หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้ำตานอง!!! ใจหายเหลือเกิน…”สมเด็จพระเทพฯ” เสด็จฯโดยรถยนต์พระที่นั่งของ”ในหลวงรัชกาลที่9″ไปในการบำเพ็ญพระราชกุศลถวายพระบรมศพ (รายละเอียด)

โพสท์โดย Sushigaga

ในช่วงค่ำวันที่20 มี.ค เวลา 19.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ โดยรถยนต์พระที่นั่งของ “ในหลวงรัชกาลที่9” ไปในการบำเพ็ญพระราชกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมด้วยคุณพลอยไพลิน เจนเซน พระธิดาในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี โดยมีพระพิธีธรรม 8 รูป จากวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร และวัดอนงคารามวรวิหาร
#ใจหายเหลือเกิน #รถของพ่อ

 

 

 

  

 

 

 

 
โพสท์โดย: vview
แหล่งที่มา: http://www.google.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sushigaga's profile


โพสท์โดย: Sushigaga
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือ5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?มีไม่กี่ประเทศในโลกนี้ที่มีตัวอักษรเป็นของตัวเองต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตเกิดเหตุหิมะถล่มที่รีสอร์ทสกีชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สยบข่าวลือ! สนามบินสุวรรณภูมิแจงเหตุ "คนแน่นเคาน์เตอร์" ไม่เกี่ยวสถานการณ์โลก แต่เกิดจากระบบเช็กอินขัดข้องถอดรหัส 2 สุดยอดหน่วยข่าวกรอง ผู้อยู่เบื้องหลังปฏิบัติการเด็ดหัว 'คาเมเนอี'ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเจาะลึกสถิตินำเข้าพลังงานไทยปี 2568: เผยโฉม 10 ประเทศคู่ค้าหลักกลุ่มเชื้อเพลิง😃 ชวนลองเข้ามาดูการออกแบบของนักออกแบบที่รู้ว่าต้องทำงานของเขาให้ออกมาถูกต้องน่าประทับใจได้ยังไง 😉สาวขับรถเข้าซอยเจอคนเดินเยอะ นึกว่ากลับไปยุคจูราสสิค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
รักแท้ 15 ปีเบ่งบาน! ผู้ใหญ่บ้านสาวหอบสินสอดกว่าล้าน สู่ขอครูสาวกลางหมู่บ้าน ลูกบ้านตั้ง 10 ด่าน ประตูเงินประตูทองสุดคึกคักกองปราบรวบ “ลุงสนม” สัปเหร่อวัดดังอ่างทอง เจอ 7 หมายจับ คดีอนาจารอ้างพิธีแก้คุณไสยบุกคาบ้านพักเกาะพะงัน! รวบ 2 สาวยูกันดา ลอบค้าประเวณีผ่านแอปฯ รายได้เดือนละครึ่งล้าน สะเทือนภาพลักษณ์การท่องเที่ยวโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ 2 รูป “หลวงปู่ศิลา” เลื่อนชั้นเป็น พระเทพวัชรธรรมโสภณ
ตั้งกระทู้ใหม่