หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สงสัยจะเหงา

โพสท์โดย กระเพราะหมูกรอบ

กระทู้ที่ทำเอาอดขำไม่ได้ จะส่งหน้าม้ามาทั้งทีไม่ดู ดันส่งฟาย มาแทน 5555

ไปดูกันครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครสนใจสมัครบริษัทนี้ก็ไปกันได้นะครับ เค้าอุตส่าห์ทำระบบกรองคนมาขนาดนี้ ถ้ายังมีคนไปก็เสร็จแน่ 5555

 

 

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
นี่ม้าแน่ๆ
0
ม้าหรือควาย
0
ควายแน่ๆ
8
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
ขอบคุณที่มา: https://pantip.com/topic/35542293
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, งวดนี้อะไรดีน๊า, bphilos, makhamdong, ซาอิ, Thorsten, กึนซอกอปป้า, ท่านแมวฮั่ว, หญิง วังแตก, todaysayhi, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย9 พิกัดลับสุดอันตราย: สถานที่ต้องห้ามทั่วโลกที่มนุษย์หมดสิทธิ์เข้าเยือนชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีตปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อิหร่านยอดดับทะลุ 500 รายแล้ว!!Pick a card จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณในเดือนมีนาคมนี้"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ประเทศที่ค่าไฟฟ้าแพงที่สุด 5 อันดับแรกของโลกจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ“สงครามวิสกี้” สงครามแย่งแผ่นดิน 50 ปี ระหว่าง แคนาดา กับเดนมาร์คที่ไม่มีการยิงปืนแม้แต่นัดเดียว เอากับเขาซิ แค่อ่านวิธีรบกันก็ฮาแล้ว....ความประทับใจเกี่ยวกับประเทศไทยๆ นี่อะไรก็ได้จริงๆ ฝรั่งต่างชาติเลยติดใจประเทศไทยเรากันมากมายเด้อครับเด้อรวมภาพตลกขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ กินผักเยอะๆ ได้ไฟเบอร์ และวิตามิน มีประโยชน์แก่ร่างกาย ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่