกแต่เปิดหลังสุดรถไฟฟ้าสายสีเหลืองรีวิวการสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ตามแบบฉบับคนงบน้อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
5 สิ่งรอบตัว ที่พร้อมจะทำให้คุณท้อเเท้ได้ตลอดเวลาบทพิจารณาความตาย อันเนื่องมาจากความตายของพระเซนรูปหนึ่งไม่ได้ดั่งใจ อยากฆ่าตัวตาย“ 9 ข้อคิดเตือนใจ “ เก็บไว้เตือนตัวเอง
ตั้งกระทู้ใหม่