หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนบอกเลิก


เขียนโดย

อยู่ไกลกัน ใครว่าดี

เมื่อคืนโดนแฟนบอกเลิก ก็อยากจะรู้ทำไมมันไม่ขอเลิกตั้งแต่ก่อนมันจะไปเรียนเมืองนอกวะ พ่อแม่ส่งให้ไปเรียน เสือกไม่ตั้งใจ ไอ้เราก็อุตส่าคิดว่ามันคือคนที่ดีที่สุดของเรา สุดท้ายก็เหมือนผู้ชายทุกคนที่เคยคบมา ก็อยากจะบอกมันที่มาบอกเลิก อย่าคิดว่าจะเสียใจ อย่ากัวว่าจะคิดสั้น ไม่ได้ปัญญาอ่อนขนาด ชีวิต.. ู..มีค่าพอเว้ย

เนื้อหาโดย: mikka
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mikka's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 85 ครั้ง
เขียนโดย mikka
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: ชายมิกซ์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังอดีตผู้ประกาศฟูจิทีวีเล่านาทีถูกผลักริมถนน หลังต่อสู้ PTSD มานาน5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)สถาบันการศึกษาที่มีชื่อยาวที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมผู้ชายบางคนแข็งตัวไม่เต็มที่ สาเหตุใกล้ตัวที่อาจไม่ใช่แค่เรื่องอายุอำเภอเมือง และเมืองรองในอีสาน ที่เริ่มถูกจับตาเรื่องที่ดินอดีตผู้ประกาศฟูจิทีวีเล่านาทีถูกผลักริมถนน หลังต่อสู้ PTSD มานานกระทรวงชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้งบประมาณประจำปีมากที่สุด
Jackie Jacqueline in Lanna Dress 🇹🇭(aespa) Winter @ Esquire Korea April 2026Minho @ MEN’S FOLIO Singapore April 2026Jing Boran @ Wallpaper China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
จุดวัดใจ! ที่กั้นทางรถไฟระบบรวน ดันเปิดตอนรถไฟมาเฉย นี่มันอันตรายมากเด้อ 😢4 สัญญาณที่อาจบอกว่าอีกฝ่ายเริ่มเปิดใจ แต่ต้องอ่านให้ขาดก่อนคิดไปเองแฟนสนิทกับเพื่อนร่วมงานเกินไป ทำไงดี? ส่องประเด็นร้อน: กลับบ้านด้วยกันทุกวัน "คิดมากไป" หรือ "ส่งสัญญาณชู้สาว"ทำไมโตขึ้นแล้ว มะระที่เคยขม ถึงเริ่มกินง่ายกว่าเดิม
ตั้งกระทู้ใหม่