หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บันทึกเที่ยว เกาะหมาก (Koh Mak) ทริปคนคู่แต่กูคี่ : เที่ยวกับติส


โพสท์โดย

 

เที่ยวกับติสในรอบนี้ จะพาหนีน้ำ ไปปล่อยเกาะ เนื่องจากหยุดยาว เทศกาลสงกรานต์ ประมาณ 4 วัน จึงได้รวมไพร่พล ผู้ที่ไม่ประสงค์เล่นน้ำ และผู้ที่ไม่ต้องการอยู่ กทม. เราต้องหาที่ลงสักที่ เมื่อปีที่แล้วได้หนีไปเกาะพยามมา (ไม่ได้เขียนไว้ ลืม) ปีนี้ก็ต้องไปเกาะสิวะ เค้าไม่เล่นน้ำกัน เชื่อกู ....... หรอ

เมื่อได้บรีฟมาแล้วว่า ไปเกาะ เราก็เริ่มทำการบ้านกันทันที

โจทย์คือ

  1. ไม่ไกล
  2. ไม่แพง
  3. เงียบสงบ
  4. ไม่เคยไปมาก่อน
  5. มีที่พักว่าง

คัดไป คัดมา เหลือ 2 เกาะ คือ เกาะหมาก และเกาะกูด ซึ่ง 2 เกาะนี้ใกล้กัน แต่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบสงัด และไม่เคยไป ไม่คุ้นหูมาก่อน คือ เกาะหมาก เอาวะ ลงแม่งที่นี่แหละ จัดการจองแม่งเลย อย่าคิดเยอะ เดี๋ยวไมไ่ด้ไป

ก่อนที่จะไปเริ่มทริปเกาะหมากกัน คือ จากแพลน จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 คู่ เท่ากับว่ามีสมาชิกทั้งหมด 6 คน เลยจองห้องพักไว้ทั้งหมด 3 ห้อง

แต่แล้ว ฟ้าก็กลั่นแกล้งคนสวยๆ อย่างกูอีกแล้ว ถูกเทจ๊า 555555555 ชวนอีสายป่าน อีอ้วนที่ไปเกาะล้านด้วยกัน มันก็เทจ๊าาาาาา

ด้วยความที่ Strong ไปคนเดียว ก็โนสน โนแคร์

จึงเป็นที่มาของชื่อทริปนี้ เกาะหมาก (Koh Mak) ทริปคนคู่แต่กูคี่

 

DAY 1

เราได้รอบเรือ เวลา 10.30 น. แต่พอดีว่า คนมากันเร็ว เรือเลยได้ออกก่อนเวลา ตอน 10.00 น.

ถึงแล้ว ว๊อยยยยยยยย

น้ำคือใส สะอาดดดดดด

เราจะมาจอดที่ท่าเรือของ รีสอร์ทอีกที่นึง แล้วโทรบอกให้เค้ามารับ

แค่เริ่มทริป ก็ฟินแล้ววววว

View Point

รอได้สักแปป รถของรีสอร์ทเราก็มารับ

แต่ ......................... ของไม่ครบว่ะ ....... หายไปถุงนึง ทำไง ใครลืม กูไงจะใครล่ะ

วิ่งกลับไปที่ท่าเรือ แล้ววิ่งลงเรือ แบบไม่สนใจใครทั้งนั้น หาไม่เจอว๊อยยยยย นึกขึ้นได้ว่า เมื่อกี้ยืนถ่ายรูปตรงศาลานี่หว่า เลยเดินไปอย่างเนียนๆ หยิบถุงของเรา เดินกลับสวยๆ ปล่อยให้คนดูแล สปีทโบ๊ท งง ต่อไป อีนี่ใคร อยู่ดีๆ ก็วิ่งมาลงเรือ แล้ววิ่งขึ้น เฉยยยยยยย 555555555

ทริปนี้ เราจะไปพักกันที่

Koh Mak Buri Hut Natural Resort!

เป็นที่พัก ที่อยากจะนำเสนอ อยากให้ได้มาพักกัน เพราะที่นี่เค้าน่ารักม๊ากกกกกก เดี๋ยวจะบอกว่า น่ารักยังไง

หากสนใจก็สามารถเข้าไป Website ของทางรีสอร์ทได้ที่ http://kohmakburihutresort.com/th/

พอเละวันนี้ เหนื่อย จะกลับไปว่ายน้ำ แล้วเดี๋ยวจะพาไปดำน้ำ ตามกันมาเลย มันยาวววว มากกก และรูปเยอะมากกกกกก

ตามมาที่

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
freshties's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,103 ครั้ง
โพสท์โดย freshties
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: bphilos, เฟนรีส ดรากูนีล, ซาอิ, cutiebarbie, zerotype, makhamdong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569รู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักรายได้ข้าราชการทหารของไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569นักวิจัยเจอวงจรในสมอง ที่ช่วยให้คน “เปลี่ยนโหมดความคิด” ได้2 อาคารที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งมักถูกยกให้ใหญ่ที่สุดในโลก ตามนิยามการวัดที่ต่างกัน“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สะพานไม้ไผ่เซละนอง สะพานไม้ไผ่ที่มีการระบุว่ายาวที่สุดใน สปป.ลาวนักวิจัยเจอวงจรในสมอง ที่ช่วยให้คน “เปลี่ยนโหมดความคิด” ได้"ไทย" คว้าอันดับ 1 ประเทศที่ดีที่สุดด้านอาหารของโลกซื้อใหม่จนท้อ ทำไมสายชาร์จมือถือชอบพังตรงคอสายเหมือนกันหมดทุกยี่ห้อ แผนการตลาดหรือข้อจำกัดวิศวกรรม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เส้นทางขับรถใน Japanese Alps ที่ทำให้ผมตกหลุมรักญี่ปุ่นอีกรอบถนนทรานสฟาการาชัน หนึ่งในเส้นทางที่สวยและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกบางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้ถนนต้นยางเชียงดาว (หรือ Giant Trees Alley) มีอายุ มากกว่า 100 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่