หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักของคนเรา

เนื้อหาโดย Nichapat

สวัสดีค่ะ..เราไม่ใช่คนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับความรักมากเท่าไร เคยแค่ให้คำปรึกษาเพื่อนและคนรอบข้างเท่านั้น..เลยอยากมาแชร์ความคิดให้เพื่อนๆค่ะ

   ความรักเริ่มต้องจากการที่คน2 คน รู้จักกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง..เกิดจากความรู้สึกของคน2คนที่ค่อยๆเริ่มทีละเล็กทีละน้อย จนเป็นความรักขึ้น ความรักเมื่อเริ่มขึ้นแล้วมักมาพร้อมความสุข ความทุกข์ ความระแวง ความหึงหวง และไม่เชื่อใจกัน  หลายคนคงจะคิดว่าคงไม่เกิดขึ้นกับเราหรอก..แต่อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอนเสมอไปไม่ใช่หรอ ไม่เคยมีใครไม่ทะเลาะกัน ไม่มีปากเสียงกันหรอกค่ะ สิ่งเหล่านี้ต่างก็เป็นรสชาติของชีวิตทั้งนั้น  แต่สิ่งที่จะทำให้ความรักมีต่อไปได้คือ ความเข้าใจกัน เชื่อใจกัน ค่อยปรึกษากัน เป็นกำลังใจให้กัน แค่นี้ฉันคิดว่าคงทำให้ความรักมีต่อไปได้ แต่อีกอย่างที่สำคัญคือ เมื่อคุณตัดสินใจคบเขาไปแล้ว คุณต้องยอมรับข้อดีและข้อเสียของเขาให้ได้

เนื้อหาโดย: Nichapat
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nichapat's profile


โพสท์โดย: Nichapat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: สาวๆ ทักมาจะยินดีมาก, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16ข้าวผัดอเมริกัน: เมนูชื่ออินเตอร์แต่สัญชาติไทยแท้ กับที่มาสุดสร้างสรรค์ในยุคสงครามนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?สรรพคุณสุดทึ่ง: เมื่อ "ซอสมะเขือเทศ" เคยถูกวางขายในฐานะยาสารพัดนึกประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกรสชาติจากความขัดแย้ง: "แฟนต้า" เครื่องดื่มที่ถือกำเนิดในยุคนาซีเยอรมันเพราะวิกฤตสงครามจาก "ขยะทะเล" สู่ "ราชาบนโต๊ะอาหาร": เมื่อล็อบสเตอร์เคยเป็นบทลงโทษสำหรับนักโทษในคุกเรื่องจริงที่ชวนสับสน: เมื่อ "ไฟแช็ก" คือพี่ใหญ่ที่เกิดก่อน "ไม้ขีดไฟ" ถึง 3 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
บนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?เนื้อย่างในแบบต่างประเทศที่ไม่เหมือนบ้านเรา "สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้""โกเลิงพนม" เนื้อย่างในแบบพนมเปญ เนื้อเน้นๆ ไม่มีน้ำซุป
ตั้งกระทู้ใหม่