Q Marine Gluta M Rose กลูต้าอาหารผิวที่เป็นมากกว่าอาหารเสริม
หากพูดถึง ‘อาหารเสริม’ คนส่วนใหญ่จะติดภาพอาหารเสริมที่กินเพื่อเสริมสร้างและบำรุงระบบต่างๆของร่างกายซึ่งเรามักจะคุ้นชินตาอยู่ในรูปแบบของ สารอาหารละลายน้ำ วิตามินสกัดในกระปุก ฯลฯ มากกว่าจะนึกถึง อาหารเสริมจำพวก กลูต้าหรือคอลลาเจน ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะ แต่ก็มีกลูต้าบางตัวที่ถูกนำไปพัฒนาให้เป็นมากกว่าอาหารผิวสู่การบำรุงส่วนต่างๆของร่างกายได้เช่นกัน
ขึ้นชื่อว่า กลูต้า มักจะให้ผลลัพธ์ในด้านของผิวขาวมากกว่าด้านอื่นแต่ไม่ใช่กับกลูต้าเอ็ม-โรส ที่สกัดจากธรรมชาติหลายชนิดพร้อมด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก โดยหลักๆจะสกัดจากสารต้านอนุมูลอิสระ SOD (Superoxide Dismutase) ซึ่งเป็นสารสกัดจากเมลอนสายพันธุ์ฝรั่งเศสที่จะช่วยให้กลูต้าไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้ว SOD ยังขึ้นชื่อในเรื่องการช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็วเพราะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินสูงถึง 3,500 เท่า ไม่นับการป้องกันผิวจากแสงแดดซึ่งเป็นตัวการทำลายผิวที่มีทั้ง UVA UVB และ UVC ที่เราทราบกันดีว่า รังสีพวกนี้จะทำให้ผิวเกิดรอยแดง รอยไหม้ และทำลายโครงสร้างของผิวหนัง ทำให้ผิวเหี่ยวย่นและเกิดริ้วรอยทั้งยังสร้างผลกระทบต่อสุขภาพผิวโดยตรง ซึ่งสาร SOD ในกลูต้า เอ็ม โรส นี่เอง ที่จะช่วยต่อต้านการเกิดเม็ดสีเมลานินและป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆส่งผลให้ผิวมีความกระจ่างใสและสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย
นอกจากจะประกอบด้วยสารสกัดตัวใหม่อย่าง SOD แล้ว กลูต้าเอ็ม-โรส ยังมีคอลลาเจนจากปลาทะเล ช่วยในเรื่องการเสริมสร้างคอลลาเจนส่งผลให้ผิวยืดหยุ่น เต่งตึง บวกกับสารสกัดจากโรสฮิป มี Trans-Retiboic acid ช่วยสมานแผลทำให้ผิวเรียบเนียน กรดอัลฟาไลโปอิคซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกลูต้าไธโอนในการขจัดสารพิษ และไลโคปีนที่ช่วยการหมุนเวียนเลือดส่งผลให้ผิวขาวอมชมพู ถือได้ว่า เป็นอาหารเสริมที่ไม่ได้ตอบโจทย์แค่เรื่องผิวแต่ยังส่งผลต่อระบบต่างๆของร่างกายช่วยให้ภายในมีการบำรุงและมีดูแลอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ควรศึกษาหาข้อมูลจากแหล่งต่างๆหรือปรึกษาเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ก่อนใช้
ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.neogroupthai.com/products-inner.php?id=95
โพสท์โดย: gid
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
วงการนักเขียนเดือด! นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ จี้ "เดอะโกสต์" รับผิดชอบ หลังพบการละเมิดลิขสิทธิ์นิยาย "ภาคินัย"
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
ปิดมหากาพย์ 8 ปี “เหมืองทองคำอัครา” ไทยไม่ต้องจ่ายสักบาท! ศึกยืดเยื้อที่หลายคนเคยกังวล วันนี้ถึงบทสรุปแล้ว
เจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
ภาวะด้อยค่าตนเอง Impostor Syndrome คิดว่าตัวเองไม่เก่ง ไร้ค่า ด้อยประสิทธิภาพ
จังหวัดเดียวในภาคอีสานของไทย ที่ได้ค่าแรงขั้นต่ำที่วันละ 359 บาท





